Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Tại TPHCM.

Huấn Luyện Viên: Huỳnh Thị Tường Vy
August 2, 2019
Giá vé hồ bơi rạch miễu.
August 5, 2019

Trong những năm qua bơi lội dần trở lên gần gũi và phát triển mạnh mẽ ở TPHCM, hiện nay môn bơi cũng trở thành môn thể thao được đưa vào trường học để hướng dẫn cho học sinh nhằm giảm thiểu tai nạn đuối nước, cũng từ đó rất nhiều trung tâm dạy bơi được thành lập để đáp ứng nhu cầu của xã hội, với những nhà chuyên môn như chúng tôi, chúng tôi biết đâu là trung tâm dạy bơi uy tín chất lượng, và ở đâu có những huấn luyện viên dạy bơi nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy bơi.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp tại TPHCM, quý thầy cô đã đào tạo và hướng dẫn cho rất nhiều em học sinh, học viên biết bơi.

>>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Tại TPHCM.

Top 1: Huấn Luyện Viên: Nguyễn Đình Duy.

Thầy Nguyễn Đình Duy tốt nghiệp trường đại học thể dục thể TPHCM, thầy đã hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng tại TPHCM được 4 năm, hiện nay Thầy có thể dạy ở tất cả các quận huyện của TPHCM. Độ tuổi mà nhỏ nhất mà Thầy đã từng hướng dẫn là 2 tuổi và cũng đã biết bơi.

Thông tin cơ bản về Thầy Nguyễn Đình Duy.

Năm sinh: 1994.

Quê Quán: Kon Tum.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Kinh nghiệm dạy bơi: 4 Năm.

Địa điểm: toàn TPHCM.

Điện thoại liên hệ: 0359.826.056

Top 2: Huấn Luyện Viên: Vũ Đình Hồng Dương.

Thầy Vũ Đình Hồng Dương được biết đến là một trong những giáo viên rất tâm huyết đối với công tác dạy bơi và phòng chống đuối nước của quốc gia, Thầy đã hoạt động trong lĩnh Vực dạy bơi kèm riêng được 3 năm, trong những năm qua thầy đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi, những học viên đẫ từng học thầy rất yêu mến thầy. Hiện nay thầy là nhà sáng lập trung tâm dạy bơi 9999 tại TPHCM, độ tuổi nhỏ nhất mà thầy đã từng hướng dẫn là 2 tuổi.

Thông tin cơ bản Về Thầy Vũ Đình Hồng Dương.

Năm sinh: 1997.

Quê quán: Đăk Lăk.

Học vị: cư nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Kinh nghiệm dạy bơi: 3 năm.

Địa điểm dạy bơi: toàn TPHCM.

Điện thoại liên hệ: 0388.575.781.

Top 3: Huấn luyện viên Phạm Thị Hảo.

Huấn luyện viên Phạm Thị Hảo là một trong những cô giáo trẻ và tài năng của bơi lội Việt Nam, trong 3 năm công tác trên lĩnh vực dạy bơi cô đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi, được khách hàng yêu quý và tin tưởng, hiện nay cô Hảo nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng từ 06 tháng đến 70 tuổi, với phương châm hướng dẫn một người biết bơi là đã cứu sống một mạng người đã làm nên thương hiệu của cô Hảo.

Thông tin cơ bản về cô Phạm Thị Hảo.

Năm sinh: 1994.

Quê quán: Quảng Bình.

Học Vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Kinh nghiệm dạy bơi: 3 năm.

Địa điểm: toàn TPHCM.

Số điện thoại: 0329.278.474.

Vơi những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được huấn luyện viên uy tín đã được kiểm định từ trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ