Vũ Đình Hồng Dương

Học Bơi Ở Đâu Quận 5
June 14, 2019
Học Bơi Ở Đâu Quận 7
June 18, 2019

Vũ Đình Hồng Dương.

Trong những năm qua, Bộ môn bơi dần được ngừoi dân quan tâm hơn, quan tâm không phải vì đây là môn thể thao phát triển mạnh nhất Việt Nam chúng ta, mà được quan tâm bởi những vụ đuối nước thương tâm trong những năm vừa qua, gần đây nhất là vụ đuối nước ở quảng bình, đã làm cho 4 học sinh bị chết đuối sau khi đi tổng kết năm học, đi ra suối bơi.

Cũng vào những ngày cuối tháng năm vừa qua, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam, cũng đã chỉ đạo toàn dân cũng nhau phòng chống đuối nước.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi cũng rất tự hào vì đã giúp cho hàng ngàn học viên biết bơi, chúng tôi rất tưh hào vì điều đó. Trong sứ mệnh dạy bơi của chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại, một số hồ bơi vì lợi nhuận kinh doanh mà không cho chúng tôi vào dạy, trời nắng mưa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công tác của chúng tôi. Nhưng thật tuyệt vời khi chúng tôi có được đội ngũ huấn luyện viên rất tâm huyết với nghề, trong có có Thầy Vũ Đình Hồng Dương, người góp công rất lớn đến sự phát triển của trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi.

Thầy Vũ Đình Hồng Dương trong hơn 1 năm qua hoạt động tại trung tâm cũng đã giúp cho hàng trăm học viên của chúng tôi biết bơi và tự tin đi bơi. Tôi Lê Văn Tâm giám đốc trung tâm dạy bơi Việt Nam cảm thấy rất tự hào vì có được đội ngũ nhân viên rất tuyệt vời.

Trong quá trình công tác tại trung tâm thầy không quản ngại đường xa, chấp nhận mọi sự phân công từ lớp học bơi ở quận 7, đến lớp học bơi ở quận 12, có thể nói một ngày thầy đi khắp thành phố các bạn ạ.

Những dòng tâm thư trên đây chúng tôi dành để tri ân đặc biệt đến ngừoi cộng sự, người a e tuyệt vời của chúng tôi.

Chúc Thầy ngày càng thành công trong công việc.

Thân mến.

Cảm Nhận Chị Như về Khóa học bơi dành cho nữ tại Tphcm của Dạy Bơi Việt Nam

♥️ Kết thúc khoá học bơi trong niềm ♥️♥️ phấn khởi và ♥️♥️ đầy cảm hứng🥉Cảm nhận của chị Như về khoá học bơi của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.🏊‍♂️🏊‍♂️Huấn luyện viên: VŨ ĐÌNH HỒNG DƯƠNG.Đăng ký học bơi ngay hôm nay: 👉👉 0934.027.123#dayboivietnam #dayboichonu #dayboichonguoilon #dayboiquan1

Posted by Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng TPHCM – 0934 027 123 – Dayboivietnam.com on Wednesday, July 18, 2018

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ