Thầy Chung Tấn Phong

Huấn Luyện Viên: Nguyễn Thành Thắng.
July 17, 2019
Huấn Luyện Viên: Nguyễn Tuấn Anh.
July 17, 2019

Bơi lội là môn thể thao thú vị mang lại nhiều lợi ích nhất, bơi rất dễ tham gia, ai cũng có thể tập luyện. Bơi lội giúp cho cơ thể chúng ta săn chắc hơn, làm dịu tâm trí, cải thiện nhịp thở, kích thích tuần huần, giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn. Đăc biệt hơn nếu bạn bị bệnh về xương khớp, nếu đi bơi thường xuyên chắc chắn những cơn đau sẽ giảm xuống một cách rõ rệt.

Thế nhưng không phải ai cũng biết bơi để đi bơi, trong những năm gần đây tỉ lệ đuối nước ở Việt Nam tăng rất cao, Vào đầu năm 2019 Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã phát động phong trào toàn dân học bơi để phòng chống đuối nước. Phong trào nhanh chóng lan rộng đến cả nước, các cơ quan ban nghành cũng đã triển khai rất mạnh mẽ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh cũng cho con tham gia các lớp học bơi để con em học có được kỹ năng phòng tránh đuối nước khi đi bơi.

Hành Động nhỏ tấm lòng lớn.

Có rất nhiều cách để phòng tránh đuối nước cho trẻ em và cho người lớn, thế nhưng tôi thấy được cách mà Thầy Chung Tấn Phong đang làm rất hay và thực tế, Thầy chia sẻ cho các em nhận biết được đâu là những vùng nguy hiểm không được lại gần, đi bơi như thế nào là an toàn, bởi vì biết bơi thôi chưa đủ, chúng ta cần phải có những kiến thức về an toàn khi đi bơi, Cách đây không lâu Thầy cũng dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ đến các em học sinh ở quận phú nhuận về kiến thức an toàn bơi trong môi trường nước, đến ngày 16/07/2019 Trung tâm thể dục thể thao quận 11 mời về để chia sẻ những kiến thức mà Thầy có được đến với hơn 400 em học sinh. Chúng tôi nhận thấy điều Thầy làm quá tuyệt vời đối với chúng ta cũng như rất thiết thực với các em học sinh, xứng đáng là tấm gương sáng để thế trẻ như chúng ta noi theo, trao đi giá trị để ngăn ngừa tai nạn đuối nước tránh đi những tai nạn thương tâm.

>>>>> xem thêm: học bơi quận tân bình.

Những hình ảnh mà Thầy Chung Tấn Phong chia sẻ cùng các em học sinh vào ngày 16/07/2019 tại quận 11.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam xin chúc Thầy luôn có một sức khoẻ tuyệt vời nhất để tiếp tục chia sẻ những kiến thức mà Thầy đã bỏ bao tâm huyết nghiên cứu cho thế hệ mai sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ