Hồ Bơi Gò Vấp.

Danh Sách Huấn Luyện Viên Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.
October 16, 2019
Top 3 Hồ Bơi Sạch Nhất Quận Tân Bình.
October 17, 2019

Hồ Bơi Sạch Nhất Ở Gò Vấp.

Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi thì mọi người thường tìm đến những hoạt động bên ngoài để xua tan những mệt mỏi đó. Và hoạt động được nhiều người lựa chọn đó chính là bơi lội, nó không chỉ giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi mà còn đem lại nhiều lợi ích tốt về sức khỏe. Bạn ở Gò Vấp và đang muốn tìm kiếm bể bơi sạch đẹp nhưng có quá nhiều bể bơi làm cho bạn khó khăn để lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ là top 10 hồ bơi Gò Vấp sạch sẽ, sang trọng và chất lượng nhất bạn có thể tham khảo để lựa chọn được bể bơi phù hợp.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chuyên dạy bơi kèm riêng tại quận gò vấp TPHCM, bạn đang mong muốn tìm kiếm một hồ bơi sạch sẽ ở quận gò vấp để đi bơi cũng như tham gia khoá học bơi. Đây dường như là cả một vấn đề đối với bạn, bạn sinh sống tại quận gò vấp nhưng không biết danh sách các hồ bơi gò vấp nằm chỗ nào, thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn Top 10 hồ bơi sạch nhất quận gò vấp để bạn lựa chọn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học bơi ở gò vấp

Hồ Bơi Đạt Đức Gò vấp

Hồ bơi này cũng nằm trong top những hồ bơi Gò Vấp sạch sẽ và chất lượng nhất.

Với địa chỉ tại 410 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM và giá vào cửa khoảng 30 – 40.000VNĐ/ người. Bể bơi có lịch sử từ rất lâu, tuy hơi nhỏ nhưng nước luôn sạch sẽ với độ sâu vừa phải luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bơi.

Hồ bơi Đạt Đức là hồ bơi sạch sẽ ở quận Gò Vấp

Hồ bơi với diện tích vào khoảng 8x25m thoáng mát, đặc biệt với độ sâu từ 0,6m đến 2m phù hợp với mọi đối tượng bơi lội. Đội ngũ nhân viên của bể luôn được mọi người đánh giá cao rất thân thiện và lịch sự. Hồ bơi Đạt Đức có địa chỉ tại 410 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, giá vé 25.000/ người và mở cửa liên tục từ 6h sáng đến 19h tối.

Địa chỉ hồ bơi đạt đức gò vấp

Vị trí: 410 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Hồ bơi đạt đức nằm gần ngã ba phan văn trị và thống nhất.

Giờ mở cửa hồ bơi đạt đức gò vấp

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Giá vé hồ bơi đạt đức quận gò vấp

Giá vé: 25.000 vnđ/vé.

Thang điểm đánh giá chung: 7/10 điểm. Hồ bơi đạt đức ở Gò Vấp là môt trong những hồ bơi tư nhất chất lượng nhất quận gò vấp hiện nay, hồ bơi đạt đức có kích cỡ 20x40m, có độ sâu từ 1m đến 1m8 rất phù hợp cho các bạn tham gia tập luyện và đi bơi, hồ bơi đông vào cung giờ từ 4-6h chiều, thứ 7, cn đông vào lúc 7-9h sáng do có học sinh tham gia học bơi theo chương trình phòng chống đuối nước. Nhà về sinh tại hồ bơi đạt đức hơi nhỏ một chút, nhưng rất sạch sẽ. Nước tại hồ bơi được chủ hồ sử dụng hoá chất nhật bản 100% nên rất an toàn cho da của bạn khi bơi.

Khách đi bơi ở hồ bơi gò vấp nhận xét như sau:

Ngày 3/03/2020 tôi là Hồng Thảo: ” Tôi hiện cư ngụ ở quận gò vấp, tôi rất thích đi bơi nên tìm hiểu trên google rất nhiều hồ bơi để đi bơi, nhà tôi ở gò vấp nên tôi muốn tìm hồ bơi gần nhà, qua tìm hiểu tôi biết được hồ bơi đạt đức ở gò vấp là một trong những hồ bơi rất sạch, tôi đã đến đây bơi nhiều lần, tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây, hồ bơi tuy không có mái che nhưng rất sạch sẽ, theo tôi đánh giá như sau:

  • Nước hồ: sạch, ít clo 7 điểm.
  • Nhà về sinh: hơi nhỏ 5 điểm.
  • Giữ xe: miễn phí 10 điểm.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên 10 điểm
  • Tổng quan, bạn nên đến đây bơi, hồ sạch sẽ.

Ngày 4/03/2020 Anh Duy Anh đến đây bơi cho biết: tôi hiện đang bị đau lưng, bác sỹ khuyên tôi nên đi bơi thường xuyên để giảm bệnh, tôi muốn tìm hồ bơi ở gò vấp để đi bơi, qua tìm hiểu tôi chọn hồ bơi đạt đức, tôi thấy khá nhiều người đánh giá đây là hồ bơi sạch ở quận gò vấp nên đến đay bơi thử, quả thật hồ bơi rất sạch và chất lượng. Điều khiến tôi không hài lòng đó là nhà vệ sinh hơi nhỏ, nhưng bù lại nhân viên phục vụ rất tốt, nếu bạn đang tìm hồ bơi gò vấp thì đây là địa điểm bạn không thể bỏ qua.

Ngày 5/03/2020 Bác An cho cảm nhận: ” tôi đã lớn tuổi năm nay tôi 65 tuổi, tôi đã bơi ở hồ đạt đức gần 10 năm, đi nhiều hồ nhưng tôi rất thích hồ bơi đạt đức ở gò vấp, rất sạch, có hai bác chủ hồ dễ mến, nhà vệ sinh hơi bé nhưng do đây là hồ bơi tư nhân nên cũng thông cảm”.

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hoá Quận Gò Vấp.

Hồ bơi TTVH Quận Gò vấp, đây chính là hồ bơi trung tâm văn hoá quận gò vấp. Là hồ bơi trọng điểm của quận gò vấp, hầu hết các khách đi bơi đều chọn hồ bơi này làm địa điểm giải nhiệt cho mình và cho gia đình.

Vào đầu năm 2020 hồ bơi ttvh gv được ban lãnh đạo quận gò vấp phê duyệt cho sửa chữa và làm mới lại khu văn hoá nên ở đây hiện tại rất đẹp, được xây dựng mới hoàn toàn nên mỹ quan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hồ bơi trung tâm văn hoá quận gò vấp được đánh giá là một trong những hồ bơi chuẩn nhất của TPHCM, hồ bơi có diện tích 20×50 đúng tiêu chuẩn của hồ 50m, hồ bơi trung tâm văn hoá quận gò vấp được phân làn bơi cho từng khách đi bơi cũng như học bơi tại đây.

Nước hồ bơi cũng rất sạch sẽ, nhà vệ sinh được đa phần khách đánh giá chất lượng, tuy nhiên hồ bơi trung tâm văn hoá quận gò vấp cũng có một nhược điểm là hơi sâu, không thích hợp cho trẻ em dươi 1m3 vì hồ bơi có độ sâu thấp nhất là 1m2.

hồ bơi ở gò vấp

Hồ bơi trung tâm văn hóa quận Gò Vấp

Địa chỉ hồ bơi trung tâm văn hoá quận gò vấp

Địa chỉ: 13/14D Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Nếu bạn chưa định hình được hồ bơi ở địa điểm nào thì dạy bơi việt nam sẽ gợi ý cho bạn để bạn dễ hình dung hơn, hồ bơi năm ngay ngã tư Lê Đức Thọ và đường Phạm Văn Chiêu.

Mở cửa:

Giờ hoạt động của bể bơi Ttvh quận gò vấp: 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Giá vé hồ bơi trung tâm văn hoá quận gò vấp

Giá vé: 25.000 vnđ/lần bơi.

Thang điểm đánh giá: 7/10 điểm.

Hồ bơi K 690 ở Gò Vấp

Hồ bơi ở Gò Vấp sạch sẽ đầu tiên được nhắc đến chính là hồ bơi khu tổ hợp vui chơi K690. Hồ bơi bắt đầu hoạt động từ năm 2016 và luôn được mọi người bình chọn là bể bơi có chất lượng và sạch sẽ nhất. Nơi đây luôn thu hút được rất đông đảo người đến bơi.

Hồ bơi Gò Vấp ở khu tổ hợp vui chơi K690 sạch sẽ và chất lượng

Bể bơi với địa chỉ tại 1265 – 312/60A Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, hồ bơi K690 giá vé vào cửa khoảng 40 – 50.000 VNĐ/ người. Ưu điểm của bể bơi là có 1 bể trong nhà và 1 bề ngoài trời tất các bể đều có đầy đủ các thiết bị bơi hiện đại. Bể với độ sâu phù hợp, công nghệ lọc tuần hoàn nên chất lượng nước bể bơi luôn duy trì ở mức tốt. Bể bơi tuy nằm ở quận trung tâm nhưng lại có không gian khá yên tĩnh rất phù hợp để mọi người có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

hồ bơi ở gò vấp

Hồ bơi K690 ở Gò Vấp

Địa chỉ hồ bơi k690 gò vấp Hồ Chí Minh

Toạ lạc: Hẻm 1265 số 312/60A – Phan Văn Trị, quận Gò vấp.

Giá vé hồ bơi k690 gò vấp

Hồ bơi k690 Giá vé: 60.000 vnđ/lần bơi.

Giờ mở cửa hồ bơi k690

Giờ hoạt động: 6h sáng đến 19h30 các ngày trong tuần.

Thang điểm đánh giá: 7/10 điểm, hồ bơi k 690 được đánh giá là hồ bơi ở Gò Vấp cực sạch, nằm trong khuôn viên của doanh trại quân đội nên rất an ninh, hiện tại hồ bơi k690 có 3 hồ, 2 hồ trung có diện tích 20×40, một hồ bơi nhỏ để dành cho trẻ em vui chơi và giải trí.

Về nước hồ bơi cực kỳ sạch sẽ, được xử lý 100% hoá chất nhập từ nhật bản nên rất an toàn cho da của các bạn.

Hồ bơi làng hoa gò vấp

Hồ bơi làng hoa phường 11 quận gò vấp hồ chí minh được biết đến là hồ bơi rất nổi tiếng ở quận gò vấp, hồ bơi khá mát mẻ và thân thiên, hiện tại hồ bơi có lưới che ở trê, nếu như bạn đang tìm hồ bơi có mái che ở gò vấp thì đây là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Các hồ bơi ở gò vấp đa phần đều có hình chữ nhật nhưng hồ bơi làng hoa quận gò vấp lại được thiết kế hình bán nguyệt nhằm giúp cho khách hàng thích thú hơn đi bơi.

Hồ bơi Gò Vấp làng hoa với địa chỉ tại 57/1 Lê Văn Thọ – Phường 11 – Quận Gò Vấp luôn được đánh giá cao bởi chất lượng nước sạch sẽ. Bởi hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại và lọc nước thường xuyên. Chính vì vậy, khi bơi lội ở đây các bạn sẽ không gặp phải các vấn đề về da, bị dị ứng.

Hồ bơi làng hoa là hồ bơi có chất lượng nước sạch sẽ

Ngoài ra, hồ bơi làng hoa này có độ sâu vừa phải đảm bảo an toàn cho người bơi. Đồng thời nhân viên cứu hộ luôn có mặt trực và hỗ trợ mọi người những lúc cần thiết. Nơi đây còn thường xuyên tổ chức những lớp học bơi lội giúp cho mọi người có thể chống đuối nước hiệu quả nhất.

Giờ mở cửa hồ bơi làng hoa

Hồ bơi mở cửa từ 6h sáng đến 19h tối các ngày.

Địa chỉ hồ bơi làng hoa quận gò vấp

Địa chỉ: 57/1 đường quang trung, Quận gò vấp.

Giá vé hồ bơi làng hoa ở quận gò vấp

  • Giá vé người lớn 25.000 vnđ/lần bơi.
  • Giá vé trẻ em: 20.000 vnđ.

Hồ bơi làng hoa quận gò vấp

Hồ bơi nhà văn hoá thiếu nhi quận gò vấp

Nếu như bạn đang tìm hồ bơi quận gò vấp thì đây cũng sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn, hiện nay hồ bơi thiếu nhi 1/6 gò vấp đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho khách đi bơi/

Hồ bơi nhà thiếu nhi quận gò vấp có kích thước vừa phải không quá rộng, ngang 15m dài 25m, độ sâu từ 1m đến 1m8, rất an toàn để các bạn đi bơi cũng như học bơi.

Ngoài ra hồ bơi còn trang bị một khuôn viên nhỏ để các em vui chơi trong nước, hồ bơi nhỏ này chỉ dành cho các em thiếu nhi từ độ tuổi 3 đến 5 tuổi, hồ bơi có kích thước ngang 5m dài 10m, độ sâu 0,6m.

Giờ hoạt động hồ bơi nhà thiếu nhi 1/06

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 18h50 các ngày.

Giá vé hồ bơi 1/6

Trẻ em: 20.000 vnđ/lần bơi.

Giá vé: 25.000 vnđ/lần bơi.

Địa chỉ hồ bơi 1/6

Địa chỉ: 440 đường thống nhất, phường 15 quận gò vấp.

Hồ bơi quận gò vấp

Hồ bơi bến cát quận gò vấp.

Thêm một địa điểm nữa mà trung tâm dạy bơi Việt Nam giới thiệu đến bạn đó là hồ bơi bến cát, nếu như bạn đang tìm hồ bơi trẻ em quận gò vấp thì đây là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Hồ bơi Gò Vấp Bến Cát có địa chỉ tại 173 Dương Quảng Hàm – Phường 7 – Quận Gò Vấp là điểm đến của rất nhiều người yêu thích bơi lội. Hồ bơi gồm hai khu vực là hồ thiếu nhi với chiều dài 25m chiều sâu 1,2m, hồ bơi người lớn chiều dài 25m và chiều sâu là 1,8m.

Hồ bơi Bến Cát cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi bơi lội

Nơi đây cũng có đầy đủ mọi cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của mọi người. Phòng tắm, nhà vệ sinh rộng rãi và luôn sạch sẽ, đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình và lịch sự.

Về nước hồ bơi tại đây khá sạch sẽ cho trẻ em đi bơi, hồ bơi liên tục lọc nước 2h/lần bằng máy lọc nước tuần hoàn.

Giá vé hồ bơi bến cát gò vấp

Giá vé: 25.000 vnđ/vé.

Giờ mở cửa hồ bơi bến cát gò vấp

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Địa chỉ hồ bơi bến cát gò vấp

Địa chỉ: số 25 đường dương quảng hàm quận gò vấp.

Hồ bơi bến cát

Hồ bơi 175 quận gò vấp.

Hồ bơi 175 quận gò vấp nằm trong khuôn viên của bệnh viện, nhưng hồ bơi rất nhỏ và chỉ để phục vụ cho các bệnh nhân bị tai nạn và tập hồi phục chức năng của các cơ.

Đa phần hồ bơi này chỉ để phục vụ về thuỷ trị liệu cho các bệnh nhân.

Cũng có rất nhiều bạn đang tìm kiếm hồ bơi khu vực gò vấp, quán cafe có hồ bơi ở quận gò vấp, thực chất việc mở hồ bơi rất tốn kém chi phí cũng như mặt bằng nên hầu như quận gò vấp không có quán cafe nào có hồ bơi. Cũng rất nhiều bạn tìm kiếm khách sạn có hồ bơi ở gò vấp để đi bơi, nhưng hầu hết các khách sạn ở gò vấp tiêu chuẩn 2 sao nên cũng không có chỗ nào đáp ứng được nhu cầu của các bạn, nhưng những quận tân bình, phú nhuận lại có rất nhiều khách sạn có hồ bơi như: tân sơn nhất, ramana, sài gòn hà nội,…

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những hồ bơi sạch sẽ ở quận gò vấp.

Hồ bơi quận gò vấp

Hồ bơi bạch Đằng Gò vấp.

Hồ bơi bạch đằng gò vấp hay còn gọi là hồ bơi không quân, hồ bơi này trực thuộc quận tân bình ngay công viên gia định.

Hồ bơi có kích thước ngang 15m, dài 25m, hồ bơi sâu từ 1m2 đến 1m8.

Nước hồ bơi bạch đăng được vệ sinh thường xuyên nên rất sạch sẽ, nước hồ bơi được bơm lọc tuần hoàn liên tục nên rất sạch sẽ.

Địa chỉ hồ bơi bạch đằng gò vấp

Địa chỉ: 2A Đồ Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giá vé hồ bơi: 25.000 vnđ/lần bơi.

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 18h tối.

Hồ bơi bạch đằng

Hồ bơi thạch đà gò vấp

Hồ bơi thạch đà là một trong những hồ bơi cực sạch ở gò vấp, đây là địa điểm bơi lội và học bơi tuyệt vời dành cho bạn.

Hồ bơi thạch đà gò vấp có kích thước ngang 15m, dài 25, độ sâu hồ bơi thạch đà từ 1m đến 1m6, cực phù hợp dành cho các bạn đi bơi và học bơi.

Hồ bơi thạch đà có địa chỉ: Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Giá vé hồ bơi thạch đà: 20.000 vnđ.

Giờ mở cửa hồ bơi thạch đà gò vấp: 6h sáng đến 18h tối các ngày trong tuần.

Hồ bơi Rạch Miễu Quận Gò Vấp

Nơi đây là hồ bơi công cộng được giới trẻ đánh giá cao. Bể bơi được xây dựng ngoài trời gồm 1 bể bơi dài 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, 1 bề bơi 25m và 1 hồ bơi dành cho trẻ em.

Giá vé của bể bơi chỉ là 15.000/ người chính vì thế hồ bơi khu vực Gò Vấp này lúc nào cũng rất đông người bơi.

Hồ Bơi Rạch Miễu lúc nào cũng đông khách bơi lội

Bên cạnh đó, bể bơi với hệ thống lọc hiện đại luôn đảm bảo mang lại nước bể bơi sạch sẽ nhất.

Tại bể bơi có khu vực vệ sinh, thay đồ, để xe rất rộng rãi và sạch sẽ. Tuy nhiên, tại bể bơi này có một nhược điểm là không cho phép bạn chụp ảnh dù bất cứ hình thức nào.

Hồ bơi chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Hồ  bơi tại chung cư Mường Thanh Gò Vấp cũng giống như những bể bơi khác có hệ thống lọc hiện đại đầy đủ mọi tiện nghi.

Bể với diện tích nhỏ và độ sâu 1,4m luôn có nhân viên cứu hộ làm việc vì vậy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người khi bơi lội ở đây.

Đây được đánh giá là một trong những hồ bơi cực sạch ở quận gò vấp, tuy nhiên hồ bơi chỉ dành riêng cho cư dân chung cư bơi, nếu các bạn có người thân quen ở chung cư có thể liên hệ với các bạn đó để đi bơi thử một lần.

Hồ bơi chung cư Splendor Quận Gò Vấp

Hồ bơi được thiết kế khá rộng ngay dưới chân của tòa chung cư Splendor cao cấp này.

Bể được xây dựng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một bể bơi quốc tế phía bên ngoài còn có ghế để cho người bơi có thể nằm thư giãn thoải mái. Bể với độ sâu 1,2m view đẹp chắc chắn sẽ là nơi giúp cho bạn giải tỏa mọi căn thẳng mệt mọi trong công việc.

Nước hồ bơi được thay lọc thường xuyên nên rất sạch sẽ, ban quản lý hồ bơi xử lý nước hoàn toàn bằng hoá chất nhật bản nên không gây hư hại da và mắt của bạn.

Vé bể bơi: không bán vé.

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 20h tối.

Liên hệ học bơi: 0934.027.123

Hồ bơi quận gò vấp

Hồ bơi trẻ em ở gò vấp

Nếu như bạn đang tìm hồ bơi trẻ em ở gò vấp hoặc bạn đang tìm hồ bơi cho bé ở gò vấp thì tất cả các hồ bơi trên đều đáp ứng tiêu chuẩn của các bạn. Hồ bơi nào ở gò vấp cũng trang bị một khuôn viên vui chơi giải trí cho các em từ 2-4 tuổi vui chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ