Thạc sĩ Phạm Văn Tuân

Học Bơi Hồ Bơi Bến Xưa
May 18, 2019
TUYỂN DỤNG
May 23, 2019

Thạc sĩ Phạm Văn Tuân

Thạc sĩ Phạm Văn Tuân.

Thạc sĩ Phạm Văn Tuân

Phát động phong trào toàn dân tập bơi, phòng chống đuối nước.

Trong những năm gần đây các nhà lãnh đạo, bộ nghành của chúng ta ra sức kêu gọi toàn dân tập luyện bơi lội để phòng chống đuối nước, trong đó cụ thể nhất vào ngày 19/05/2019, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ VHTTDL , GD&ĐT, UBND TP Hà Nội cùng hàng nghàn học sinh tham gia lễ phát động toàn dân tập luyện phòng chống đuối nước ở trẻ em.

Bên cạnh quyết tâm của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam phát biểu, cùng lãnh đạo các Bộ nghành hỗ trợ tối đa về nguồn lực tài chính cũng như nguồn nhân lực hiện có, chúng ta phải kể đến những chuyên gia đang âm thầm phục phục cho công việc cao cả của đất nước đó là Thạc sĩ Phạm Văn Tuân, Ông Phạm Văn Tuân hiện đang là Phó Trưởng Bộ Môn Thể Thao Dưới Nước của trường ĐH TDTT TPHCM, trong những năm qua ông và nhà trường đã đào tạo ra hàng nghàn sinh viên ra trường để thực hiện công tác dạy bơi và  phòng chống đuối nước của quốc gia, Bên cạnh đó ông cũng thường xuyên được các Bộ Nghành mời về hướng dẫn quý thầy, cô của các đớn vị trong tỉnh nhằm bổ sung những kiến thức còn thiếu trong việc phòng chống đuối nước như: Hà Nội, Bình Dương, Lâm Đồng, Kiên Giang, Tiền Giang,…vv.

 

 

Một năm ở Việt Nam có khoảng 6000 người trong đó có khoảng 2.000 trẻ em bị chết do đuối nước. Tỉ lệ này rất cao so với mức trung bình của các nước trong khối ASEAN và thế giới,.

Trong những năm qua với sự quyết tâm của người dân Việt Nam trong việc phòng chống đuối nước, tăng cường học bơi, tuy nhiên tỉ lệ đuối nước cũng chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nguyên nhân chính là do người dân thiếu kiến thức về an toàn trong bơi lội, cũng như an toàn trong công tác cứu đuối, do đó Thạc sĩ Phạm Văn Tuân cũng thường xuyên đi công tác các tỉnh để trang bị cho mọi người hiểu biết thêm về kiến thức an toàn bơi lội.

Theo Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam: biết bơi chưa đủ, mỗi người dân chúng ta phải được trang bị kỹ năng ứng phó, xử lý để cứu người khi bị đuối nước.

Phó Thủ Tướng Cũng đề nghị các cấp lãnh đạo, ban nghành thực hiện nghiêm túc chấp hành chỉ thị của Thủ Tướng và cảm ơn các doanh nghiệp, các trung tâm dạy bơi đã tham gia tích cực trong công tác phát động toàn dân học bơi và tập luyện bơi lội.

Chúng tôi trung tâm dạy bơi Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thạc sĩ Phạm Văn Tuân đã trao đi những kiến thức về an toàn bơi lội cho người dân Việt Nam.

Trân Trọng.

 

Người Thầm lặng dạy học bơi

Thông tin hồ sơ Thạc sĩ Phạm Văn Tuân:

Họ và Tên: PHẠM VĂN TUÂN.

Năm sinh: 16/06/1981.

Quê Quán: Cẩm Vân, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá.

Đơn vị Công Tác Hiện Tại: Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TPHCM.

Chức Vụ: Phó Trưởng Bộ Môn Thể Thao Dưới Nước.

Đại sứ thương hiệu Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Số điện thoại: 0972.73.99.90

Email: Phamtuan16681@gmail.com.

Qúa trình học tập và công tác:

Từ năm 1993 đến 1994 là vận động viên năng khiếu bơi lội tỉnh Thanh Hoá.

Từ năm 1997 đến 1999 là vận động viên năng khiếu bơi lội Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quốc Phòng 5 Hải Quân ( Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM).

Từ năm 1999 đến 2003 sinh viên trường Đại Học Thể Dục Thể Thao II Nay là Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM.

Từ năm 2003 đến nay 2019 là giảng viên Bộ môn Thể thao dưới nước trường ĐH TDTT TPHCM.

Được bổ nhiêm làm Phó Trưởng Bộ Môn Thể Thao Dưới Nước Trường ĐH TDTT TPHCM năm 2017.

Thành tích: Bằng khen, chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Bộ văn hoá, thể thao và du lịch tặng năm 2014.

Giới thiệu sơ lược về Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Trụ sở chính: số 81 đường cách mạng tháng 8, phường bến thành, Quận 1, TPHCM.

Mã số thuế: 0314.450.458.

Người đại diện: ông Lê Văn Tâm.

Hiện nay chúng tôi đang mở khoá học bơi tại các quận: học bơi quận 1, học bơi quận 2, học bơi ở quận 3, học bơi quận 4, học bơi quận 5, học bơi quận 6, học bơi ở quận 7, học bơi quận 8, học bơi quận 9, học bơi quận 10, học bơi quận 11, học bơi quận 12, học bơi quận thủ đức, học bơi quận tân bình, học bơi quận bình thạnh, học bơi quận tân phú, học bơi quận phú nhuận, học bơi quận gò vấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ