Hồ bơi Long Xuyên

Hồ bơi công viên An Hòa Rạch Giá
November 8, 2019
Hồ Bơi Quận 1 TPHCM.
November 10, 2019

Hồ bơi Long Xuyên- giải pháp số một giải nhiệt cho ngày nắng nóng

Vào mùa nắng nóng, đặc biệt là vào mùa hè, con người thường có xu hướng dịch chuyển vào những nơi mát mẻ để giải nhiệt. Thành phố Long Xuyên là một trong những Thành phố đông dân cư, có nhiệt độ tăng cao trong những ngày nắng to. Chính vì lẽ đó, người dân có xu hướng dịch chuyển ra hồ bơi. Hồ bơi Long Xuyên đặc biệt là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho tất cả mọi người tránh nóng.

Hồ bơi có làn nước trong xanh, sạch sẽ

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

 

Giới thiệu về hồ bơi Long Xuyên

Hồ bơi có sức chứa lớn

Hồ bơi được xây dựng tại Lê lợi, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Đây là một địa điểm đẹp, lý tưởng và giao thông thuận tiện, rất thích hợp để giảm nhiệt mùa hè.

Hồ bơi có sức chứa lên tới khoảng 80 người lớn, nhờ vậy, bạn thoải mái đưa cả gia đình đi tránh nóng vào cuối tuần.  Hồ bơi có thời gian mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày. Thời gian mở cửa linh động như vậy nên tất cả mọi người có thể chủ động đi bơi vào nhiều khung giờ khác nhau. Giá vé vào cửa cũng rất hợp lý, mức giá từ 10.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy thuộc vào trẻ em hay người lớn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi bình nguyên

Những tiện ích làm nên tên tuổi hồ bơi Long Xuyên

Hồ bơi có nhiều trò chơi hấp dẫn

Hồ bơi Long Xuyên là điểm đến lý tưởng cho bạn trong ngày nắng nóng. Trong hồ bơi là tổ hợp các trò chơi hấp dẫn và rất an toàn cho trẻ nhỏ. Không những có các trò chơi như ván trượt, ống tuột cạnh hồ bơi, vòi nước chảy nằm trong hồ bơi luôn làm cho những người chơi cảm giác thoải mái.

Đến với hồ bơi trong lòng Thành phố Long Xuyên này, bạn được hưởng những dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Trong khu hồ bơi có khu nhà ăn với các món Việt, tiện lợi cho nhu cầu vui chơi và ăn uống.

Hồ bơi rộng rãi, rất thích hợp khi đi theo nhóm, đi chơi theo gia đình. Nhờ vậy, gia đình, người thân, bạn bè có cơ hội gắn kết tình cảm với nhau, có cơ hội học bơi với hồ bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn.

Nước hồ bơi luôn được khử trùng và thay thế thường xuyên. Màu nước hồ bơi luôn trong xanh, sạch sẽ nhìn rõ đáy hồ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được bỏ lại mọi mệt mỏi, đắm chìm vào làn nước xanh mát và thỏa thích bơi lội, một cảm giác thoải mái đến khó tả.

Bài viết trên là một số thông tin về  Hồ bơi Long Xuyên, nơi được được mệnh danh điểm đến nghỉ ngơi, tránh nóng hấp dẫn. Nếu bạn hay một ai đó trong gia đình bạn chưa biết bơi thì khó lòng tận hưởng được hết cảm giác sảng khoái, thoải mái khi tắm hồ. Nếu bạn, gia đình bạn có nhu cầu học bơi để tự tin tắm hồ bơi, hãy truy cập ngay website https://hocboivietnam.com/ để được tư vấn và đăng ký học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ