Thầy Trịnh Đình Dương.

Huấn Luyện Viên: Nguyễn Tiến Phong.
July 16, 2019
Huấn Luyện Viên: Nguyễn Thành Thắng.
July 17, 2019

Những dòng đời bươn trải, tâm hồn của chúng tôi cũng ngập chìm vào những lo toan tính toán của cơm áo, gạo tiền. Thời gian rảnh làm chúng tôi gợi nhớ về những cảm xúc khi còn học tại đại học thể dục thể thao TPHCM. Hình ảnh Thầy tôi, bạn tôi đang vui đùa học hành cùng trái bóng.

Người Lái Đò Trịnh Định Dương.

Thầy tôi một người đặc biệt đã để lại cho tôi một tình cảm đặc biệt, có những cái ấn tượng sâu sắc đặc biệt chắc không phải là thầy tôi, mà đó là hành động của một người cha với đứa con của mình. Trong bốn năm học đại học ông ấy mang đến cho tôi bao kiến thức, cũng như những giá trị điều tưởng chừng mộc mạc nhưng đó là những trải đời đắng cay mà Thầy tôi đã trải qua và chia sẻ đối với những học trò của mình bằng cả tấm chân tình của người Thầy, người cha. Ông ấy là Thầy Tôi: Trịnh Đình Dương.

Thầy Trịnh Đình Dương

Ngày ấy trước khi tôi bước vào trường những kỹ thuật còn rất thô, yếu, kỹ năng bên ngoài cũng rất tệ, được Thầy Trịnh Đình Dương chỉ bảo, chúng tôi đã dần hoàn thiện và đầy bản lĩnh khi bước ra ngoài thi đấu cho những đội bóng lớn, cũng như tự tin khi làm người Thầy trên sân cỏ.

Các bạn có biết không học trò của Thầy tôi là những quả bóng vàng futsal Vũ Quốc Hưng, quả bóng bạc Phạm Đức Hoà, quả bóng đồng Đoàn Văn Định, ngay cả Trần Minh Vương đang là tuyển thủ Quốc Gia cũng do Thầy tôi đào tạo ra đấy các bạn ạ.

 

Mãi sau này tôi mới biết Thầy Tôi có một sự nghiệp rất oai hùng các bạn ạ. Tuổi thiếu niên Thầy Trịnh Đình Dương đã vô địch quốc gia thuộc lứa tuổi U16, U18. Thầy tôi cũng từng vào đội dự tuyển U16 Quốc gia, tôi cũng được các bạn kể lại, Thầy tôi 2 năm liền vô địch giải sinh viên toàn quốc. Điều làm chúng tôi tự hào nhất là Thầy tôi từng vô địch cuộc thi hội ngộ cùng Davicbackam, số ít của các chuyên gia bóng đá Việt Nam có được.

Để những thế hệ như chúng tôi có được như ngày hôm nay Thầy tôi Trịnh Đình Dương đã trải qua bao thăng trầm cuộc đời mới có được, ở trên chỉ là những vinh quang bề nổi mà chúng tôi biết được, Chúng tôi những sinh viên bóng đá trường đại học thể dục thể thao TPHCM rất tự hào về Thầy Trịnh Đình Dương, Xin chúc Thầy mãi mãi có được sức khoẻ tuyệt vời nhất để luôn cháy bỏng với trái bóng và đào tạo ra những thầy cô tương lai cho đất nước. ” Người Lái Đò Trịnh Đình Dương”.

Mời Các bạn xem thêm những hình ảnh về Thầy.

     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ