Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận Bình Thạnh.

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Tại Thủ Đức.
August 8, 2019
Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Gò Vấp.
August 10, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bơi Lội dần trở thành môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, vào những tháng hè bơi lội được rất nhiều phụ huynh lựa chọn đăng kí cho con em tham gia lớp học bơi tại TPHCM.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại TPHCM, chúng tôi đã hoạt động hơn 6 năm qua và cũng đã giúp cho hàng trăm nghàn học viên biết bơi khi tham gia khoá học.

Để giúp cho các bậc phụ huynh lựa chọn được những huấn luyện viên dạy bơi uy tín là một điều không hề dễ dàng, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những huấn luyện viên dạy bơi uy tín và chất lượng tại quận bình Thạnh TPHCM để bạn lựa chọn và tham gia lớp học bơi.

>>>>>> xem thêm: học bơi bình thạnh.

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Tại Quận Bình Thạnh.

Top 1: Huấn Luyện Viên Nguyễn Chí Nhớ.

Huấn Luyện viên Nguyễn Chí Nhớ là một trong những huấn luyện viên dạy bơi trẻ và nhiệt huyết nhất quận Bình Thạnh hiện nay, Thầy đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi tại Quận Bình Thạnh cũng như ở toàn TPHCM, trong 3 năm hoạt động Thầy đã hướng dẫn cho rất nhiều học viên biết bơi và được nhiều phụ huynh yêu mến.

Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin sơ lược về Thầy Nhớ.

Họ và tên: Nguyễn Chí Nhớ.

Năm sinh: 1997.

Quê Quán: Quảng Ngãi.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Thành tích:

Giáo viên dạy giỏi năm 2018 tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Giáo viên xuất sắc tháng 4/2019 tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Số điện thoại liên hệ: 0974 829 270.

Top 2: Huấn Luyện Viên Giang Tiểu Bảo.

Huấn Luyện Viên Giang Tiểu Bảo được biết đến là một trong những huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp bậc nhất TPHCM hiện nay, Với năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi, Thầy đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi, điều đặc biệt khi tham gia xong khoá học Thầy được rất nhiều học viên quý mến, lượng khách hàng giới thiệu đến Thầy ngày càng đông, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam giới thiệu đến bạn Thầy Bảo là người Thầy rất tuyệt vời, tân tâm cùng học viên, là nơi đáng tin cậy để bạn tham gia khoá học bơi của Thầy Bảo, Thầy có thể đi dạy kèm riêng cho các bạn trên toàn TPHCM.

Thông tin đôi nét về Thầy Bảo để các bạn nắm rõ hơn:

Họ và tên: Giang Tiểu Bảo.

Năm sinh: 1993.

Quê Quán: TPHCM.

Học vị: cử nhân đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM.

Số năm kinh nghiệm: 5 Năm.

Số điện thoại liên hệ: 0901 777 519 Gặp Thầy Bảo.

Top 3: Huấn Luyện Viên Lương Đức Thắng.

Huấn luyện viên Lương Đức Thắng hiện đang công tác tại trung tâm dạy bơi Việt Nam, thầy là một trong những người thầy trẻ tâm huyết với công việc dạy bơi cho mọi người, thầy đã cũng những người bạn của mình chung sức hướng dẫn mọi người tham gia lớp học bơi để góp một phần công sức nhỏ cho xã hội. Đối với các học viên thầy rất thân thiện gần gũi, dễ hoà đồng nên được rất nhiều học viên và phụ huynh yêu mến, Thầy là một người rất đáng để các học viên tham gia lớp học tại đây.

Thông tin cơ bản về Thầy Thắng để các bạn cùng nắm và liên hệ:

Họ Và Tên: Lương Đức Thắng.

Năm sinh: 1994.

Quê Quán: Quảng Ngãi.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Thành tích: Huấn Luyện Viên xuất sắc tháng 4/2019.

Địa điểm công tác: Toàn TPHCM.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn khi chọn huấn luyện viên hướng dẫn bạn một cách hài lòng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ