Tuyển Sinh Môn Bơi Lội ĐH TDTT TPHCM

Giá trị của bơi lội đối với trẻ
July 6, 2019
HLV NGUYỄN THỊ LÊ PHƯƠNG.
July 7, 2019

Tuyển Sinh Môn Bơi Lội Của Trường ĐH TDTT TPHCM.

Trường ĐH TDTT TPHCM là một trong những trường chuyên đào tạo về thể thao hàng đầu  Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á, Mỗi năm trường cho ra lò trên 500 sinh viên ra trường, góp phần rất lớn cho sự phát triển của thể thao nước nhà, trong đó có môn bơi lội, hiện tại Bộ môn thể thao dưới nước đang thực hiện chương trình tuyển sinh vào ngày 05/07/2019.

Trong đợt tuyển sinh này có hàng trăm vận động viên cấp quốc gia và các thí sinh ở cả nước về đăng kí tham dự đợt tuyển sinh.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lúc cho thể thao nước nước nhà, phía lãnh đạo nhà trường còn quyết tâm cùng đảng và nhà nước ta tiếp sức cho công cuộc phòng chống đuối nước của quốc gia.

Khẳng định vị thế và cam kết chất lượng đầu ra 100% có việc làm ngay.

Là một trong những trường chuyên đào tạo về thể thao, nhà trường luôn quyết tâm và quyết liệt cho ra lò những huấn luyện viên, những vận động viên tốt nhất, điển hình là Thầy PHẠM VĂN TUÂN, trong đợt tuyển sinh đợt này Thầy PHẠM VĂN TUÂN cho biết: “ Với tiêu chí đào tạo đầu ra chất lượng để các em về cống hiến cho địa phương, cho xã hội, trong quá trình các em tham gia học tập tại trường, về phía bộ môn chúng tôi luôn luôn tìm cách tạo điều kiện cho các em có việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cam kết đầu ra 100% tất cả các em đều có việc làm, đó là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đã thực hiện được, hiện nay chúng tôi đã liên hệ được rất nhiều đơn vị và cũng có rất nhiều đơn vị liên hệ với chúng tôi hỗ trợ nguồn nhân lực”.

Hiện tại trung tâm dạy bơi của chúng tôi được sự hỗ trợ tối đa từ nguồn nhân lực từ nhà trường giới thiệu qua, bên cạnh việc tạo điều kiện cho các sinh viên ra trường có việc làm, về phía thầy cô bộ môn cũng rất quan tâm đến sinh viên sau khi ra trường, đây là một điều tuyệt vời mà chúng tôi cảm nhận được từ bộ môn thể thao dưới nước của trường ĐH TDTT TPHCM.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Thạc sỹ Phạm Văn Tuân phó trưởng bộ môn thể thao dưới nước trường ĐH TDTT TPHCM đã có những chia sẻ cũng như tạo điều kiện để các em có việc làm ngay trên ghế nhà trường.

Những địa điểm mà sinh viên ĐH TDTT TPHCM đang công tác mời các bạn cùng xem: lớp dạy bơi quận gò vấp.

Một số hình ảnh trong đợt tuyển sinh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ