Trải nghiệm thú vị khi học bơi

Tập bơi như thế nào để giảm cân hiệu quả
July 6, 2019
Giá trị của bơi lội đối với trẻ
July 6, 2019

Trải nghiệm thú vị khi học bơi

Hè này, bạn đã có những kỷ niệm nào vui và cảm thấy ý nghĩa? Nhận được câu hỏi của cô giáo ngay trong ngày đầu sau kỳ nghỉ hè gặp lại cô, chợt nhớ đến những ngày đi bơi ở trung tâm dạy bơi Việt Nam. Một kỷ niệm mà có lẽ không thể quên được trong những ngày về sau của mình.

Đi bơi để chiến thắng bản thân hay khoe khoang với bạn?

Bạn đừng cười mình về điều này, bởi thực sự thì lúc đầu mình xác định một kiểu, đi học bơi về lại nghĩ một kiểu khác. Khi bố mẹ đề nghị chuyện đi bơi, trong lòng mình đã nghĩ ” đợt này mình sẽ vênh mặt lên với tụi bạn, và kiểu gì cũng sẽ gato mình lắm”. Vậy là mình đồng ý liền và đi theo mẹ đến hồ bơi( trước đó mẹ đã hoàn thiện đăng kí khoá học bơi tại trung tâm dạy bơi Việt Nam cho mình từ khi nào).

Một buổi, hai buổi rồi ba buổi, cảm nhận của mình rằng học bơi khó quá. Bao nhiêu là cái cần phải nhớ, phải học, từ cách thở thế nào, cách đứng trong nước làm sao. Đầu mình ong ong cả lên, thật sự là muốn bỏ cuộc giữa chừng luôn, nhưng mình đã trót khoe với cánh bạn, giừo muốn bỏ cuộc vì thề bọn nó lại cười vào mũi mình. Vậy là phải cố.

Nhưng sau vài lần bị uống nước, tự nhiên thấy yêu môn bơi này nhiều hơn. Sau đó bẩn thân đã nghĩ phải vượt qua khó khăn và phải bơi thật đẹp. Không cần với lũ bạn mà vì bản thân mình đã yêu nó, dành tâm huyết với nó.

Bơi rồi sẽ bị nghiện bơi

Thực sự là như vậy. Một khi đã xuống nước, đã biết vẫy vùng dứoi nước, đã bắt đầu chập chững học bơi những cách bơi đơn giản là khi cơn nghiện bắt đầu. Dù khoá học bơi chỉ 3 buổi/tuần, nhưng cơ thể ngày nào cũng muốn được đi bơi, được xuống nước. Niềm vui không chỉ đơn giản vì được hoà mình trong hồ nước, mà còn có các bạn học bơi cùng mình. và khi ngày qua ngày trình độ bơi được tăng lên, cảm giác sung sướng và muốn chinh phục nhiều thử thách hơn nữa.

Niềm vui khi bơi

Một trải nghiệm thú vị của ngày hè nóng nực, thay vì nằm ôm điện thoại chơi game ở nhà mình đã đi học bơi như thế.Học bơi khiến tâm trạng mình vui vẻ hơn, đặc biệt chiều cao cũng được cải thiện đáng kể. Những ngày không đi bơi, mình cũng tham gia các môn thể thao khác, và mới biết được rằng có nhiều điều thú vị như vậy trong cuộc sống mà suýt mình đã bỏ lỡ.

Không biết mình đã yêu môn bơi chưa, nhưng sau nhưunxg ngày hè đi học bơi, mình sẽ tiếp tục đăng kí để luyện tập thêm các kỹ năng và chinh phục những kiểu bơi khác nhau. Sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn và đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích khi đi bơi, đừng bỏ qua nhé.!

Bài viết tham khảo: học bơi quận Tân Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ