Trần Văn Nam Quảng Bình.

Học Bơi Ở Đâu Quận 8
June 20, 2019
Mùa Hè Của Môn Bơi.
June 21, 2019

Nam sinh lớp 10 cứu bé chìm sát đáy sông.

Trên đường đi làm về, nghe tiếng mọi người hô hoán có người đuối nước, Trần Văn Nam, học sinh lớp 10, trú thôn cù lạc, xã sơn trạch, huyện bố trạch tỉnh Quảng Bình. Bỏ lại đồ nghề khi đang đi làm về, bất chấp sự nguy hiểm, nước chảy xiết, bất chấp nguy hiểm, Nam lao xuống sông, lặn và tìm đứa trẻ, tìm thấy được đứa bé 6 tuổi bị đuối nước dưới đáy sông.

Theo chị Trần Thị Loan( mẹ của bạn nhân) cho biết: sự việc xảy ra vào chiều muộn 19/06, con chị là Nguyễn Thái Hoà( 6 tuổi), cùng a trai hơn 3 tuổi ra bờ sông làm quen với nước trước khi tham gia khoá học bơi, không may hoà bị trợt chân và bị nước cuốn đi, chị loan ngồi gần đó đã thấy và hô hoán mọi người kêu cứu.

Lúc đó trên bờ sông có nhiều người nhưng không ai biết bơi nên không thể làm gì, lúc đó nam đi làm về, di ngang qua đã bỏ lại đồ nghề và lao xuống sông cứu đưa bé, nhờ học được cách cứu người trên truyền hình, nam đã sơ cứu đứa bé và giúp bé khỏi cơn nguy kịch.

Trước nghĩa cử cao đẹp của Nam, thì đây là trường hợp đáng được tôn vinh.

Hiện tại cuộc sống của Trần văn nam ở quê cũng rất khó khăn, Ông Nguyễn Nam Trung cho biết: gia đình nam thuộc diện nghèo ở địa phương, bố bị tai nạn nặng không lao động được, Tranh thủ nghỉ hè nam đi làm phụ hồ kiếm thêm thu nhập phụ giúp mẹ để mua sách vở chuẩn bị vào lớp 11.

Đây là câu chuyện hoàn tàon có thật xảy ra vào ngày 19/6 vừa qua.

Các bạn cũng nhận thấy một điều rất đơn giản, nguyên nhân bé 6 tuổi ở trên gặp tai nạn là do sự chủ quan của phụ huynh, quá sơ ý, chúng tôi mong các bậc phụ huynh cần cần trọng hơn khi cho con vui chơi ở những vùng nguy hiểm như sông, suối, ao hồ.

Bài viết tham khảo: học bơi quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ