xác chết sống lại.

Nguyên Tắc Vàng Dành Cho Người Mới Học Bơi
June 21, 2019
Ba nam sinh đuối nước.
June 24, 2019

Cứu hộ chuẩn bị gắn thẻ nhận dạng thi thể, ‘ xác chết’ đột ngột mở mắt, cất tiếng chào hỏi.

Lực lượng cảnh sát và các nhân viên cứu hộ được một phen kinh hãi khi xác chết bất ngờ mở mắt, cất tiếng chào hỏi.

Hôm 20/06 một số người dân đi dạo ở bờ kênh tỉnh Chai Nat, Thái Lan hoảng hốt phát hiện người đàn ông trôi lềnh bềnh trên mặt nước, Mọi người cho rằng nạn nhân đã thiệt mạng do bị đuối nước, họ lập tức gọi điện cho cảnh sát và nhân viên cứu hộ.

Khi tới nơi, nhân viên cứu hộ đem ‘ thi thể’ vào bờ bất ngờ a ta tỉnh dậy, mở mắt. Họ bị sốc thực sự vì trước đó có nói đùa rằng nếu a ta mở mắt không biết sẽ ra sao, Một nhân viên cứu hộ cho biết.

Nhân vật chính trong câu chuyện cho biết, vào khoảng 3h sáng, a ta trở về nhà sau khi uống rượu với bạn bè, do thời tiết quá nóng nực, a ta quyết định nhảy xuống bờ kênh cho mát và ngủ quên luôn trong đó.

Trên thực tế, khi mọi người phát hiện ra anh ta, mũi anh ta vẫn còn nổi trên mặt nước, Nhân vật chỉ tỉnh lại khi nhân viên cứu hộ tới và mang anh ta vào bờ, đinh gắn thẻ nhận dạng lên thi thể.

Các nhân viên cứu hộ cho rằng: ” khi ai đó nằm như vậy chắc chắn họ đã chết, trong 10 năm làm nghề, tôi chưa thấy trường hợp nào như vậy, may mà chúng tôi tới lúc giữa trưa, chứ tới vào buổi tối có lẽ chúng tôi cũng chết luôn vì sợ”.

( Nguồn: khaosod).

Bài Viết xem thêm: học bơi gò vấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ