Học Bơi Quận 3

Học Bơi Quận 2
October 27, 2018
Học Bơi Quận 5
October 27, 2018

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Báo chí nói gì về trung tâm dạy bơi Việt Nam

Đội ngũ Hlv trung tâm

Trung Tâm Dạy Học Bơi Ở Quận 3  – Trường Dạy Bơi Việt Nam

Thật tuyệt vời, trung tâm dạy bơi Việt Nam rất vinh dự vì bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Trường dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi ở quận 4 cũng như toàn Tphcm.

Hiện nay chúng tôi thường xuyên mở các lớp học bơi cho trẻ em và cho người lớn.

Giáo viên của chúng tôi được đánh giá chuyên nghiệp bậc nhất Tphcm, họ là những chuyên gia thiết kế khoá học bơi ở TPHCM bạn ạ. Đội ngũ của chúng tôi đã được huấn luyện 4 năm trong các trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TPHCM và Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TPHCM.

Về thời gian tham gia lớp học: bạn hoàn toàn chủ động, khi nào bạn rảnh chúng tôi sẽ sắp huấn luyện viên giúp bạn một cách linh động nhất.

Thông tin và nội dung khoá học bơi quận 3

 • Lớp học sẽ diễn ra với 1 kèm 1 với huấn luyện viên (giáo viên chỉ dạy bạn trong suất khoá học và hoàn toàn không nhận thêm học viên ở bên ngoài trong khoá học mà bạn tham gia).
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn lựa chọn (học viên sẽ được chủ động về thời gian cũng như địa điểm, nếu như vẫn chưa thể chọn được khung giờ và hồ bơi phù hợp. Thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể hơn).
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi (tại lớp dạy bơi ở quận 3 chỉ có học viên có thể yêu cầu kết thúc khoá học trước 12 buổi).
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể nhiều hoặc ít hơn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khoá học không giới hạn về kiểu bơi (học viên có thể yêu cầu huấn luyện viên dạy kiểu bơi tiếp theo nếu như đã bơi được một kiểu trong 12 buổi).
 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khoá học bơi
 • Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khoá học.

Học phí khoá học bơi ở Quận 3 của chúng tôi:

 •  Đối với trẻ từ 06 tháng đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.
 •  Đối với trẻ từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/12 buổi.
 •  Đối với người lớn từ 18 tuổi: học phí 2.500.000 vnđ/12 buổi.

LƯU Ý: Quý khách hàng lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên trong suốt quá trình học ( có nghĩa là khi tham gia lớp học bơi ở quận 3, khi đi học bơi bạn mua vé cho bạn và mua vé cho thầy, cô giáo khi đến bất kỳ hồ bơi nào mà bạn chọn, nếu nhà bạn ở quận 3 đã có hồ bơi, chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà bạn.

Hiện tại trung tâm dạy bơi Việt Nam đang có các khoá học bơi sau đây để bạn tham khảo:

 • Khoá học bơi dành cho trẻ em.
 • Khoá học bơi dành cho nữ ( sẽ được học riêng với cô giáo).
 • Khoá học bơi dành cho người lớn.
 • Khoá học bơi dành cho người bị đau xương khớp, thoát vị địa đệm.
 • Khoá học bơi dành cho người bị chấn thương cơ, mong muốn có bài tập hợp lý để nhanh hồi phục.

Ngoài ra chúng tôi còn có khoá học bơi cấp tốc từ 2 – 4 buổi dành cho người lớn ở quận 3

 • khoá học này dành cho những học viên đang mong muốn rút gọn thời gian để biết bơi một cách nhanh nhất.
 • khoá học dành cho những học viên vừa về việt nam để du lịch, mong muốn mình tận dụng khoảng thời gian này để học bơi.
 • khoá học dành cho những học viên có qua ít quỹ thời gian để học bơi, mong muốn biết bơi sớm để hoàn thành mục tiêu học thêm được kỹ năng trong cuộc đời mình.

XEM THÊM: Hồ Bơi Sạch Ở Quận 3

Các shop đồ bơi ở quận 3 để bạn tham khảo lựa chọn khi tham gia khoá học bơi ở quận 3 của chúng tôi

Bên cạnh việc tham gia lớp học bơi ở quận 3 của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, shop bán đồ bơi, kính bơi uy tín trên địa bàn quận 3 để các bạn lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính bơi nhưng bạn chưa từng sử dụng cũng chưa từng mua nên chắc chắn bạn sẽ không biết loại nào chất lượng, có những sai lầm mà đa phần các bạn học bơi đều mắc phải khi mua kính bơi đó là mắc tiền là chất lượng.

Cửa hàng áo tắm hồng hạnh

Địa chỉ: số 45 đường kỳ đồng, Quận 3.

Số điện thoại: 028 3931 9841

Website: aotamhonghanh.com.vn

Cửa hàng Áo Tắm Thu Boutique

Địa chỉ: 60 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Sđt: 028 3834 3910

website: aotamthuboutique.com

Cửa hàng P2P Bikini

Địa chỉ: 253 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3I 90 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3

Số điện thoại: 0907 700 686

Website: www.facebook.com/bikinip2p

Địa điểm học bơi tại quận 3:

Hiện nay ở quận 3 cũng có rất nhiều hồ bơi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số hồ bơi trực thuộc trung tâm để bạn có thể lựa chọn vị tri phù hợp để bạn có thể lựa chọn hồ bơi phù hợp cho bạn khi tham gia khoá học bơi tại quận 3:

Danh Sách Địa chỉ học bơi ở quận 3 của trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Lớp học Bơi Ở Hồ Bơi Kỳ Đồng.

khoá học bơi ở quận 3 tại hồ bơi kỳ đồng
hồ bơi kỳ đồng

Hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi là một trong những hồ bơi nổi tiếng bậc nhất TPHCM hiện nay, chúng tôi chuyên dạy bơi và đạo tạo vận động viên của TPHCM. Thật tuyệt vời khi Lớp học bơi ở quận 3 tại hồ bơi kỳ đồng được tiếp đón bạn, chúng tôi xin phép được giới thiệu đôi nét về hồ bơi kỳ đồng ở quận 3 để bạn có được thông tin cụ thể hơn. Hồ bơi kỳ đồng mở cửa vào lúc 6h sáng, đóng cửa vào lúc 19h tối, hồ bơi kỳ đồng sẽ thay nước vào sáng thứ 2 hàng tuần, chúng tôi hoạt động luôn buổi trưa. Đại chỉ: số 40 kỳ đồng quận 3, TPHCM. Giá vé vào cổng của hồ bơi kỳ đồng như sau:

 • Vé ngày: 25.000 vnđ/lượt bơi.
 • Vé tháng: 600.000 vnđ/tháng.

Tổng quan về hồ bơi kỳ đồng: Hồ bơi kỳ đồng có hai hồ:

 • Hồ nhỏ dành cho trẻ em vui chơi có diện tích 10x10m, độ sâu 0,5m, chúng tôi còn thiết kế thêm phần máng trượt để phụ huynh có thể cho con em vui chơi, hồ bơi nhỏ này chỉ phù hợp cho các em từ 2-5 tuổi vui chơi.
 • Hồ bơi lớn: hồ bơi lớn của kỳ đồng có diện tích 15x25m, độ sâu từ 1m1 đến 1m8 rất phù hợp cho các bạn học bơi và tập luyện bơi lội.

Về nguồn nước bạn bơi: hồ bơi kỳ đồng thường xuyên thay nước, nước hồ bơi của chúng tôi sử dụng hoá chất pháp để làm sạch nước, hệ thống lọc nước lọc tuần hoàn liên tục 2h/lần nhằm đảm bảo nguồn nước sạch nhất để phục vụ khách hàng. Nhà vệ sinh: chúng tôi có 10 phòng vệ sinh cho nam và 10 phòng vệ sinh cho nữ, rất an toàn và sạch sẽ. Dịch vụ kèm thêm: ngoài ra tại hồ bơi kỳ đồng chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ xông hơi khô và xông hơi ướt có giá 40.000 vnđ/vé. Với những thông tin trên chúng tôi rất vinh dự được bạn lựa chọn khi tham gia lớp học bơi ở quận 3 của chúng tôi.

Lớp Học bơi ở hồ bơi VictoryA Quận 3

hồ bơi VictoryA quận 3
hồ bơi VictoryA

Trong danh sách tiếp theo mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm học bơi tại hồ bơi VictoryA để bạn lựa chọn thêm. Hồ bơi VictoryA Nằm ở số 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM. Giờ Mở Cửa: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần. Giá vé: 60.000 vnđ/lần bơi. Tổng quan về hồ bơi VictoryA để các bạn nắm rõ hơn: Hồ bơi victoryA ở quận 3 có diện tích 10x20m, độ sâu từ 1m4 đến 2,5m. Hồ bơi VictoryA chỉ phù hợp cho người lớn học bơi, trẻ em học bơi tại đây hơi khó khăn một chút do hồ bơi hơi sâu làm ảnh hưởng đến tâm lý của các em. Tuy nhiên đây lại là địa điểm học bơi ở quận 3 không thể bỏ qua đối với người lớn, bởi vì hồ bơi nước rất sạch sẽ, hồ bơi còn trang bị thêm mái che, nếu bạn bận rộn không thể học được giờ hành chính thì có thể tham gia lớp học bơi của chúng tôi vào lúc 11h trưa đến 13h trưa. Nhà vệ sinh: tại đây nhà vệ sinh tiêu chuẩn 3 sao nên cực sạch sẽ.

Lớp học bơi ở hồ bơi Fosco Quận 3

hồ bơi Fosco

Chi nhánh thứ 3 mà chúng tôi gửi đến bạn khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi ở quận 3 để bạn lựa chọn đó là hồ bơi Fosco. Hồ bơi Fosco tạo lạc ở số 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TPHCM. Giờ mở cửa: 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần, chúng tôi sẽ ngưng hoạt động vào thứ 2 hàng tuần để vệ sinh hồ bơi. Giá vé: 25.000 vnđ/vé bơi. Tổng quan về hồ bơi Fosco: Khi tham gia lớp học bơi ở quận 3 thì hồ bơi fosco của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, chúng tôi rất quan trọng sức khoẻ của bạn khi tham gia bơi lội tại hồ bơi của chúng tôi, thế nên chúng tôi luôn luôn xử lý nước bằng hoá chất nhập từ Úc về để phục vụ bạn làm bạn hài lòng nhất, ngoài ra chúng tôi còn lọc nước thường xuyên 2h/lần để đảm bảo nguồn nước sạch nhất phục vụ bạn. Độ sâu của hồ bơi fosco là 1m1 đến 2,5m cực kỳ phù hợp cho bạn tham gia lớp học bơi và đi bơi. Diện tích của hồ bơi chúng tôi: ngang 15m dài 25m.

>>>>> XEM THÊM: HỒ BƠI SẠCH QUẬN 3

Xem thêm: học bơi ở quận 4.

Cảm nhận của học viên khi tham gia khoá học bơi ở quận 3

học bơi ở quận 2

học bơi ở quận 3

Ngày 15/02/2020 Chị Lê Thuý Nguyên sau khi đăng kí khoá học bơi cho bé 2 tuổi cảm nhận về dịch vụ dạy bơi ở quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam như sau: Tôi tìm hiểu khoá học bơi cho trẻ sơ sinh ở quận 3, tôi thấy lớp học bơi quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam, tôi có tham khảo nhiều nơi, nhưng qua kênh thông tin đại chúng, tôi biết được trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị dạy bơi rất chuyên nghiệp và tận tình, với lại con tôi còn nhỏ tôi chỉ muốn cháu được học kèm riêng, nên tôi chọn thầy kèm riêng cho an tâm, qua tư vấn của trung tâm, tôi được cho bé học thử một buổi, tuy buổi học thử miễn phí nhưng rất chất lượng, các thầy cô ở trung tâm rất thân thiện và nhiệt tình, cảm giác rất an tâm, bé của tôi tuy mới 2 tuổi nhưng 24 buổi đã biết bơi, sau khi học bơi tôi thấy bé ít bệnh hơn, ăn nhiều hơn, ngủ nhiều hơn, sâu giấc hơn, tôi rất vui vì điều này, tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều bạn của tôi cho bé học bơi tại trung tâm, và rất nhiều bạn có cảm nhận như tôi, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm lớp học bơi tại quận 3 thì đăng kí ngay tại trung tâm dạy bơi Việt Nam và học thử sẽ biết ngay chất lượng dịch vụ”.

Ngày 17/02/2020 Anh Đặng Lê Bá Toàn đăng kí lớp học bơi ở quận 3 cho người lớn cảm nhận như sau: ” Tôi là dân kinh doanh tự do nên công việc rất hay bất thường, đôi lúc lên lịch sẵn và có thay đổi đột xuất, tôi mong muốn có lớp học bơi ở quận 3 phù hợp với thời gian biểu linh động của tôi, tôi tìm hiểu khoá học bơi ở quận 3 của trung tâm dạy bơi Việt Nam qua kênh google, tôi trình bày tất cả mong muốn của tôi, trung tâm đều đáp ứng được, và điều làm tôi ngạc nhiên hơn, trung tâm cho tôi được học thử miễn phí buổi học đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ, ngay buổi đầu tiên tôi đã nổi nước được, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ làm được, do tôi không sợ nước nên 4 buổi tôi đã biết bơi, tôi cảm ơn Thầy Trọng Duy và trung tâm rất nhiều, nếu bạn đang tìm lớp học bơi quận 3 uy tín thì đây là trung tâm không thể bỏ qua, bạn cứ đăng kí học thử, miễn phí mà, chúc bạn mau biết bơi như tôi”.

Ngày 18/02/2020 Bé Lê An cho cảm nhận như sau: ” Con năm nay 9 tuổi, ba mẹ cho con đi học bơi ở hồ bơi lan anh, con được Thầy Dương dạy, con rất yêu quý Thầy, Thầy dễ thương lắm, thầy dạy con nhanh biết bơi, hàng ngày đi học bơi thầy còn cho con ăn bánh, và hay cho con chơi lấy đồ chơi ở dưới đáy hồ,”.

Ngày 19/02/2020 Chị Nguyễn Thị Lan Anh tâm sự: ” Hiện nay đang trong mùa dịch bệnh corona, tôi muốn tìm một môn thể thao để đăng kí học tăng cường sức khoẻ, tôi đã chọn môn bơi lội, tôi lên google tìm hiểu về khoá học bơi quận 3, có rất nhiều trung tâm dạy bơi ở quận 3, nhưng tôi đã chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam, vì có rất nhiều kênh nhận xét đây là trung tâm dạy bơi Uy tín như trang thể thao 247 nên tôi rất an tâm. Tôi đã điện thoại đến để tư vấn lớp học bơi, tôi đăng kí học thử, Thầy Nguyễn Chí Nhớ là người trực tiếp hướng dẫn tôi, ngay từ buổi học đầu tiên tôi rất hài lòng, thầy dạy dễ hiểu, nỏ nhẹ, xuống nước cùng tôi nên tôi không còn sợ nữa, sau 6 buổi học tôi đã bơi được, Thầy còn dạy cho tôi các kỹ năng bơi an toàn, cách xử lý bị chuột rút khi đi bơi, đi bơi giữa hồ bị người ta nắm, ôm xử lý ra sao, tôi thấy học được cái này rất quan trọng khi đi bơi, nếu như bạn đang tìm kiếm lớp học bơi quận 3 thì đây là nơi lý tưởng dành cho bạn, trung tâm có buổi học thử bạn cứ đăng kí học thử đừng ngại, kinh nghiệm của tôi đấy, chúc bạn nhanh biết bơi”.

Ngày 20/02/2020 Chị Lê Thị Mỹ Linh đăng kí lớp học bơi quận 3 cho bé cảm nhận: ” Chào tất cả các bạn, đầu tiên tôi xin cảm ơn trung tâm dạy bơi Việt Nam đã hướng dẫn cho bé nhà tôi 3 tuổi biết bơi, tôi biết được trung tâm qua trang facebook tôi thấy rất nhiều thông tin và đề xuất của mọi người có rất nhiều bình luận tích cực, tôi đã đăng kí cho bé học bơi, cô Như dạy rất tuyệt vời, bé nhà tôi rất thích, ban đầu đăng kí lớp học bơi ở quận 3, tôi cứ sợ bé không hợp tác vì bé sợ người lạ, nhưng giáo viên rất tâm lý, làm cho con tôi về đến nhà cũng gọi nói chuyện với cô giáo, sau 15 buổi học bé đã biết bơi, giờ thì tôi rất yên tâm vì bé đã tự bơi được, tôi có đọc báo đài thấy nhiều trường hợp bị đuối nước nên rất sợ, giờ thì đã phần nào yên tâm hơn, nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn ở đâu học bơi thì cứ đăng kí học thử tại trung tâm để cảm nhận dịch vụ”.

Các Trung Tâm Dạy Bơi Uy Tín Ở Quận 3 bạn có thể tham khảo thêm:

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là một trong những đơn vị đào tạo bơi hàng đầu tại TPHCM cũng như ở Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ giáo viên là các HLV, VĐV bơi lội chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đi cùng với các bài giảng được chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết, các khóa học tại đây luôn đạt chất lượng rất cao.

Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Đặc biệt, phương pháp dạy kèm riêng 1-1 của Trung tâm có thể giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng bơi lội bên trong mình. Địa điểm học là các hồ bơi gia đình hay hồ bơi trong khu vực học viên sinh sống nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Thời gian học được sắp xếp dựa theo lịch sinh hoạt của từng học viên, khi đến Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân, các bạn có thể thoải mái chủ động trong việc học của mình.

Đây là Trung Tâm Dạy bơi kèm riêng lớn nhất tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn khi bạn đang có nhu cầu học bơi ở quận 3

Nội dung khóa học bơi tại quận 1 của Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm.Thời gian linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình
Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy
Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút
Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh
Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận 1
Thông tin liên hệ Trung tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

 • Điện thoại: 0985.450.338

Trung tâm Sun Swimming ở quận 3Hiện nay Sun Swimming chuyên nhận dạy học bơi ở quận 3 từ cơ bản cho đến nâng cao vào tất cả các ngày trong tuần Thứ 2 – CN, từ 6h – 20h tại TPHCM. Ngoài dạy các kiểu bơi bạn còn học được đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước (nhảy từ trên cao xuống nước đúng kỹ thuật), bơi tự cứu (giúp mình luôn nổi trong nước),…Lứ tuổi từ 4 đến 55.

Đặc điểm của khoá học bơi ở quận 3

Dạy bơi cấp tốc để đi du lịch, đi chơi, kèm riêng để có thể biết bơi sau 5 – 7 buổi học.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm.

Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống đuối nước, kỹ thuật thả nổi để thoái mái chơi đùa dưới nước.

Có giáo viên dạy bơi kèm riêng.

Dạy tại hồ bơi khách sạn, ít người bơi và sạch sẽ.

Thời gian đăng ký: Tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian học bơi: Linh động từ 6h – 20h (6 giờ sáng đến 20 giờ), mỗi buổi học 1 – 1,5h.

Liên hệ đăng ký học bơi ở quận 3: 0947 808 297 (Ms Trinh) – 028 7306 7323 (Giờ hành chánh).

Trung tâm dạy bơi cho Trẻ EmTrung tâm dạy bơi Sài Gòn Kids Swim chuyên cung cấp các môn thể dục thể thao.

Dạy bơi và dạy thể thao theo nhu cầu của từng cá nhân và tổ chức.

Dạy bơi cho trẻ em 3 – 7 tuổi và người lớn.

Các giáo viên đều tốt nghiệp các trường ĐH TDTT trong cả nước.

Giáo viên đang cộng tác trong trường học cũng như các khách sạn 5 sao.

Giáo viên đến khu vực gần nhà bạn hoặc công ty để dạy.

Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn hoặc công ty để dạy.

Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất.

Các giáo viên sẽ di chuyển trong địa bàn TP Hồ Chí Minh để giảng dạy các bé, đồng hành cùng các bé suốt khoá học.

Kết hợp với gia đình tạo ra những giải pháp tốt nhất để phát triển thêm tính cách và năng khiếu của từng bé.

Liên hệ đăng ký học bơi ở quận 3 tại Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn: 0903 91 61 31.

TRUNG TÂM DẠY BƠI VIỆT NAM Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại quận 3 của chúng tôi.

10 Comments

 1. Lê thảo says:

  Đảm bảo biết bơi sau khóa học đúng không ạ

  • Tam says:

   trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào chị thảo.
   trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi sau khoá học ạ.

 2. Linh says:

  Trung tâm dạy bơi việt nam cho tôi hỏi: nếu tôi muốn đăng kí thì đến đâu để đăng kí ạ?

  • Tam says:

   Trung tâm dạy bơi việt nam thân chào chị my, nếu chị có thời gian cho qua văn phòng đại diện của trung tâm chị nha, đại chỉ số 81 đường cách mạng tháng 8, phường bến thành quận 1, còn chị không có thời gian chị cho em địa chỉ, nhân viên của trung tâm sẽ qua nhà chị hoặc cơ quan chị để làm hợp đồng ạ.

 3. Khánh ngọc says:

  Tôi đã đăng kí khóa bơi cho bé tại hồ bơi kỳ đồng, ngày bắt đầu đầu của bé 29/06 tại hồ bơi nguyễn tri phương.

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào chị ngọc.
   chúng tôi đã nhận được hồ sơ chị đăng kí cho bé học tại hồ bơi nguyễn tri phương.
   chúng tôi đã sắp huấn luyện viên theo ngày giờ chị Ngọc yêu cầu rồi ạ.
   Chân thnahf cảm ơn chị ngọc đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

 4. Nguyen phuc anh says:

  Tôi đã đăng kí học bơi tại hồ bơi lan anh, ngày bắt đầu của tôi vào ngày 11/08. Thầy hào hướng dẫn tôi.

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào A phúc Anh, chúng tôi đã nhận được hồ sơ đăng kí khoá học bơi của Anh phúc Anh, chúng tôi đã sắp huấn luyện viên theo lịch của anh yêu cầu, chúng tôi chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dạy bơi tại trung tâm.

 5. Thơ says:

  Tôi đã đăng kí học bơi cho bé, Thầy Tâm đã đến nhà và thu đủ tiền, lịch học của con tôi bắt đầu vào thứ 2 ngày 26/08.

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung Tâm dạy bơi Việt Nam xác nhận chị thơ đã đăng kí khoá học bơi dành cho 2 bé tại hồ bơi Lan Anh vào lúc 10H sáng thứ 2,4,6 hàng tuần.
   Chúng tôi chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ