Học Bơi Quận 1

Học Bơi Kèm Riêng TPHCM
October 29, 2018
Học Bơi Quận 4
November 7, 2018

Thông tin về khoá học bơi tại quận 1 của chúng tôi:

 • Cam kết biết bơi 100% sau khoá học.
 • Bạn được học một huấn luyện viên riêng.
 • Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ xuống nước cùng bạn trong tất cả các buổi học.
 • Bạn sẽ được hoàn lại học phí 100% nếu bạn không tự mình bơi được sau khoá học( kể cả học phí và tiền vé vào hồ của học viên).
 •  Khoá học bơi tại nhà bạn, tại chung cư gần nhà bạn hoặc hồ bơi công công gần nhà bạn nhất phù hợp với nơi ở hoặc nơi làm việc gần bạn để tiện cho việc di chuyển của bạn.
 •  Chúng tôi thiết kế các khoá học bơi cho từng cá nhân.
 •  Kkhoá học bơi Cho trẻ em.
 •  khoá học bơi Cho người lớn.
 •  Cho người bị vấn đề về xương khớp như: thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, đốt sống cổ,…..vv
 •  Cho phụ huynh có nhu cầu ra giáo án riêng cho con em luyện tập thi đấu.
 •  Cho công ty đăng kí cho nhân viên.
 •  Cho trường học đăng kí cho học sinh học ngoại khoá.
 •  Thời gian: thời gian có thể linh động do bạn tự sắp xếp, bất kể thời gian nào chúng tôi đều đáp ứng được cung giờ mà bạn yêu cầu. chúng tôi sẽ cử HLV chuyên nghiệp nhất theo yêu cầu cầu của bạn.
 •  Thời lượng học: 12 buổi, mỗi buổi 1 tiếng( 60 phút).

Học Phí Khoá học bơi ở quận 1 Tphcm

Sau đây Trung Tâm dạy bơi Việt Nam sẽ đưa ra mức học phí tham khảo của chúng tôi để các bạn được nắm rõ hơn.

 • Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá/12 buổi.
 • Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 16 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá/12 buổi.
 • Đối với người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá/12 buổi.

Quý khách lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho học viên và huấn luyện viên khi tham gia khoá học.

học bơi quận 2

Tại sao trung tâm dạy bơi việt nam được đánh giá là một trong những trung tâm dạy bơi cho trẻ chất lượng hàng đầu TPHCM.

Chúng tôi xác định được dạy bơi là sứ mệnh của chúng tôi. Khách hàng cười và hài lòng là sự sinh tồn của chúng tôi. Huấn luyện viên của chúng tôi cực kỳ yêu trẻ.

Huấn luyện viên tại trung tâm được đào tạo bài bản từ trường đại học TDTT TPHCM. Giáo án của chúng tôi được thiết kế phù hợp cho từng học viên.

Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ xuống nước cùng bạn trong tất cả các buổi học. Trẻ nhà bạn sẽ được ra một giáo án phù hợp nhất để trẻ nhanh biết bơi hơn. Bạn sẽ được hoàn lại học phí nếu sau khoá học bé nhà bạn không thể tự bơi được.

Chúng tôi có đội ngũ đánh giá chất lượng trước khi kết thúc khoá học bơi.

Bạn được huấn luyện viên nam và nữ phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu sau khoá học bạn không thể bơi được.

Lớp Học Bơi tại Quận 1 của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Cam kết biết bơi 100% sau khoá học. Bộ môn bơi ngày càng phổ biến tại Việt Nam – Trường Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm chuyên dạy bơi tại TPHCM. Ngay cả bộ giáo dục và đào tạo cũng khuyến khích học sinh tham gia tập luyện bơi lội để giảm tai nạn đuối nước, bản thân bạn cũng đang tìm nơi học bơi uy tín để học hoặc cho con bạn học. Trung tâm dạy bơi kèm riêng Việt Nam luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. TRUNG TÂM DẠY BƠI VIỆT NAM Với sứ mệnh giúp cho toàn thể người dân việt nam ai ai cũng biết bơi chúng tôi thường xuyên mở các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và dạy bơi kèm riêng cho người lớn, trải qua khoá học bơi ở quận 1 của chúng tôi chắc chắn các bạn có thể tự mình đi bơi mà không cần ai đi cùng hoặc không cần dùng đến bất kỳ công cụ hỗ trợ nào, điều đặc biệt hơn trong quá trình học chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn truyền đạt lại một các dễ hiểu nhất cho những người bạn hoặc con em bạn chưa biết bơi sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất, góp phần giảm thiểu đuối nước cho người thân. chính vì lý do đó chất lượng khoá học bơi quận 1 luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để khách hàng trải nghiệm dịch vụ dạy bơi ở quận 1 của chúng tôi, chúng tôi sẽ có chương trình cho khách hàng được học thử một buổi hoàn toàn miễn phí trước khi đăng, điều này sẽ giúp cho các bạn cảm nhận được dịch vụ dạy bơi của chúng tôi có chất lượng hay không? những thầy cô giáo hướng dẫn bạn có làm cho bạn hài lòng hay không. Đặc biệt hơn đối với những em học viên từ 3 đến 5 tuổi, ba mẹ phải cho các em học thử xem có phù hợp cho các bé học bơi ở thời điểm hiện tại hay không, việc này tránh được trường hợp sau khi ba mẹ đóng tiền học phí khoá học bơi ở quận 1 rồi mà các em mỗi lần xuống nước đều khóc thét lên, cứ như thế lên tục sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ.

>>>>>> xem thêm: hồ bơi sạch quận 1.

Lớp Học Bơi Ở Quận 1 của Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

Bạn sẽ biết bơi ngay trong khoá học của chúng tôi, bơi đẹp, bơi đúng. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, bởi vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn theo thời gian bạn yêu cầu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tự bơi, không còn lo sợ bị đuối nước hay bơi không được.

Bạn sẽ biết cách làm gì và làm như thế nào khi đang bơi bị co rút cơ.

Bạn sẽ biết được như thế nào là nguy hiểm khi đi bơi, cái này phải học thì bạn mới biết được, đặc biệt là trẻ em, bởi vì biết bơi thôi chưa đủ, phải biết cả an toàn khi bơi mới là điều quan trọng nhất trong khoá học của chúng tôi.

Bạn sẽ biết cách xử lý khi gặp bất kỳ ai đó bị đuối nước: chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách ứng phó như thế nào, đa phần bạn nghĩ thôi không dám cứu đâu lỡ chết luôn thì sao, nhưng chúng tôi khẳng định rằng ở trong tình huống đó bạn sẽ cứu người, bởi vì lương tâm bạn thoi thúc bạn làm điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kỹ năng cứu đuối sau khoá học bơi.

Khi đi học bơi bạn cần chuẩn bị thêm những vật dụng sau:

 • 1 kính bơi.
 • 1 bộ quần áo khi đi bơi.
 • Xà phòng tắm, gội lại sau khi học bơi.
 • Khăn tắm.
 • Kem chống nắng.
 • Bông Tai ( khi đi học bơi cũng có thể nước vào tai nên bạn cần trang bị bông tai để vệ sinh tai sau khi bơi).
 • Thuốc nhỏ mắt: tuy chúng ta học bơi đã có kính bảo vệ mắt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhỏ mắt sau khi học bơi để bảo vệ đôi mắt của chúng ta.
 • Các dụng cụ học: phao tay, phao lưng, phao tim, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn, bạn không cần mang theo những dụng cụ này.

Một số địa điểm học bơi ở Quận 1 để các bạn có thể lựa chọn hồ bơi cho phù hợp:

👉 Học bơi ở hồ bơi Yết Kiêu:

 • Địa chỉ: sô 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.
 • Giờ hoạt động: 5h sáng đến 19h30 các ngày trong tuần.
 • Giá vé vào cổng: 25.000.
 • Hình ảnh của hồ bơi:
ho-boi-yet-kieu-quan-1

Hồ bơi Yết Kiêu Quận 1

👉 Học bơi ở hồ Bơi khách sạn Hương Sen:

 • Địa chỉ hồ bơi: số 72 – 74 đường đồng khởi, Quận 1, TPHCM.
 • Giá vé vào cổng: 70.000 vnđ/lần.
 • Giờ mở cửa: từ 8h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
 • Hình ảnh minh thực tế của hồ bơi:

Hồ bơi khách sạn hương sen

👉 Hồ bơi khách sạn SAMLAND:

 • Toạ lạc: 302 – 304 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TPHCM.
 • Giờ hoạt động: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
 • Giá vé vào cổng: 100.000 vnđ/lượt bơi.
 • HÌnh ảnh minh hoạ thực tế:

hồ bơi samland

Một số hồ bơi dành cho trẻ em ở quận 1 cực kỳ chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn

Địa điểm học bơi cho trẻ tại quận 1 của chúng tôi: Học bơi tại khách sạn samland: địa chỉ 302 – 304 Võ Văn Kiệt, phường cầu kho, Quận 1, TPHCM.

Học bơi tại hồ bơi khách sạn REX: Địa chỉ 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

Học bơi tại hồ bơi Nguyễn Thị Minh Khai: 28 Ngô hời Nhiệm, Quận 1, TPHCM.

Học Bơi Tại hồ bơi Yết Kiêu: số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Học bơi ở Khách sạn May: số 28 thi sách, Quận 1, TPHCM.

Bạn đã biết những lợi ích mà bơi lội mang lại cho các trẻ nhỏ khi tham gia lớp học bơi chưa?

Bơi lội giúp cho bé có được kỹ năng sinh tồn tuyệt vời nhất, làm cho ba mẹ yên tâm hơn, không còn phải lo lắng khi bé nhà mình đi bơi cùng bạn bè. Bơi lội giúp bé phát triển về mặt thể chất, giúp bé cao lớn hơn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn….. Bơi lội còn giúp cho bé nhà mình giảm thiểu căng thẳng, bớt đi lo âu trong học tập một cách đáng kể. Bơi còn giúp bé sẽ chia sẻ với ba mẹ một ngày con học mệt như thế nào, bạn nào con thích chơi, thầy cô thật đáng ghét ba mẹ ạ, con yêu ba mẹ nhất trên đời, bạn có muốn bé chia sẻ với ba mẹ như thế không? Biết bơi sẽ giúp bạn bảo toàn tính mạng khi bạn đi trong môi trường nước, có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Bơi lội là một môn thể thao vận động toàn cơ thể cực kỳ tốt, nó giúp các mạch máu trong cơ thể bạn co giãn vận động liên tục, giúp hệ tuần hoàn máu cảu bạn tốt hơn, giảm nguy cơ đột quỵ. Càng tuyệt vời hơn bạn biết bơi sẽ khám phá được đi bơi sẽ thú vị như thế nào, khám phá hồ bơi đẹp, khám phá rạnh san hô tuyệt mỹ mà thiên nhiên bạn tặng. Và còn muôn vàn điều thú vị nữa chỉ khi đăng kí khoá học bơi cho trẻ em tại quận 1 của trung tâm dạy bơi việt nam bạn mới cảm nhận được hết về nó.

Mất bao lâu để biết bơi thành thạo khi tham gia khoá học bơi kèm riêng tại quận 1?

Chỉ cần dành ra 12 buổi, mỗi buổi kéo dài khoảng 60 phút bạn có thể hoàn toàn tự tin bơi lội dứoi nước với khoá học bơi kèm riêng tại quận 1. Với số thời gian trên bạn sẽ được học bơi như thế nào để có thể sở hữu kỹ năng bơi lội cho mình.? 12 buổi không phải quá ngắn nhưng để một người chưa biết gì về bơi lội có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và nắm được tất cả những kỹ năng an toàn khi bơi thì quả là bài toán khó. Do đó, HỌC BƠI VIỆT NAM đã nghiên cứu rất kỹ để chọn ra những giải pháp hiệu quả nhất đó là áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng nhất hiện nay. Theo đó, mỗi lớp học bơi kèm riêng do 1 huấn luyện viên phụ trách chỉ dạy từ 1- 2 học viên để đảm bảo chất lượng. Số lượng học viên ít là điều kiện để hiệu quả các khoá học được nâng lên mức tối đa. Trong suốt quá trình học, huấn luyện viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác từ lý thuyết đến thực hành. Khác với các lớp học bơi truyền thống, sau khi huấn luyện viên cho học viên khởi động trên bờ, học viên sẽ được học trực tiếp các động tác dưới nước mà không phí thời gian tập các động tác riêng lẻ trên bờ. 👉 Một số hình ảnh học viên chúng tôi tham gia khoá học bơi tại quận 1.

HỌc bơi quận 1

HỌc bơi quận 1

học bơi ở quận 1

HÌnh ảnh học viên khi tham gia lớp học bơi ở quận 1

học bơi ở quận 1

học bơi ở quận 1

Khách hàng của chúng tôi cho cảm nhận khi tham gia lớp học bơi ở quận 1

Trung Tâm dạy bơi Việt Nam - lớp học bơi chất lượng ở quận 1

Lớp học bơi quận 1

Trường dạy bơi Việt Nam đơn vị cung ứng dịch vụ dạy bơi chất lượng hàng đầu tại tphcm hiện nay

học bơi quận 1

Khi tham gia khoá học bơi ở quận 1 bạn nên chọn kiểu bơi nào đầu tiên?

Đối với học viên dưới 5 tuổi, đây là giai đoạn rất khó khăn với các em khi tham gia học bơi, đa phần đều như thế, các em sẽ khóc thét lên ở những buổi học bơi đầu tiên ( từ 2-4 buổi ), thế nhưng sau khi bước qua giai đoạn làm quen các em sẽ tiếp thu rất nhanh, nhưng các em chỉ học được kỹ năng bơi sinh tồn, rớt xuống nước các em sẽ tự nổi ngửa mà không bị chìm, ở độ tuổi của các em, làm được như vậy là quá tuyệt vời. Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 12 tuổi: ở độ tuổi này các thầy cô rất thích dạy, các bạn tiếp thu rất nhanh và học được rất nhiều kiểu bơi, nhưng trung tâm dạy bơi Việt Nam khuyên ba mẹ không nên ép cũng như mong muốn các em học được nhiều kiểu bơi trong thời gian ngắn, tại sao lại như vậy? Bởi vì, trong khoá học bơi 12 buổi, ngoài việc học bơi, chúng tôi sẽ dành riêng thời gian từ 3-4 buổi học để hướng dẫn cho các em tất cả các kỹ năng bơi an toàn, vậy bơi an toàn là như thế nào? có nghĩa là khi đi bơi bạn bị mệt, bị chuột rút, bạn sẽ biết các xử lý như thế nào để không vị đuối nước, không bị chìm trong nước. Chúng tôi nghĩ rằng, ba mẹ của các em cũng rất cần điều này, cho nên đừng ép các em học được nhiều kiểu bơi trong thời gian ngắn. TRUNG TÂM HỌC BƠI VIỆT NAM chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

6 Comments

 1. Ngân says:

  Cho em hỏi thời gian học là bao lâu em sẽ có thể tự bơi được ạ?

 2. nhớ says:

  khi nào tôi có thể bắt đầu khóa học bơi vậy trung tâm dạy bơi việt nam

  • Tam says:

   Trung tâm dạy bơi việt nam thân chào a Nhớ.
   A nhớ cho trung tâm số điện thoại trung tâm sẽ liên hệ và lên lịch giúp a ạ.
   Thân chào A.

 3. Hằng says:

  Trung tâm dạy bơi việt nam cho tôi hỏi? Nếu sau 12 buổi mà không biết bơi trung tâm sẽ giải quyết như thế nào?

  • Tam says:

   Trung tâm dạy bơi việt nam thân chào chị hằng.
   trong gói cam kết biết bơi, nếu sau 12 buổi mà học viên chưa biết bơi thì chúng tôi sẽ dạy thêm hoàn toàn không tính phí A. chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên đến khi nào biết bơi và an toàn khi tự mình đi bơi ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ