Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương TPHCM.

Hồ Bơi Lê Thị Riêng
October 24, 2019
Hồ bơi Khải Minh Quận 12 TPHCM
October 24, 2019

Những điều ít ai biết về Hồ bơi Nguyễn Tri Phương 

Hồ bơi tại Sài Gòn mở ra ngày càng nhiều nhưng không nơi nào có thể cạnh tranh được với câu lạc bộ bơi lặn Nguyễn Tri Phương Quận 10 về giá cả và chất lượng. Tại đây có khu vực dành cho trẻ em, đàn ông, phụ nữ và người thuộc thế giới thứ 3. Bạn sẽ được thoải mái bơi lội, ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong xanh.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp học Bơi Quận 10

Giới thiệu về câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương Quận 10:

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương quận 10 là một địa điểm học bơi cũng như là nơi để vui chơi giải trí không thể bỏ qua được ở khu vực gần và xunh quanh quận 10.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic gồm hai hồ bơi, một hồ bơi lớn có chiều dài 50m, chiều rộng 25 và chiều sâu nhất là 2m2. được phân chia len một cách rõ ràng, vì thế rất dễ dàng cho những ai đã biết biết dành để rèn luyện kỹ thuật cũng như là thể lực.

Ở hồ bơi lớn hồ bơi Nguyễn Tri Phương cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu cấp quận, thành phố dành cho mọi lứa tuổi tham gia. Chủ yếu đề cao tính cộng đồng, sức khoẻ và an toàn dưới nước. Vì thế địa điểm hồ bơi Nguyễn Tri Phương luôn được đánh giá là một trong những nơi sôi động nhất về phong trào tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ bơi nhỏ ở đây được xây dựng chủ yếu dành cho học viên tham học bơi. Với kích thước chiều dài 20m, chiều rộng 12m và có độ sâu chỉ từ 0,8 đến 1m6 khá là phù hợp cho các trẻ cũng như người lớn tập bơi.

Hồ bơi nguyễn tri phương còn phân làn bơi để cho khách đi bơi cảm thấy được thoải mái không va chạm vào nhau.

Ngoài ra nước ở hồ bơi cũng tương đối sạch so với các hồ bơi công cộng tại TpHCM. Nhân viên cứu hộ rất thường xuyên vệ sinh và thay nước, một điểm cộng được mọi người đánh giá cao.

Các huấn luyện viên dạy bơi cũng nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi và được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vì thể nếu như bạn muốn học bơi ở hồ bơi Nguyễn Tri Phương quận 10 là một lựa chọn tương đối tốt.

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ hồ bơi Nguyễn Tri Phương quận 10

Một số thông tin cơ bản về hồ bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10 như sau:

 • Địa điểm: Số 27A Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hồ có diện tích rộng, thoáng mát, sạch sẽ.
 • Khi đến hồ bơi Nguyễn Tri Phương, bạn được bơi lội với mục đích rèn luyện, giải trí và đặc biệt ở đây còn tổ chức các giải thi đấu.

Suất bơi của bể bơi Nguyễn Tri Phương Q10.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn từng xuất bơi cụ thể như sau để các bạn nắm rõ hơn. Lịch bơi hồ nguyễn tri Phương phân chia cụ thể như sau:

suất bơi hồ Nguyễn Tri Phương

Giá vé hồ bơi Nguyễn Tri Phương:

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương giá vé là bao nhiêu đi bơi có mắc không?

 • Giá vé: So với các hồ bơi cùng khu vực thì vé vào câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương khá rẻ, chỉ từ 20.000 đến 30.000/ người.
 • Hồ bơi nằm tại quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hiện tại hồ bơi Nguyễn Tri Phương có hai hồ để phục vụ khách hàng:

 • Hồ bơi nhỏ: có diện tích ngang 15m, dài 25m, độ sâu từ 1m đến 1m6.
 • Hồ bơi lớn là hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sâu 2,5m trải đều.

hình ảnh thực tế hồ bơi nguyễn tri phương

Giờ mở cửa hồ bơi Nguyễn Tri Phương:

Hồ bơi Nguyễn Tri phương đóng cửa mấy giờ và mở cửa mấy giờ:

 • Hồ bơi Nguyễn Tri Phương đóng cửa: 19h tối.
 • Mở cửa: 6h sáng.

Số điện thoại hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Số điện thoại hồ bơi Nguyễn Tri Phương: 028 3970 5614

Cửa hàng đồ bơi của hồ bơi Nguyễn Tri Phương:

Nếu như các bạn chưa có quần áo để đi bơi, các bạn có thể đến hồ bơi để thuê đồ bơi hoặc mua quần áo bơi cũng được.

 • Giá thuê: 10k/bộ.
 • Giá Mua: dao động từ 65k – 200k/bộ.

Cửa hàng bán đồ bơi của hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Các khóa học bơi ở hồ Nguyễn Tri Phương đường đồng nai quận 10

Học bơi Ở hồ bơi Nguyễn Tri Phương có khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau.

Dạy bơi cho trẻ dưới 5 tuổi

Đây là khóa học sinh tồn, giúp các bé làm quen với nước. Sau đó, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho trẻ kỹ năng an toàn khi ở dưới nước để xử lý những tình huống thường gặp phải trong quá trình bơi. Học phí với khóa học này là 2.500.000 đồng.

Dạy bơi cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi

Trẻ được học các kiểu bơi như bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm, bơi sải từ cơ bản tới nâng cao. Đồng thời, huấn luyện viên cũng trang bị cho các em kiến thức và cách xử lý khi gặp phải rủi ro.

Bạn chỉ phải bỏ ra 3.000.000 đồng cho khóa học này. 

Dạy bơi cho người lớn

Các học viên được quyền lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho mình. Tùy thuộc vào khả năng bơi lội của bạn mà người dạy lên các bài tập phù hợp, giúp bạn thích nghi và cải thiện khả năng bơi lội trong thời gian ngắn nhất.

Với khóa học dành cho người lớn, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 2.500.000 đồng.

Tất cả các khóa học tại hồ bơi Nguyễn Tri Phương đều có 1 huấn luyện viên kèm 1 học viên. Thời gian học ít nhất là 12 buổi và mỗi buổi học kéo dài 1 tiếng. Bạn được lựa chọn bất kỳ địa điểm nào trong hồ và thời gian học bơi. Đặc biệt, tại đây sẽ hoàn trả lại học phí nếu như bạn vẫn không thể bơi được sau khi kết thúc  khóa huấn luyện.

Review Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Theo đánh giá của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam thì hồ bơi Nguyễn Tri Phương là địa điểm bơi lội cực kỳ chất lượng dành cho bạn, hồ bơi khá rộng và thoải mái, có nhiều học viên của chúng tôi review hồ bơi Nguyễn Tri Phương khá hài lòng.

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương cho gay

Hiện tại hồ bơi Nguyễn Tri Phương được rất nhiều bạn đồng tính đến đây bơi và ủng hộ hồ bơi, vì đây là địa điểm bơi công cộng rất sạch sẽ, tuy nhiên có một số bạn gay lợi dụng cơ hội vào nhà vệ sinh nam gây rối trật tự tại đây, nên có một số tin hồ bơi nguyễn tri phương gay quấy phá rất nhiều, rất mong ban quản lý hồ bơi xem xét vấn đề này.

Sân bóng đá hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Ngoài việc kinh doanh hồ bơi, ở đây có có sân bóng đá nguyễn tri phương, nếu các bạn có nhu cầu tham gia bóng đá có thể đây đây đăng kí tập luyện hoặc tham gia học bóng đá tại đây.

Nếu bạn muốn tìm một hồ bơi vừa có thể thoải mái bơi lội, lại thường xuyên tổ chức thi đấu và dạy bơi thì nên tìm đến câu lạc bộ bơi lặn Nguyễn Tri Phương. Nơi này nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, sầm uất nên luôn luôn được nhiều học viên tìm đến.

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Hồ bơi Hommyland 2

Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ