Top 5 Hồ Bơi ở Cần Thơ

hồ bơi Quốc Tế Thủ Đức
December 14, 2019
Hồ Bơi Bình Dương
December 14, 2019

Top 5 hồ bơi ở Cần Thơ nhất định bạn không thể bỏ qua

Bạn đang sinh sống ở Cần Thơ và muốn tìm kiếm địa chỉ hồ bơi đẹp để tập luyện cũng như thư giãn cuối tuần? Vậy nhưng bạn lại không biết đâu là những hồ bơi có view đẹp, ấn tượng với giá vé ưu đãi? Vậy thì sau đây sẽ là top 5 hồ bơi ở Cần Thơ mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Hồ bơi Công An thành phố Cần Thơ

Hồ bơi Công An Cần Thơ mở cửa từ 5 giờ sáng đến 7 giờ tối

Hồ bơi Công An là cái tên đầu tiên trong top 5 hồ bơi ở Cần Thơ bạn không thể không nhắc đến. Hồ bơi này tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Công An mở cửa khá sớm, bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 7 giờ tối, với giá vé chỉ từ 20.000 đến 22.000 đồng/vé. Hồ bơi Công An này có 1 bể bơi sâu 2m cho người lớn và 1 bề bơi sâu 1.5m cho trẻ em. Hai bên bờ hồ có ghế ngồi cho mọi người thoải mái thư giãn, tắm nắng,…

Hồ bơi ở cần thơ

Hồ bơi Hùng Quân quận Ninh Kiều cần thơ

Hồ bơi Hùng Quân nằm ngay trên đường Hoàng Quốc Việt

Cái tên thứ hai không thể bỏ qua chính là hồ bơi Hùng Quân. Địa chỉ của hồ bơi tọa lạc tại số 122 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Giá vé vào hồ bơi dao động chỉ từ 15.000 đến 30.000 đồng/vé. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể thư giãn và học bơi, hồ bơi Hùng Quân thiết kế 4 bể bơi với các mực nước sâu 1,2m, 1,4m và 1,8m.

hồ bơi ở cần thơ

Hồ bơi khách sạn VinPearl Cần Thơ

Hồ bơi thuộc khách sạn VinPearl Cần Thơ sang trọng nằm trên tầng 6 view bao quát thành phố

Đứng ở vị trí thứ 3 trong top 5 hồ bơi tại Cần Thơ được nhiều người yêu thích nhất chính là hồ bơi thuộc khách sạn 5 sao VinPearl Cần Thơ. Địa chỉ của hồ bơi này tọa lạc tại số 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Hồ bơi được thiết kế ở tầng 6 của khách sạn với view khá đẹp và là hồ bơi ngoài trời mang phong cách sang trọng, đẳng cấp.

hồ bơi ở cần thơ

Hồ bơi ở khách sạn 5 sao Mường Thanh Cần Thơ

Hồ bơi thuộc khách sạn Mường Thanh Cần Thơ view đẹp

Tọa lạc tại khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, hồ bơi của khách sạn Mường Thanh Cần Thơ cũng là một trong top 5 hồ bơi ở Cần Thơ được nhiều người lựa chọn nhất. Hồ bơi này nằm ngay ở tầng 1 của khách sạn với diện tích khá rộng, lên đến 700m2. Đặc biệt, trong hồ bơi còn có bể bơi sục khí với diện tích 50m2, là địa chỉ thư giãn lý tưởng cho tất cả mọi người vào dịp cuối tuần.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi đại thế giới

Hồ bơi ở Resort Victoria Cần Thơ

Hồ bơi thuộc resort Victoria mang phong cách cổ điển 

Hồ bơi cuối cùng trong top 5 hồ bơi nổi tiếng tại Cần Thơ chính là hồ bơi thuộc resort Victoria. Địa chỉ của hồ bơi này tọa lạc tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, trung tâm thành phố Cần Thơ, nằm ngay bên bờ sông Hậu. Hồ bơi được thiết kế ngoài trời, nằm ngay ở vị trí chính giữa khuôn viên, mang phong cách cổ điển mà không kém phần nên thơ.

Trên đây là top 5 hồ bơi ở Cần Thơ đẹp mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Bỏ túi những địa chỉ hồ bơi này cho mình chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng cuối tuần này nên chọn bể bơi nào để thoải mái thư giãn quên đi mọi muộn phiền nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ