Tuyết Mai Lỡ Hẹn Huy Chương Vàng Seagame 30.

Top 3 Hồ bơi sạch nhất quận thủ đức TPHCM.
October 15, 2019
Top 3 Hồ Bơi Sạch Nhất Bình Thạnh.
October 16, 2019

Cô Gái Vàng Nguyễn Thị Tuyết Mai Lỡ Hẹn SEA Game 30 Tại Philippines.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019, còn được gọi là Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 sẽ là lần thứ 30 của Đại hội Thể thao Đông Nam Á, một sự kiện thể thao đa môn khu vực hai năm một lần sẽ được tổ chức tại Philippines từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12 năm 2019.

Tại SEA Game 30 Uỷ ban Olympic Philippines ( POC ) đã chốt số môn thi đấu tại SEA Game 30 năm 2019. Qua đó số môn kỳ đại hội lần thứ 30 này xác lập kỷ lục số môn thi đấu 56 môn ( 523 nội dung ).

>>>>> xem thêm: học bơi tphcm.

Theo đó đoàn thể thao Việt Nam cũng đã công bố danh sách các VĐV tham dự tại kỳ SEA Game 30 lần này. Nhìn chung danh sách tham dự SEA Game 30 lần này của chúng ta mang đến nhiều niềm hy vọng lớn cho thể thao nước nhà, Chúng ta cũng tự hào vì có một lớp VĐV trẻ tài năng, được đào tạo, đầu tư bài bản để tranh tài trong kỳ đại hội lần này tại Philippines.

Bên cạnh đó thể thao Việt Nam cũng tiếc nuối, chia tay một số vận động Viên kỳ cựu đã gắn bó nhiều năm cho thể thao nước nhà khi vẫn đang còn phong độ, khả năng tranh vàng tại SEA Game 30, như Vận động viên Nguyễn Thị Tuyết Mai, Trương Quốc Hùng, Trần Đình Nam, Nguyễn Văn Trí,… Những vận động viên này đã khẳng định vị thế nhiều năm liền ở sân chơi thế giới, châu lục.

Vận động viên Nguyễn Thị Tuyết Mai chia sẻTrong tim tôi được thi đấu và cống hiến cho tổ quốc Việt Nam là niềm vinh dự lớn lao, tôi luôn chiến đấu hết mình vì tổ quốc mỗi khi được giao nhiệm vụ, trong thời gian ngắn gần đây tôi không tham dự đấu trường quốc nội vì hạng cân của tôi mỗi khi tham dự các em vận động viên trẻ rất e ngại đăng kí tham dự, vì thế tôi nhường sân chơi lại cho các em, thế nhưng tôi vẫn tập luyện để được tuyển chọn tham dự SEA Game 30, tôi cũng khá bất ngờ và rất buồn vì trong danh sách đoàn thể thao Việt Nam tham dự tôi không có tên, Tinh thần yêu tổ quốc, mong muốn cống hiến cho tổ quốc luôn cháy bỏng trong tim tôi, tôi sẽ cố gắng phấn đấu để được cống hiến trong lần sau, Tôi cũng chúc quý Thầy, và các Vận động viên thi đấu thành công tại kỳ SEA Game 30 này “.

>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng chúc đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thành công tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ