Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10 TPHCM.

Hồ bơi công viên văn hóa Lê Thị Riêng Quận 10 TPHCM
October 24, 2019
Hồ bơi Khải Minh Quận 12 TPHCM
October 24, 2019

Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10 TPHCM.

 Những điều ít ai biết về Hồ bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10

Hồ bơi tại Sài Gòn mở ra ngày càng nhiều nhưng không nơi nào có thể cạnh tranh được với câu lạc bộ bơi lặn Nguyễn Tri Phương Quận 10 về giá cả và chất lượng. Tại đây có khu vực dành cho trẻ em, đàn ông, phụ nữ và người thuộc thế giới thứ 3. Bạn sẽ được thoải mái bơi lội, ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong xanh.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp học Bơi Quận 10

 

Giới thiệu về câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương Quận 10

Một số thông tin cơ bản về hồ bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10 như sau:

  • Địa điểm: Số 27A Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian mở cửa: Từ 5h sáng đến 19h30 tối.
  • Hồ có diện tích rộng, thoáng mát, sạch sẽ.
  • Khi đến hồ bơi Nguyễn Tri Phương, bạn được bơi lội với mục đích rèn luyện, giải trí và đặc biệt ở đây còn tổ chức các giải thi đấu.
  • Hồ bơi có các tiện ích như: Đèn sáng vào ban đêm, cho thuê đồ bơi giá rẻ, phục vụ chu đáo, nhân viên cứu hộ có mặt 24/24, có khu ăn uống.
  • Giá vé: So với các hồ bơi cùng khu vực thì vé vào câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương khá rẻ, chỉ từ 20.000 đến 30.000/ người.
  • Hồ bơi nằm tại quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Các khóa học bơi tại câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương đường đồng nai quận 10

hồ bơi Nguyễn Tri Phương có khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau.

Dạy bơi cho trẻ dưới 5 tuổi

Đây là khóa học sinh tồn, giúp các bé làm quen với nước. Sau đó, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho trẻ kỹ năng an toàn khi ở dưới nước để xử lý những tình huống thường gặp phải trong quá trình bơi. Học phí với khóa học này là 2.500.000 đồng.

Dạy bơi cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi

Trẻ được học các kiểu bơi như bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm, bơi sải từ cơ bản tới nâng cao. Đồng thời, huấn luyện viên cũng trang bị cho các em kiến thức và cách xử lý khi gặp phải rủi ro.

Bạn chỉ phải bỏ ra 3.000.000 đồng cho khóa học này. 

Dạy bơi cho người lớn

Các học viên được quyền lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho mình. Tùy thuộc vào khả năng bơi lội của bạn mà người dạy lên các bài tập phù hợp, giúp bạn thích nghi và cải thiện khả năng bơi lội trong thời gian ngắn nhất.

Với khóa học dành cho người lớn, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 2.500.000 đồng.

 

Tất cả các khóa học tại hồ bơi Nguyễn Tri Phương đều có 1 huấn luyện viên kèm 1 học viên. Thời gian học ít nhất là 12 buổi và mỗi buổi học kéo dài 1 tiếng. Bạn được lựa chọn bất kỳ địa điểm nào trong hồ và thời gian học bơi. Đặc biệt, tại đây sẽ hoàn trả lại học phí nếu như bạn vẫn không thể bơi được sau khi kết thúc  khóa huấn luyện.

Nếu bạn muốn tìm một hồ bơi vừa có thể thoải mái bơi lội, lại thường xuyên tổ chức thi đấu và dạy bơi thì nên tìm đến câu lạc bộ bơi lặn Nguyễn Tri Phương. Nơi này nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, sầm uất nên luôn luôn được nhiều học viên tìm đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ