Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận 11.

Nghề dạy bơi là một sứ mệnh.
August 15, 2019
Giá vé hồ bơi yết kiêu
August 16, 2019

Bơi Lội là môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, vào những tháng hè bơi lội được rất nhiều phụ huynh lựa chọn đăng kí cho con em tham gia lớp học bơi tại TPHCM.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại TPHCM, chúng tôi đã hoạt động hơn 6 năm qua và cũng đã giúp cho hàng trăm nghàn học viên biết bơi khi tham gia khoá học.

Để giúp cho các bậc phụ huynh lựa chọn được những huấn luyện viên dạy bơi uy tín là một điều không hề dễ dàng, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những huấn luyện viên dạy bơi uy tín và chất lượng tại quận 11 TPHCM để bạn lựa chọn và tham gia lớp học bơi.

>>>>>> xem thêm: học bơi Bình Thạnh.

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Tại Quận 11.

Top 1: Huấn Luyện Viên Nguyễn Vũ Luân.

Huấn Luyện viên Nguyễn Vũ Luân là một trong những huấn luyện viên dạy bơi trẻ và nhiệt huyết nhất quận 11 hiện nay, Thầy đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi tại Quận 11 cũng như ở toàn TPHCM, trong 3 năm hoạt động Thầy đã hướng dẫn cho rất nhiều học viên biết bơi và được nhiều phụ huynh yêu mến.

Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin sơ lược về Thầy Luân.

Họ và tên: Nguyễn Vũ Luân.

Năm sinh: 16/08/1996

Quê Quán: Cần Thơ

Số điện thoại liên hệ: 0932.676 631.

Top 2: Huấn Luyện Viên Nguyễn Trần Lâm.

Huấn Luyện Viên Nguyễn Trần Lâm là một trong những huấn luyện rất chuyên nghiệp và được rất nhiều học viên yêu mến khi tham gia lớp học, Thầy Lâm được biết đến là một trong những người Thầy đầy nhiệt huyết với nghề dạy bơi. Trong những năm qua Thầy đã hướng dẫn cho hàng trăm học viên biết bơi, đây là một điều rất tuyệt vời đối với xã hôi, một tấm lòng cao cả của một người Thầy.

Thông tin sơ lược về Thầy Lâm để quý học viên nắm rõ để tham gia lớp học.

Họ và tên: Nguyễn Trần Lâm.

Quê Quán: Lâm Đồng.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Số điện thoại:0932 123 578.

Top 3: Huấn luyện viên Đào Bá Tùng.

Huấn luyện viên Đào Bá Tùng hiện đang công tác tại hồ bơi trong địa bàn TPHCM, thầy là một trong những người thầy trẻ tâm huyết với công việc dạy bơi cho mọi người, thầy đã cũng những người bạn của mình chung sức hướng dẫn mọi người tham gia lớp học bơi để góp một phần công sức nhỏ cho xã hội. Đối với các học viên thầy rất thân thiện gần gũi, dễ hoà đồng nên được rất nhiều học viên và phụ huynh yêu mến, Thầy là một người rất đáng để các học viên tham gia lớp học tại đây.

Thông tin cơ bản về Thầy Tùng để các bạn cùng nắm và liên hệ:

Họ và tên:Đào Bá Tùng.

Sinh Năm: 1996.

Quê Quán: Quảng Ngãi.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Điện thoại liên hệ:0941 941 123

Với những thông tin trên hy vọng các bạn sẽ tìm được nơi dạy bơi uy tín để tham gia lớp học bơi ở quận 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ