Top 5 hồ bơi Dĩ An

Review hồ bơi Vĩnh Hảo
December 14, 2019
Hồ bơi Vô Cực Đà Lạt
December 14, 2019

Top 5 hồ bơi Dĩ An đẹp, có giá vé ưu đãi

Dĩ An – Bình Dương hiện nay cũng là một trong những khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh chóng. Chính vì thế các hồ bơi tại đây xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu bạn băn khoăn vì chưa lựa chọn được hồ bơi phù hợp thì sau đây sẽ là top 5 hồ bơi Dĩ An đẹp, giá vé ưu đãi bạn không thể bỏ qua.

Top 1 hồ bơi chung cư Bcon Green view

Đứng đầu trong danh sách hồ bơi cực sạch ở dĩ an và ở bình dương là hồ bơi chung cư Bcon green view, đây là nơi đáng để các bạn ghé thăm cũng như đến bơi, hồ bơi mới mở nên rất vắng khách, view cực đẹp nhân viên thân thiện.

Giá vé: 25.000k

Vé tháng: 200.000 vnđ bơi không giới hạn ngày bơi cũng như lượt bơi. bơi đã thì nghỉ tháng bơi 300 lần cũng được,

Mở cửa: 6h sáng đến 20h tối

Địa chỉ: Bcons Green View, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Chỉ đưởng đi: đi theo chỉ dẫn

Hướng dẫn sơ đường đi, nằm ngay quốc lộ 1k đối diện bic dĩ an.

Hồ bơi Doreamon Dĩ An

Hồ bơi Doreamon luôn đảm bảo chất lượng nước

Doreamon là cái tên đầu tiên trong top 5 hồ bơi ở Dĩ An mà bạn không thể ngó lơ. Hồ bơi này tọa lạc ở địa chỉ đường Xóm Đương, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hiện tại, hồ bơi Doreamon mở cửa từ 6 giờ sáng và đóng cửa vào 18h30 với giá vé chỉ 15.000 đồng/vé.

Lựa chọn hồ Doreamon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước luôn an toàn với da nhạy cảm cũng như chính sách phục vụ chu đáo của nhân viên bể bơi.

Hồ Bơi Donald Dĩ An

Hồ bơi Donald mở cửa từ 8 giờ sáng đến 18 giờ mỗi ngày

Đứng ở vị trí thứ 2 trong top 5 hồ bơi tại Dĩ An đẹp, chất lượng mà mọi người khó có thể bỏ qua chính là hồ bơi Donald.

Địa chỉ của hồ bơi Donald này tọa lạc tại đường DT743b, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hồ bơi mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật hồ bơi đóng cửa dọn dẹp và vệ sinh. 

Hồ bơi Suối Lồ Ồ Dĩ An

Hồ bơi Suối Lồ Ô mở cửa từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối

Tọa lạc tại xã tổ 18, khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, hồ bơi Suối Lồ Ô cũng là một trong top 5 hồ bơi Dĩ An được nhiều người yêu thích.

Lựa chọn hồ bơi Suối Lồ Ô, bạn có thể thoải mái cùng gia đình thư giãn và tận hưởng cảm giác đắm mình dưới dòng nước xanh mát bởi thời gian mở cửa của hồ bơi từ 8 giờ đến 20 giờ. Đặc biệt, hồ bơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần cho bạn thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp để đi bơi cũng như học bơi.

Hồ bơi Đông Hoà Dĩ An

Hồ bơi Đông Hòa Dĩ An có 3 lòng hồ khác nhau phục vụ mọi đối tượng học bơi

Hồ bơi Đông Hòa tại Dĩ An có quy mô khá rộng với diện tích lên đến gần 1000m2, chia làm 3 lòng hồ phục vụ cho các đối tượng khác nhau.

Trong đó, hồ bơi 0,5m dành cho trẻ mới tập bơi, hồ bơi 0,8m cho trẻ đã biết bơi cơ bản và hồ bơi 1m – 1,6m cho người bơi thành thạo. Địa chỉ của hồ bơi này tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hồ bơi còn có dịch vụ dạy bơi với học phí cực thấp cho các học viên.

Hồ bơi Bình Nguyên Dĩ An

Hồ bơi Bình Nguyên có giá vé từ 10.000 đến 20.000 đồng/vé

Bình Nguyên cũng là một trong những địa chỉ hồ bơi nổi tiếng thuộc top 5 hồ bơi Dĩ An có giá vé hợp lý. Chỉ từ 10.000 đến 20.000 đồng/ vé, bạn đã có cơ hội thoải mái thư giãn, tận hưởng tại hồ bơi này.

Hồ bơi mở cửa từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối mỗi ngày với khuôn viên rộng rãi và thoáng đãng. Đặc biệt, view hồ còn khá đẹp với cảnh quan ấn tượng.

Nếu chưa biết bơi, bạn có thể lựa chọn hồ bơi Bình Nguyên này để học bơi với chi phí dao động từ 700.000 – 900.000/12 buổi.

Giờ đây chắc chắn bạn đã biết nên lựa chọn hồ bơi nào để thoải mái thư giãn và học bởi rồi đúng không nào? Top 5 địa chỉ hồ bơi trên đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đối với tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ