Vận Động Viên Khuyết Tật Bị Nợ Tiền Thưởng.

Lớp Học Bơi Ở Phú Quốc.
July 14, 2019
Địa điểm dạy bơi cho trẻ em ở quận tân bình.
July 14, 2019

Nợ Tiền Thưởng Vận Động Viên Bơi Lội Khuyết Tật.

Trong hơn một năm qua, các vận động viên khuyết tật đang bị nợ tiền thưởng với hàng trăm triệu đồng, trong khi cuộc sống của những vận động viên khuyết tật gặp trăm nghàn khó khăn buộc học lên tiếng mặc dù rất lo sợ.

Đang tham dự giải Vô Địch bơi lội và điền kinh người khuyết tật toàn quốc tại thành phố cần thơ, bên cạnh được hưởng niềm vui được thưởng huân chương lao động với thành tích đạt được từ Asian Para Game tháng 10/2018,  Nhiều vận động viên than thở vì bị nở thưởng cả năm nay.

>>>>>> Bài Viết Xem Thêm: học bơi gò vấp.

” Lẽ ra họ chẳng lên tiếng vì ngại sợ sẽ có nhiều phiền phức xảy ra đến nhưng nỗi bức xúc của cuộc sống đã buộc chúng tôi phải lên tiếng nói lên nỗi lòng của mình, khác với vận đọng viên thể thao bình thường, VĐV thể thao người khuyến tật chúng tôi quanh năm không có một khoản thu nhập nào từ tập luyện thể thao, chúngt ôi amy mấn được các đồng đội cùng cảnh ngộ khi mỗi năm được vài tháng lên đội tuyển quốc gia và nhận được khoản tiền công lao trong khoản thời gian này, Ngoài ra chẳng có bất cứ nguồn thu nhập nào và đó là lý do chúng tôi trông ngóng tiền thưởng thành tích thi đấu quốc tế còn hơn trông mẹ đi chợ về. Vậy mà giải quốc tế gần nhất là Asian Para Game diễn ra cũng đã 9 tháng, còn giải Vô địch, người khuyết tật toàn quốc năm 2018 đã cách đây tròn một năm nhưng tiền thưởng vẫn chưa thấy đâu”. Kình ngư Võ Thanh Tùng nghẹn nghào chia sẻ với chúng tôi qua điện thoại.

Chẳng riêng gì Võ Thanh Tùng, rất nhiều thành viên đội tuyển bơi quốc gia đang khoác áo TPHCM, Trịnh Thị Bích Như, Nguyễn Thanh Trung,…đều chung tình cảnh éo le này. Tìm hiểu thêm, được biết các thành viên đội tuyển điền kinh, cử tạ hay bóng đá khiếm thị cũng bị nợ tiền thưởng, tương tự như chuyện xảy ra ở các đội thể thao bình thường tại tphcm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ