Hồ bơi công viên An Hòa Rạch Giá

Hồ bơi Mường Thanh Đà Nẵng 
November 6, 2019
Hồ bơi Long Xuyên
November 8, 2019

Hồ bơi công viên An Hòa Rạch Giá- địa điểm bơi lý tưởng

Với không khí oi bức của mùa hè, các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội là lựa chọn tốt nhất. Hồ bơi công viên An Hòa là điểm bơi lội quen thuộc với mọi nhà. Với chất lượng, dịch vụ chất lượng và giá cả phù hợp đã thu hút mọi nhà.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

 

Địa chỉ hồ bơi công viên An Hòa

Hồ bơi công viên An Hòa- địa điểm lý tưởng để bơi lội

Hồ bơi công viên An Hòa nằm trong công viên An Hòa tọa lạc trên phường An Bình, huyện Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Kiên Giang, Thuận lợi cho di chuyển vì vậy hồ bơi thu hút được nhiều người dân xung quanh.

Bể được thiết kế ngoài trời tạo cảm giác hòa nhập với thiên thiên. Hồ đem lại cảm giác thoải mái, thân thiện. Khi đặt chân đến An Hòa, bạn như đang đứng ngoài biển: những cơn gió thoảng qua, vừa được tắm nắng và bơi lội, cảm giác thật tuyệt vời.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Long Xuyên

Hồ bơi công viên An Hòa ưu điểm

Hồ bơi An Hòa với cơ sở vật chất đầy đủ

Hồ bơi An Hòa và chất lượng nguồn nước

Cùng với công nghệ hiện đại, tân tiến; nước tại hồ bơi công viên An Hòa luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ đề ra. Nước trong hồ luôn trong xanh, không có bất cứ rêu hay rác trên hồ. Vì vậy, khi đến đây, bạn sẽ không lo bị mắc các bệnh ngoài ra như dị ứng, đau mắt đỏ, viêm da,…Ngoài ra, trên bể bơi công viên An Hòa còn được lát gạch chống trơn, trượt đem lại sự an toàn cho mọi người và trẻ nhỏ.

Nhà vệ sinh và phòng tắm

Khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm sạch sẽ, khang trang. Nhà vệ sinh luôn được vệ sinh sạch sẽ. Phòng tắm tráng đầy đủ, tiện nghi. Các trang thiết bị như phao bơi, đồ cứu trợ hay các dụng cụ hỗ trợ bơi được trang bị đầy đủ tại hồ với giá rẻ không ngờ.

Chất lượng dịch vụ tại hồ bơi công viên An Hòa

Các nhân viên cứu hộ, vệ sinh bể được trang bị khá đông, quan sát và làm việc 24/24. Nhân viên với thái độ làm việc niềm nở, nhiệt tình, thân thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp; luôn xử lý tình huống kịp thời và sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng cần.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về hồ bơi công viên An Hòa. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn địa điểm chất lượng để thư giãn, giải nhiệt trong những ngày hè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ