Học Bơi Quận 3

Học Bơi Quận 2
October 27, 2018
Học Bơi Quận 5
October 27, 2018

Trung Tâm Dạy Học Bơi Ở Quận 3.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bạn có tin rằng với 12 buổi học bơi ở quận 3 của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin đi bơi một mình, chúng tôi sẽ giúp con bạn không còn khóc thét lên mỗi khi đến hồ. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì điều này.

Nhiều phụ huynh điện thoại tới TRUNG TÂM DẠY BƠI VIỆT NAM của chúng tôi họ chia sẻ: ” tôi bơi rất giỏi, tại sao tôi tập cho nó mãi mà chẳng biết bơi?”, hay ” người yêu tôi bơi giỏi lắm anh ấy dạy mãi mà tôi chẳng biết bơi”.

Đến với khoá học bơi ở quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam chắc chắn chỉ một khoá bạn sẽ biết bơi.

HỌC BƠI Ở QUẬN 3

HỌC BƠI Ở QUẬN 3

👉 Bạn đăng băn khoăn về đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi là ai?

👉 Họ là những chuyên gia thiết kế khoá học bơi ở TPHCM bạn ạ. Họ đã được huấn luyện 4 năm trong các trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TPHCM và Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TPHCM.

👉 Thời gian: bạn hoàn toàn chủ động, khi nào bạn rảnh chúng tôi sẽ sắp huấn luyện viên giúp bạn một cách linh động nhất.

Hiện tại trung tâm dạy bơi Việt Nam đang có các khoá học bơi sau đây để bạn tham khảo:

 • Khoá học bơi dành cho trẻ em.
 • Khoá học bơi dành cho nữ ( sẽ được học riêng với cô giáo).
 • Khoá học bơi dành cho người lớn.
 • Khoá học bơi dành cho người bị đau xương khớp, thoát vị địa đệm.
 • Khoá học bơi dành cho người bị chấn thương cơ, mong muốn có bài tập hợp lý để nhanh hồi phục.
🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Sạch Ở Quận 3

Cam kết chất lượng khoá học Bơi Ở Quận 3:

 • Tất cả học viên đăng kí đều biết bơi 100% sau khoá học.
 • Trong thời gian bạn học chúng tôi sẽ cử riêng một huấn luyện viên hướng dẫn bạn.
 • Bạn được chọn cô giáo hoặc thầy giáo hướng dẫn bạn trong quá tình học bơi.
 •  Được hoàn lại tiền học phí nếu không biết bơi sau khi kết thúc khoá học.
 •  Được học thử một buổi miễn phí để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Học phí khoá học bơi ở Quận 3 của chúng tôi:

 • 👉 Đối với trẻ từ 06 tháng đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.
 • 👉 Đối với trẻ từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/12 buổi.
 • 👉 Đối với người lớn từ 18 tuổi: học phí 2.500.000 vnđ/12 buổi.

LƯU Ý: Quý khách hàng lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên trong suốt quá trình học ( có nghĩa là khi tham gia lớp học bơi ở quận 3, khi đi học bơi bạn mua vé cho bạn và mua vé cho thầy, cô giáo khi đến bất kỳ hồ bơi nào mà bạn chọn, nếu nhà bạn ở quận 3 đã có hồ bơi, chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà bạn.

Địa điểm học bơi tại quận 3:

Hiện nay ở quận 3 cũng có rất nhiều hồ bơi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số hồ bơi trực thuộc trung tâm để bạn có thể lựa chọn vị tri phù hợp để bạn có thể lựa chọn hồ bơi phù hợp cho bạn khi tham gia khoá học bơi tại quận 3:

Danh Sách Địa chỉ học bơi ở quận 3 của trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

khoá học bơi ở quận 3 tại hồ bơi kỳ đồng

hồ bơi kỳ đồng

Hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi là một trong những hồ bơi nổi tiếng bậc nhất TPHCM hiện nay, chúng tôi chuyên dạy bơi và đạo tạo vận động viên của TPHCM.

Thật tuyệt vời khi Lớp học bơi ở quận 3 tại hồ bơi kỳ đồng được tiếp đón bạn, chúng tôi xin phép được giới thiệu đôi nét về hồ bơi kỳ đồng ở quận 3 để bạn có được thông tin cụ thể hơn.

Hồ bơi kỳ đồng mở cửa vào lúc 6h sáng, đóng cửa vào lúc 19h tối, hồ bơi kỳ đồng sẽ thay nước vào sáng thứ 2 hàng tuần, chúng tôi hoạt động luôn buổi trưa.

Đại chỉ: số 40 kỳ đồng quận 3, TPHCM.

Giá vé vào cổng của hồ bơi kỳ đồng như sau:

 • Vé ngày: 25.000 vnđ/lượt bơi.
 • Vé tháng: 600.000 vnđ/tháng.

Tổng quan về hồ bơi kỳ đồng:

Hồ bơi kỳ đồng có hai hồ:

 • Hồ nhỏ dành cho trẻ em vui chơi có diện tích 10x10m, độ sâu 0,5m, chúng tôi còn thiết kế thêm phần máng trượt để phụ huynh có thể cho con em vui chơi, hồ bơi nhỏ này chỉ phù hợp cho các em từ 2-5 tuổi vui chơi.
 • Hồ bơi lớn: hồ bơi lớn của kỳ đồng có diện tích 15x25m, độ sâu từ 1m1 đến 1m8 rất phù hợp cho các bạn học bơi và tập luyện bơi lội.

Về nguồn nước bạn bơi: hồ bơi kỳ đồng thường xuyên thay nước, nước hồ bơi của chúng tôi sử dụng hoá chất pháp để làm sạch nước, hệ thống lọc nước lọc tuần hoàn liên tục 2h/lần nhằm đảm bảo nguồn nước sạch nhất để phục vụ khách hàng.

Nhà vệ sinh: chúng tôi có 10 phòng vệ sinh cho nam và 10 phòng vệ sinh cho nữ, rất an toàn và sạch sẽ.

Dịch vụ kèm thêm: ngoài ra tại hồ bơi kỳ đồng chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ xông hơi khô và xông hơi ướt có giá 40.000 vnđ/vé.

Với những thông tin trên chúng tôi rất vinh dự được bạn lựa chọn khi tham gia lớp học bơi ở quận 3 của chúng tôi.

Lớp Học bơi ở hồ bơi VictoryA Quận 3

hồ bơi VictoryA quận 3

hồ bơi VictoryA

Trong danh sách tiếp theo mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm học bơi tại hồ bơi VictoryA để bạn lựa chọn thêm.

Hồ bơi VictoryA Nằm ở số 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Giờ Mở Cửa: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

Giá vé: 60.000 vnđ/lần bơi.

Tổng quan về hồ bơi VictoryA để các bạn nắm rõ hơn:

Hồ bơi victoryA ở quận 3 có diện tích 10x20m, độ sâu từ 1m4 đến 2,5m. Hồ bơi VictoryA chỉ phù hợp cho người lớn học bơi, trẻ em học bơi tại đây hơi khó khăn một chút do hồ bơi hơi sâu làm ảnh hưởng đến tâm lý của các em. Tuy nhiên đây lại là địa điểm học bơi ở quận 3 không thể bỏ qua đối với người lớn, bởi vì hồ bơi nước rất sạch sẽ, hồ bơi còn trang bị thêm mái che, nếu bạn bận rộn không thể học được giờ hành chính thì có thể tham gia lớp học bơi của chúng tôi vào lúc 11h trưa đến 13h trưa.

Nhà vệ sinh: tại đây nhà vệ sinh tiêu chuẩn 3 sao nên cực sạch sẽ.

Lớp học bơi ở hồ bơi Fosco Quận 3

hồ bơi Fosco

Chi nhánh thứ 3 mà chúng tôi gửi đến bạn khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi ở quận 3 để bạn lựa chọn đó là hồ bơi Fosco.

Hồ bơi Fosco tạo lạc ở số 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TPHCM.

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần, chúng tôi sẽ ngưng hoạt động vào thứ 2 hàng tuần để vệ sinh hồ bơi.

Giá vé: 25.000 vnđ/vé bơi.

Tổng quan về hồ bơi Fosco:

Khi tham gia lớp học bơi ở quận 3 thì hồ bơi fosco của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, chúng tôi rất quan trọng sức khoẻ của bạn khi tham gia bơi lội tại hồ bơi của chúng tôi, thế nên chúng tôi luôn luôn xử lý nước bằng hoá chất nhập từ Úc về để phục vụ bạn làm bạn hài lòng nhất, ngoài ra chúng tôi còn lọc nước thường xuyên 2h/lần để đảm bảo nguồn nước sạch nhất phục vụ bạn.

Độ sâu của hồ bơi fosco là 1m1 đến 2,5m cực kỳ phù hợp cho bạn tham gia lớp học bơi và đi bơi.

Diện tích của hồ bơi chúng tôi: ngang 15m dài 25m.

>>>>> XEM THÊM: HỒ BƠI SẠCH QUẬN 3

 

Xem thêm: học bơi ở quận 4.

Khi đi học bơi ở quận 3 bạn cần chuẩn bị những gì: 

 • Bạn cần chuẩn bị 1 kính bơi.
 • Một bộ quần áo khi đi bơi.
 • Một chai thuốc nhỏ mắt để vệ sinh mắt sau khi học bơi.
 • Một bông tăm để vệ sinh tai sau khi học bơi.
 • Một khăn lau ngừoi khi học xong.
 • Bạn cũng cần mang theo xà phòng để tắm lại.
 • Dung cụ tập như: phao tay, phao lưng, phao tim, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn bạn không cần phải mang theo.

Cảm nhận của học viên khi tham gia khoá học bơi ở quận 3

Học bơi ở quận 3 | Chị Lê Thuý Nguyên

Ngày 15/02/2020 Chị Lê Thuý Nguyên sau khi đăng kí khoá học bơi cho bé 2 tuổi cảm nhận về dịch vụ dạy bơi ở quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam như sau: Tôi tìm hiểu khoá học bơi cho trẻ sơ sinh ở quận 3, tôi thấy lớp học bơi quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam, tôi có tham khảo nhiều nơi, nhưng qua kênh thông tin đại chúng, tôi biết được trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị dạy bơi rất chuyên nghiệp và tận tình, với lại con tôi còn nhỏ tôi chỉ muốn cháu được học kèm riêng, nên tôi chọn thầy kèm riêng cho an tâm, qua tư vấn của trung tâm, tôi được cho bé học thử một buổi, tuy buổi học thử miễn phí nhưng rất chất lượng, các thầy cô ở trung tâm rất thân thiện và nhiệt tình, cảm giác rất an tâm, bé của tôi tuy mới 2 tuổi nhưng 24 buổi đã biết bơi, sau khi học bơi tôi thấy bé ít bệnh hơn, ăn nhiều hơn, ngủ nhiều hơn, sâu giấc hơn, tôi rất vui vì điều này, tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều bạn của tôi cho bé học bơi tại trung tâm, và rất nhiều bạn có cảm nhận như tôi, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm lớp học bơi tại quận 3 thì đăng kí ngay tại trung tâm dạy bơi Việt Nam và học thử sẽ biết ngay chất lượng dịch vụ”.

học bơi ở quận 3 | Anh Đặng Lê Bá Toàn

Ngày 17/02/2020 Anh Đặng Lê Bá Toàn đăng kí lớp học bơi ở quận 3 cho người lớn cảm nhận như sau: ” Tôi là dân kinh doanh tự do nên công việc rất hay bất thường, đôi lúc lên lịch sẵn và có thay đổi đột xuất, tôi mong muốn có lớp học bơi ở quận 3 phù hợp với thời gian biểu linh động của tôi, tôi tìm hiểu khoá học bơi ở quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam qua kênh google, tôi trình bày tất cả mong muốn của tôi, trung tâm đều đáp ứng được, và điều làm tôi ngạc nhiên hơn, trung tâm cho tôi được học thử miễn phí buổi học đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ, ngay buổi đầu tiên tôi đã nổi nước được, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ làm được, do tôi không sợ nước nên 4 buổi tôi đã biết bơi, tôi cảm ơn Thầy Trọng Duy và trung tâm rất nhiều, nếu bạn đang tìm lớp học bơi quận 3 uy tín thì đây là trung tâm không thể bỏ qua, bạn cứ đăng kí học thử, miễn phí mà, chúc bạn mau biết bơi như tôi”.

Học bơi ở quận 3 | Bé Lê Nguyên Khôi

Ngày 18/02/2020 Bé Lê Nguyên Khôi cho cảm nhận như sau: ” Con năm nay 9 tuổi, ba mẹ cho con đi học bơi ở hồ bơi lan anh, con được Thầy Dương dạy, con rất yêu quý Thầy, Thầy dễ thương lắm, thầy dạy con nhanh biết bơi, hàng ngày đi học bơi thầy còn cho con ăn bánh, và hay cho con chơi lấy đồ chơi ở dưới đáy hồ,”.

Học bơi ở quận 3 | Chị Nguyễn Thị Lan Anh

Ngày 19/02/2020 Chị Nguyễn Thị Lan Anh tâm sự: ” Hiện nay đang trong mùa dịch bệnh corona, tôi muốn tìm một môn thể thao để đăng kí học tăng cường sức khoẻ, tôi đã chọn môn bơi lội, tôi lên google tìm hiểu về khoá học bơi quận 3, có rất nhiều trung tâm dạy bơi ở quận 3, nhưng tôi đã chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam, vì có rất nhiều kênh nhận xét đây là trung tâm dạy bơi Uy tín như trang thể thao 247 nên tôi rất an tâm. Tôi đã điện thoại đến để tư vấn lớp học bơi, tôi đăng kí học thử, Thầy Nguyễn Chí Nhớ là người trực tiếp hướng dẫn tôi, ngay từ buổi học đầu tiên tôi rất hài lòng, thầy dạy dễ hiểu, nỏ nhẹ, xuống nước cùng tôi nên tôi không còn sợ nữa, sau 6 buổi học tôi đã bơi được, Thầy còn dạy cho tôi các kỹ năng bơi an toàn, cách xử lý bị chuột rút khi đi bơi, đi bơi giữa hồ bị người ta nắm, ôm xử lý ra sao, tôi thấy học được cái này rất quan trọng khi đi bơi, nếu như bạn đang tìm kiếm lớp học bơi quận 3 thì đây là nơi lý tưởng dành cho bạn, trung tâm có buổi học thử bạn cứ đăng kí học thử đừng ngại, kinh nghiệm của tôi đấy, chúc bạn nhanh biết bơi”.

học bơi ở quận 3

Ngày 20/02/2020 Chị Lê Thị Mỹ Linh đăng kí lớp học bơi quận 3 cho bé cảm nhận: ” Chào tất cả các bạn, đầu tiên tôi xin cảm ơn trung tâm dạy bơi Việt Nam đã hướng dẫn cho bé nhà tôi 3 tuổi biết bơi, tôi biết được trung tâm qua trang facebook tôi thấy rất nhiều thông tin và đề xuất của mọi người có rất nhiều bình luận tích cực, tôi đã đăng kí cho bé học bơi, cô Như dạy rất tuyệt vời, bé nhà tôi rất thích, ban đầu đăng kí lớp học bơi ở quận 3, tôi cứ sợ bé không hợp tác vì bé sợ người lạ, nhưng giáo viên rất tâm lý, làm cho con tôi về đến nhà cũng gọi nói chuyện với cô giáo, sau 15 buổi học bé đã biết bơi, giờ thì tôi rất yên tâm vì bé đã tự bơi được, tôi có đọc báo đài thấy nhiều trường hợp bị đuối nước nên rất sợ, giờ thì đã phần nào yên tâm hơn, nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn ở đâu học bơi thì cứ đăng kí học thử tại trung tâm để cảm nhận dịch vụ”.

Để bắt đầu buổi học đầu tiên hiệu quả hơn bạn nên xem video này:

Học viên của chúng tôi khi đã tham gia khoá học bơi ở quận 3 cho cảm nhận:

Học bơi ở quận 3

Học bơi ở quận 3

Học bơi ở quận 3

học bơi ở quận 3

TRUNG TÂM DẠY BƠI VIỆT NAM Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại quận 3 của chúng tôi.

10 Comments

 1. Lê thảo says:

  Đảm bảo biết bơi sau khóa học đúng không ạ

  • Tam says:

   trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào chị thảo.
   trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi sau khoá học ạ.

 2. Linh says:

  Trung tâm dạy bơi việt nam cho tôi hỏi: nếu tôi muốn đăng kí thì đến đâu để đăng kí ạ?

  • Tam says:

   Trung tâm dạy bơi việt nam thân chào chị my, nếu chị có thời gian cho qua văn phòng đại diện của trung tâm chị nha, đại chỉ số 81 đường cách mạng tháng 8, phường bến thành quận 1, còn chị không có thời gian chị cho em địa chỉ, nhân viên của trung tâm sẽ qua nhà chị hoặc cơ quan chị để làm hợp đồng ạ.

 3. Khánh ngọc says:

  Tôi đã đăng kí khóa bơi cho bé tại hồ bơi kỳ đồng, ngày bắt đầu đầu của bé 29/06 tại hồ bơi nguyễn tri phương.

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào chị ngọc.
   chúng tôi đã nhận được hồ sơ chị đăng kí cho bé học tại hồ bơi nguyễn tri phương.
   chúng tôi đã sắp huấn luyện viên theo ngày giờ chị Ngọc yêu cầu rồi ạ.
   Chân thnahf cảm ơn chị ngọc đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

 4. Nguyen phuc anh says:

  Tôi đã đăng kí học bơi tại hồ bơi lan anh, ngày bắt đầu của tôi vào ngày 11/08. Thầy hào hướng dẫn tôi.

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào A phúc Anh, chúng tôi đã nhận được hồ sơ đăng kí khoá học bơi của Anh phúc Anh, chúng tôi đã sắp huấn luyện viên theo lịch của anh yêu cầu, chúng tôi chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dạy bơi tại trung tâm.

 5. Thơ says:

  Tôi đã đăng kí học bơi cho bé, Thầy Tâm đã đến nhà và thu đủ tiền, lịch học của con tôi bắt đầu vào thứ 2 ngày 26/08.

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung Tâm dạy bơi Việt Nam xác nhận chị thơ đã đăng kí khoá học bơi dành cho 2 bé tại hồ bơi Lan Anh vào lúc 10H sáng thứ 2,4,6 hàng tuần.
   Chúng tôi chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ