Học Bơi Quận 4

Học Bơi Quận 1
November 2, 2018
Học Bơi Quận 6
November 8, 2018

Cảm nhận của khách hàng về chúng tôi của trung tâm dạy bơi Việt Nam   

Lớp Dạy Bơi Quận 4 TPHCM

Trường dạy bơi Việt Nam thân chào các bạn Việc lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín là một trong những ưu tiên hàng đầu của phụ huynh lựa chọn cho con em mình và chính bản thân bạn.

Bơi lội dần trở thành môn thể thao được rất nhiều bạn lựa chọn và tham gia tập luyện.

Bơi lội còn cực kỳ quan trọng đối với các em học sinh, sinh viên, vì đây là lứa tuổi rất ham vui chơi, chưa nhận thấy được sự nguy hiềm luôn luôn rình rập mỗi khi đi bơi ở ao, hồ, sông suối mặc dù không biết bơi vẫn đi, chính vì thế các bậc phụ huynh hiểu rõ điều này nên đã tìm hiểu khoá học bơi ở quận 4 của chúng tôi. TRUNG DẠY HỌC BƠI VIỆT NAM chúng tôi thường xuyên tổ chức khoá dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và cho người lớn tại các chung cư mới khánh thành đầu năm nay. Ngoài ra bạn cũng có thể học bơi ở những quận gần quận 4, học bơi ở quận 7, học bơi ở quận 8 chúng tôi cũng sẵn sãng di chuyển đến hồ bơi mà bạn lữa chọn.

Thông tin cơ bản về khoá học bơi ở quận 4 của chúng tôi:

 • Lớp học 1 huấn luyện viên hướng dẫn 1 học viên.
 • Cam kết biết bơi 100% ngay trong khoá học.
 • Bạn được lựa chọn thời gian học theo yêu cầu của bạn, lúc nào cũng được, chỉ cần báo cho chúng tôi trước 60 phút, chúng tôi sẽ cử huấn luyện viên hướng dẫn bạn.
 • Bạn được chọn cô giáo hoặc Thầy giáo để hướng dẫn.
 • Chúng tôi cam kết bạn biết bơi ngay trong khoá học.
 • Chúng tôi không giới hạn về kiểu bơi, bạn sẽ được học khoá học bơi cơ bản bao gồm: bơi ếch, đứng nước bơi ngửa, bơi sải.
 • Ngoài việc biết bơi chúng tôi sẽ trang bị thêm cho bạn kỹ năng bơi an toàn, cũng như những kỹ năng phòng chống đuối nước, đề phòng trường hợp bạn bị chuột rút khi bơi, bị ôm túm kéo khi bơi.
 • Lớp học diễn ra trong 12 buổi học, mỗi buổi học diễn ra trong 60 phút.
 • Khách hàng được hoàn lại toàn bộ học phí nếu sau khoá học bạn không thể tự bơi, điều này được công ty chúng tôi cam kết trong hợp đồng.

Học phí khoá học bơi tại quận 4 TPHCM

Đối với từng học viên chúng tôi sẽ chia ra từng mức học phí cụ thể như sau để các bạn nắm rõ:

 • Đối với trẻ em từ 06 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.
 • Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 18 tuổi: 3.000.000 vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).
 • Đối với người lớn từ 18 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).

👉 LƯU Ý: quý hàng hàng lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho học viên và huấn luyện viên khi vào hồ bơi.

Những Địa điểm dạy bơi ở lý tưởng ở quận 4 của chúng tôi để bạn chọn:

Trên đây là những địa điểm học bơi ở quận 4 để các bạn lựa chọn cho phù hợp để tham gia khoá học bơi ở quận 4, ngoài ra ở quận 4 hiện tại cũng có rất nhiều chung cư có hồ bơi, nếu nhà bạn có hồ bơi và bạn mong muốn học bơi tại nhà chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà bạn và hướng dẫn giúp bạn.

Danh Sách Hồ Bơi Tại Quận 4 Để Bạn Lựa Chọn

Chi Tiết Từng Hồ bơi ở Q4

Danh sách hồ bơi Khánh Hội 1
Địa chỉ hồ bơi vân đồn Quận 4:

Học bơi quận 4

Học bơi quận 4

Hồ bơi khánh hội quận 4 toạ lạc ở số 122 – 124 Đường khánh Hội, Phường 4, Quận 4, Sài Gòn. Chúng tôi xin phép viết vài dòng review về hồ bơi để các bạn nắm rõ hơn về tình trạng hồ bơi như thế nào trước khi bạn tham gia khoá học bơi tại quận 4 của chúng tôi. Hồ bơi Vân đồn nằm ngay chân cầu khánh hội, trong khuôn viên của trung tâm văn hoá quận 4, hồ bơi vân đồn hiện tại có 3 hồ. Hồ Bơi nhỏ: chỉ thích hợp cho các bé vui chơi và giải trí, phù với với trẻ ở đội tuổi từ 2 tuổi đến 4 tuổi, có độ sâu đều nhau từ 0,5m thôi. Hồ bơi trung: hồ bơi trung có diện tích 12 x25, có độ sâu từ 1m đến 1m6, hồ bơi này phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi và người lớn học bơi, cũng rất phù hợp cho những ai chưa bơi giỏi tập luyện tại đây. Tuy nhiên hồ bơi khá đông vào cung giờ từ 16h chiều đến 18h tối. Hồ bơi lớn: Hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi 50m, Tuy nhiên hồ bơi này chỉ dành cho những ai đã biết bơi đi bơi, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không biết bơi đi bơi ở đây. Hồ bơi lớn của vân đồn có độ sâu 2,5m trải đều toàn hồ. Giá vé hồ bơi vân đồn quận 4: Chắc hẳn các bạn cũng đang rất quan tâm đến giá vé tại hồ bơi vân đồn khi tham gia lớp học bơi. Hiện tại giá vé hồ bơi vân đồn như sau: Dành cho trẻ em: 20.000 vnđ/suất. Dành cho người lớn: 25.000 vnđ/suất bơi. Quý khách lưu ý mỗi suất bơi là 60 phút, hồ bơi bắt đầu mở cửa vào lúc 6h sáng đến 11h trưa, buổi chiều bắt đầu vào lúc 14h và đóng cửa lúc 19h tối. Suất đi bơi cuối cùng là 18h giờ, các bạn đến sau 18h hồ bơi sẽ không bán vé. Chúng tôi mời bạn xem hình ảnh của hồ bơi và bản đồ để các bạn định hình rõ hơn về vị trí.

Học bơi quận 4

Học bơi quận 4

Danh sách hồ bơi Khánh Hội 2
Hồ Bơi Vĩnh Hội Quận 4 là cơ sở 2 của hồ bơi vân đồn hay còn được gọi là hồ bơi vân đồn 2, toạ lạc ở số 1A đường Vĩnh Hội Quận 4, TPHCM. Hồ bơi vân đồn 2 hiện tại có một hồ bơi 25m, có độ sâu từ 1m2 đến 1m8, phù hợp với các bạn đi tập bơi, nhưng hơi khó khăn đôi chút với các bé từ độ tuổi 4 -6 tuổi, vì hồ bơi hơi sâu so với chiều cao hiện tại của các bé, khi học bơi các bé bị hụt chân rất dễ bị tâm lý sợ sệt khi đến hồ bơi. Giá vé hiện tại của hồ bơi vân đồn 2 quận 4 là 25.000 vnđ/lượt bơi, không phân biệt người lớn và trẻ em, hồ bơi cũng không giới hạn về thời gian bơi. Thời gian mở cửa của hồ bơi vân đồn 2 bắt đầu vào lúc 6h sáng – 11h trưa, chiều bắt đầu vào lúc 14h chiều kết thúc vào lúc 19h tối. Chúng tôi mời bạn tham khảo về vị trí của hồ bơi để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn:

Học bơi quận 4

Học bơi quận 4

Tại sao nên đăng kí trung tâm lớp dạy bơi ở quận 4 của chúng tôi:

 • Hướng dẫn cho khách hàng biết bơi là sứ mệnh của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết bạn sẽ biết bơi ngay trong khoá học 12 buổi của chúng tôi.
 • Huấn luyện viên sẽ xuống nước cùng bạn trong suốt qua trình học.
 • Bạn được chon huấn luyện viên nam và nữ tuỳ theo yêu cầu của bạn.
 • Bạn sẽ được hoàn lại học phí nếu sau khoá học bạn không thể tự bơi được.

Thời gian: chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi cung giờ mà quý học viên có thời gian rảnh để đăng kí.

Khi đi bơi bạn cần chuẩn bị: 

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, khi tham gia khoá học bơi ở quận 4 của chúng tôi bạn cần chuẩn bị những gì cần thiết để việc học bơi vào buổi đầu tiên sẽ hiệu quả hơn:

 • Một kính bơi. ( Nếu bạn chưa có kính bơi bạn có thể tham khảo trên tiki hoặc lazada).
 • Một bộ quần áo bơi.
 • Một nón bơi.
 • Bông tai vệ sinh tai sau khi học.( để phòng ngừa nhiễm trùng tai).
 • Thuốc nhỏ mắt.
 • Còn dụng cụ tập luyện: phao tay, phao lưng, chúng tôi dã chuẩn bị sẵn bạn không cần chuẩn bị thêm.

Hình ảnh và Những đánh của học viên chúng tôi:

Hình ảnh và đánh giá của học viên chúng tôi khi tham gia lớp học bơi ở quận 4

Hình ảnh của học viên chúng tôi

Học bơi quận 4 | Bé Ái Nhi

Ngày 14/02/2020 Chị Huỳnh Thuý Nguyên đăng kí cho bé học bơi tại hồ bơi vân đồn quận 4: ” xin chào tất cả các bạn, tôi là Nguyên, hiện tại tôi đang làm nhân viên văn phòng tại quận 4, tôi lên google tìm kiếm khoá học bơi quận 4 cho bé Ái Nhi nhà tôi, qua tư vấn của trung tâm, tôi biết được gần nhà tôi có hồ bơi vân đồn, tôi chỉ rảnh sau 5hh nên đã book lịch cho con tôi học bơi tại trung tâm. Qua khoá học bơi ở quận 4, tôi rất hài lòng về dịch vụ mà trung tâm cung cấp, giáo viên dạy rất dễ thương, rất tâm lý đối với bé nhà tôi, bé cũng rất thích học bơi với thầy giáo, chúc trung tâm ngày càng đông khách, nếu có học viên tham gia khoá học bơi ở quận 4 tôi sẽ giới thiệu”.

Học bơi quận 4 | Bé Hoà Hiệp

Ngày 15/02/2020 Anh Lê Anh Tài đăng kí cho con trai 6 tuổi học bơi cho cảm nhận: ” tôi biết đến trung tâm dạy bơi Việt Nam qua kênh google, sau khi tìm hiểu rất nhiều trung tâm dạy bơi ở quận 4, tôi quyết định chọn dạy bơi Việt Nam, do con tôi còn nhỏ nên tôi có hỏi thử cho con tôi học thử tôi mới đăng kí, thật tuyệt vời buổi học đầu tiên cá thầy rất tâm lý, vui vẻ nhiệt tình với con trai tôi và tôi đã quyết định đăng kí cho bé học bơi, sau 8 buổi con tôi đã biết bơi, tôi rất vui. Ngoài kỹ thuật bơi ếch mà con tôi được học, Thầy Tâm còn hướng dẫn cho con tôi cách thả nổi ngửa khi bơi mệt, bị bạn ôm dìm nước sẽ thoát ra như thế nào, đây là điều tôi rất hài lòng, bởi vì biết bơi thôi chưa đủ đâu bạn ạ, phải biết tự cứu mình khi đã biết bơi và con tôi đã làm được điều này, nếu có ai muốn học bơi ở quận 4 tôi sẽ giới thiệu qua trung tâm dạy bơi Việt Nam để học”.

Học bơi Quận 4 | Bé Đào Duy Anh

Ngày 16/02/2020 Anh Đào Anh Tuấn đăng kí cho con trai 5 tuổi học bơi cảm nhận: ” Xin chào tất cả các bạn, tôi là Anh Tuấn, tôi có đăng kí cho con tôi tham gia lớp học bơi ở quận 4 tại trung tâm dạy bơi Việt Nam, qua tìm hiểu tôi biết được trung tâm có cam kết biết bơi sau khoá học đối với bé 5 tuổi nên tôi đã đăng ký cho bé tham gia khoá học, khoá học bơi ở quận 4 ủa trung tâm rất chất lượng do 1 giáo viên kèm 1 học viên, khoá học diễn ra rất tuyệt vời, con tôi rất mến Thầy Trọng Duy, thầy rất tâm lý tôi nhận thấy rất an tâm, đôi khi đi làm về không kịp đón bé, tôi nhờ thầy đón bé đi học về, dạy bé và đưa luôn về nhà, hiện tại tôi đã thuê luôn Thầy hướng dẫn bé 1 năm luôn, tôi cũng đã giới thiệu trung tâm cho bạn bè của tôi để tham gia khoá học bơi chất lượng mà rất rẻ ở quận 4, nếu bạn đang có nhu cầu nên đăng kí tại trung tâm dạy bơi Việt Nam”.

Học bơi quận 4 | Bé susi

Ngày 20/02/2020 chị Hồng Hạnh đăng kí cho bé gái 4 tuổi học bơi tâm sự: ” Nhà tôi ở chung cư gold view quận 4, đã có sẵn hồ bơi, tôi lên google tìm kiếm lớp học bơi ở quận 4 có giáo viên kèm riêng tại nhà để cho con tôi học, tìm hiểu qua nhiều trung tâm, tôi thấy trung tâm dạy bơi Việt Nam được nhiều người đánh giá khá tốt, nên tôi đã chọn dạy bơi Việt Nam, tôi yêu cầu giáo viên nữ và được trung tâm cử cô Thảo đến hướng dẫn, cô rất nhiệt tình, trong quá trình con tôi học bơi, trung tâm thường xuyên cập nhật tiến độ cũng như tình hình học tập của bé, tôi rất hài lòng về điều này, sau 10 buổi con tôi đã biết bơi và bơi được hết hồ 25m, tôi rất an tâm và rất vui, nhà có hồ bơi sẽ rất nguy hiểm nên giờ tôi bớt lo lắng khi đi xa, nếu bạn đang phân phân giăux các trung tâm dạy bơi ở quận 4, bạn nên đăng kí học thử một buổi để cảm nhận dịch vụ như thế nào”.

Học bơi quận 4 | Chị Nguyễn Thị Ái Nhi

Ngày 22/02/2019 Chị Nguyễn Thị Ái Nhi đăng kí khoá học bơi cho nữ ở quận 4 cho biết : ” Tôi là Ái Nhi, tôi đang có nhu cầu học bơi ở quận 4, tôi rất ngại khi học với thầy giáo, nên tôi đã tìm hiểu khoá học bơi cho nữ ở quận 4, tôi thấy ở trung tâm dạy bơi Việt Nam có cô giáo và đáp ứng được cung thời gian mà tôi yêu cầu nên tôi đã tham gia khoá học, cô giáo dạy rất dễ thương và nhiệt tình, trong tất cả các buổi tôi học, cô giáo đều xuống nước làm cho tôi rất an tâm và không có tâm lý sợ sệt khi ở dưới nước một mình, mỗi khi tôi sai cô còn chỉnh sửa ngay và thị phạm luôn cho tôi hiểu, sau 6 buổi tôi đã bơi được, tôi rất vui. Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi có thể đang kí tại trung tâm dạy bơi Việt Nam ở quận 4 để học, vì đây là trung tâm dạy bơi rất uy tín và chất lượng.

Học bơi ở quận 4 | Bé Vân Anh

Ngày 23/02/2020 Anh Nguyễn Khắc Tùng đăng kí cho bé gái 4 tuổi học bơi cho cảm nhận : ” Tôi tên Tùng, nhà tôi ở quận 4, qua tìm hiểu về trung tâm dạy bơi Việt Nam cũng như lớp học bơi ở quận 4 của trung tâm, tôi đã đăng kí cho con tôi tham gia khoá học ở đây, Thầy Bùi Duy Anh dạy rất tốt và rất tâm lý, ban đầu tôi thấy bé rất nhát nước sau 16 buổi con tôi đã biết bơi, tôi rất hài lòng về dịch vụ dạy bơi ở quận 4 mà trung tâm cung cấp, sau khi đăng kí cho con tôi học xong tôi cũng đã tham gia học và đã bơi được 300m mỗi ngày, tôi rất cảm ơn khoá học kỹ năng này, nếu có dịp bạn nên đăng kí học bơi ở quận 4 tại trung tâm dạy bơi Việt Nam”.

Đánh giá của học viên khi tham gia lớp học

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Lên Sóng Truyền Hình Vĩnh Long

Ngoài ra Trường dạy bơi Việt Nam còn cung cấp các khoá học bơi cấp tốc ở quận 4

Cam kết biết bơi 100% sau 6 buổi học.

☎☎☎ Hotline: 0934.027.123.

Làm thế nào để biết bơi một cách nhanh nhất dành cho người bận rộn mong muốn biết bơi từ 2 – 6 buổi, bạn hãy tưởng tượng từ 2 – 6 buổi học của chúng tôi bạn đã biết bơi, tin được không, hoàn toàn là sự thật bạn nhé, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng tại TPHCM trung tâm dạy bơi Việt Nam tự tin giúp bạn biết bơi một cách nhanh nhất, chúng tôi thường xuyên mở khoá học bơi cấp tốc cho trẻ em và khoá học bơi cấp tốc cho người lớn ở quận 4, nếu như các bạn muốn trải nghiệm khoá học bơi cùng những học viên đang tham gia khoá học bơi ở quận 4 của chúng tôi để học hỏi giao lưu với các bạn đó, chúng tôi sẵn sàng lên lịch giúp bạn. Hiện nay phụ huynh ở việt nam đang bắt đầu cho trẻ sơ sinh đi học bơi, Nếu con bạn hoặc người thân của bạn đang muốn tham gia khoá học bơi cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi( chúng tôi cam kết biết bơi sau khoá học) thì hãy đến học thử trước khi đăng kí khoá học., để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi đang cung cấp.

Tại sao bạn nên đăng kí khoá học bơi cấp tốc tại quận 4 của chúng tôi:

 1. Chúng tôi cam kết bạn sẽ biết bơi trong khoá học của chúng tôi.
 2. Bạn được huấn luyện viên ra giáo án riêng biệt cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian học, tăng chất lượng buổi học lên.
 3. Bạn có thể học mọi cung thời gian mà bạn yêu cầu.
 4. Bạn sẽ được hoàn lại học phí nếu sau 6h đồng hồ bạn không thể bơi được( 6 buổi/khoá).

Thông tin khoá học bơi cấp tốc tại quận 4 của chúng tôi:

 1. 👉Về thời gian: chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi cung thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 2. 👉Về địa điểm khoá học bơi cấp tốc tại quận 4:
 • Học bơi tại hồ bơi vân đồn: địa chỉ 120-122 đường khánh hội, quận 4, giá vé ở đây 20.000 vnđ/lần bơi.
 • Học bơi tại hồ bơi vân đồn 2: địa chỉ số 2 đường vĩnh hội quận 4.
 • Học bơi tại hồ bơi khách sạn samland địa chỉ 302-304 võ văn kiệt, quận 1, nằm ngay cầu ông lãnh quận 4. giá vé ở đây 100.000 vnđ/lần bơi, hồ bơi cực kỳ sạch sẽ.
 • Ngoài ra nhà bạn có hồ bơi rồi chúng tôi sẽ di chuyển qua nhà bạn và hướng dẫn bạn tại nhà.

3. 👉Học phí khoá học bơi:

 • Đối với trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá/6 buổi.
 • Đối với người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá/6 buổi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại quận 4 của chúng tôi.

4 Comments

 1. Hồng says:

  Tư vấn giùm em khoá học bơi cấp tốc nha

  • Tam says:

   Trung tâm dạy bơi Việt Nam thân chào chị Hồng, hiện tại khoá học bơi cấp tốc của trung tâm dành cho người lớn có học phí là 2,5tr/khoá/4 buổi, khoá học bơi cấp tốc 4 buổi chắc chắn chị sẽ biết bơi ạ. Thân chào chị Hồng.

 2. Hoa Nguyen says:

  tôi muốn đăng ký cho con học bơi cuối tuần ở quận 4, bé gái 11t

  • Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam says:

   Trung Tâm dạy bơi việt nam thân chào chị Hoa.
   chị cho chúng tôi số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ và lên lịch học thử buổi đầu tiên trước khi đăng kí khoá học bơi tại trung tâm ạ.
   Thân chào chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ