Hồ bơi Mường Thanh Đà Nẵng 

Hồ bơi k690
November 6, 2019
Hồ bơi công viên An Hòa Rạch Giá
November 8, 2019

Hồ bơi Mường Thanh Đà Nẵng 

Mường Thanh Đà Nẵng là cái tên rất đỗi quen thuộc. Người ta chú ý đến Mường Thanh Đà Nẵng nhờ sự đẳng cấp mà nó mang đến. Đáng chú ý nhất trong thiết kế của khách sạn 4 sao này là hồ bơi. Hồ bơi Mường Thanh Đà Nẵng rất đáng để bạn đặt chân đến, dù chỉ một lần trong đời.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Đà Nẵng

 

Địa chỉ hồ bơi Mường Thanh Đà Nẵng

Hồ bơi khách sạn Mường Thanh được đánh giá là một trong những hồ bơi đắt đỏ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay 270 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng. Đây là khu trung tâm sầm uất, cơ sở hạ tầng đồng bộ, bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận. Hồ bơi được xây dựng trên tầng 11 khách sạn. Từ độ cao này, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh của thành phố nhộn nhịp, sôi động.

Hồ bơi này được được nhà đầu tư rất chú trọng. Bởi đây được xem là tiện ích nổi bật nhất của tổng thể khách sạn. Tại đây, bạn có thể thả mình trong hồ nước trong xanh, được tự do bơi lội bởi kích thước hồ bơi rất lớn. Hơn nữa, hồ bơi nằm trên cao, được bao bọc bởi những bức tường cách âm tốt. Từ đó, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn, tránh xa những ồn ào nơi phố thị.

Giá vé Hồ Bơi Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng.

Giá vé ở hồ bơi mường thanh đà nẵng đây cũng khá cao, giao động từ hai trăm nghìn đồng một lượt. Vào cuối tuần giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Do đó, hồ bơi sẽ không quá đông đúc như những hồ bơi khác.

Hồ bơi được mở cửa trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây cùng với những dịch vụ đi kèm như: đồ ăn, nước uống, khăn tắm,… 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Quân Khu 5

Điều gì thú vị khi sử dụng hồ bơi khách sạn Mường Thanh?

Nếu bạn là người không thích ồn ào, chật chội thì hồ bơi Mường Thanh đà nẵng là lựa chọn rất thích hợp. Bạn có thể tự do bơi lội và hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo an toàn, bởi bạn luôn được hướng dẫn tận tình và theo sát. 

Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hướng dẫn bơi lội tận tình

Ngoài ra, học bơi ở đây cũng rất thú vị đấy. Hồ bơi Mường Thanh là địa điểm thường xuyên được tổ chức các buổi học bơi, đặc biệt là trẻ em. Về chất lượng giảng dạy thì bạn hãy yên tâm, bởi vì đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp. Bạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí mỗi lần muốn theo con vào học, nếu bạn không bơi thì sẽ không cần phải mua vé. 

Trên đây là một số điểm nổi bật về hồ bơi Mường Thanh Đà Nẵng. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn trực tiếp trải nghiệm nữa đấy! Hãy dành cho mình một ngày để bơi lội thỏa thích với dịch vụ cao cấp tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ