Phao bơi cho bé 3 tuổi

Phao bơi đeo lưng
January 27, 2020
Phao bơi cho bé 9 tháng
January 27, 2020

Phao bơi cho bé 3 tuổi hình thú đáng yêu giúp bé thoải mái nô đùa dưới nước

Mùa hè oi ả không chỉ người lớn mà trẻ em rất muốn được đắm mình dưới làn nước mát lành để xoa đi cái nóng. Bé yêu của bạn mới 3 tuổi liệu có thẻ nô đùa dưới nước được không? Phao bơi cho bé 3 tuổi hình thú với thiết kế thông minh giúp nâng đỡ cơ thể bé một cách an toàn và hiệu quả.

Cấu tạo của phao bơi cho bé 3 tuổi

Phao bơi cho bé 3 tuổi được làm từ nhựa PVC không độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé. Phao được thiết kế phù hợp cho các bé ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi với thiết kế thông minh tự cân bằng, chống lật. Ngoài ra, phần đầu phao hình con thú vô cùng ngộ nghĩnh giúp bé thêm hứng thú khi chơi đùa dưới nước.

Phao bơi hình thú ngộ nghĩnh cho bé 3 tuổi

Ở giữa phao có 2 lỗ tròn để bé xỏ chân vào giúp cơ thể bé không bị thụt hoàn toàn vào trong nước. Kích thước chung của phao khoảng 80cm×50cm khá phù hợp với cơ thể của bé. Khi mỏi mệt hoặc không muốn nghỉ ngơi bé có thể ngả người về sau mà không lo bị lật. Nút bơm khí ở phía sau hoặc bên sườn phao khá chắc chắn, bạn có thể xả hết khí để gấp gọn phao khi không có nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng phao bơi cho bé 3 tuổi

Theo thiết kế của nhà sản xuất, tất cả các loại phao bơi cho bé 3 tuổi đều cần phải bơm đầy khí trước khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng các loại bơm cầm tay hoặc mang ra tiệm thuê bơm tùy theo sở thích. Phao bơi cho bé 3 tuổi được dùng để để dạy bé tập bơi tại nhà, bơi tại bể bơi hoặc khi đi biển.

Phao bơi hình thú có 2 lỗ xỏ chân ở giữa phao giúp nâng đỡ cơ thể bé không tiếp xúc hoàn toàn với nước

Để sử dụng được phao bơi, bạn cần hướng dẫn bé xỏ chân vào hai lỗ ở phần giữa của phao. Hướng dẫn bé cách đạp chân dưới nước cũng như cách nắm vào hai bên thân phao để giữ cơ thể thẳng đứng khi đạp chân dưới nước. Bạn có thể giúp bé làm quen với phao trong vài phút sau đó bé có thể tự mình vẫy vùng và di chuyển tới vị trí mà mình mong muốn.

Phao bơi cho bé 3 tuổi có rất nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau. Bạn nên lựa chọn những chiếc phao bơi với chất liệu PVC có khả năng chống lật để đảm bảo an toàn cho bé. Phao bơi hình thú ngộ nghĩnh nhiều màu sắc được thiết kế thông minh tự cân bằng sẽ là món quà tuyệt vời cho bé yêu của bạn trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ