Hồ Bơi Lê Thị Riêng

Hồ bơi chung cư Carina Quận 8 TPHCM.
October 24, 2019
Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương TPHCM.
October 24, 2019

Trải nghiệm cảm giác sảng  khoái với Hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Mùa hè hiện đang tới gần với thời tiết ngày càng nóng, oi bức và không còn gì tuyệt vời hơn việc đắm vào dòng nước mát lành. Do đó, vào những dịp này nhu cầu tìm cho mình một hồ bơi lý tưởng để thư giãn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy đến với hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn với dịch vụ chất lượng, giá vô cùng hấp dẫn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 10

 

Giới thiệu về Hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều người nằm trong khuôn viên của công viên Lê Thị Riêng. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cùng làn nước trong xanh để bạn thỏa sức với môn thể thao dưới nước này mà giá lại vô cùng hợp lý.

Tại hồ bơi Lê Thị Riêng được chia thành 2 khu khác nhau đáp ứng được nhu cầu bơi lội của người lớn mà còn giúp trẻ có thể làm quen với môn thể thao này. Bởi vì, nơi đây có 1 hồ bơi dành cho các bé thiếu nhi từ 0,m3  đến 0,m6 và 1 hồ bơi lớn với diện tích 10x25m có độ sâu từ 0,m8 – 1m8. Điều này rất thích hợp với các gia đình nhằm giúp bé làm quen với nước.

Ưu điểm của hồ bơi công viên Lê Thị Riêng

Đối với những ai yêu thích môn thể thao bơi lội chắc hẳn đã nghe đến hồ bơi công viên Lê Thị Riêng. Đây là địa chỉ quen thuộc đối với các bạn trẻ và gia đình đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Bởi vì, hồ bơi có một hệ thống lọc nước hiện đại đảm bảo an toàn người bơi không mắc các bệnh về da hay dị ứng. 

Nơi đây được thiết kế như một công viên nước thu nhỏ với rất nhiều những máng trượt, ngôi nhà trên nước, nấm tạo mưa,… đầy độc đáo và cuốn hút.

Điều này rất thích hợp đối với các em nhỏ tạo điều kiện thuận lợi để trẻ có thể tiếp xúc với nước và học bơi lội môn thể thao rất quan trọng đối với bé.

Tại hồ bơi Lê Thị Riêng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quan sát hai bên bờ hồ nhằm đảm bảo an toàn cho bé khi xuất hiện các tình huống bất ngờ. Do đó, bạn có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở đây. 

Kết luận:

  • Hồ bơi Lê Thị Riêng sở hữu không gian thoáng mát, nước sạch.
  • Nơi đây có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em.
  • Đội ngũ nhân viên luôn có mặt 2 bên bờ.

 

Địa chỉ và giá vé của hồ bơi Lê Thị Riêng

Địa chỉ: Số 875 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.Hồ Chí Minh.

Giá vé: 22.000đ/ người tuy nhiên thứ 7, chủ nhật 30.000đ. Ngoài ra, vào những ngày lễ giá 40.000đ.

Đánh giá: 8/10 điểm hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin về hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng địa chỉ lý tưởng hiện nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, thư giãn bên gia đình, bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ