Thạc sĩ: Lê Chí Hùng

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CỨU HỘ VIỆT NAM
July 27, 2019
Huấn Luyện Viên Phan Văn Lô.
July 27, 2019

Bơi lội là môn thể thao hoàn hảo hữu ích sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất. Bơi lội thường xuyên giúp chúng ta có được sức khoẻ tuyệt vời nhất, làm giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, đau cơ.

Thế nhưng không phải ai cũng biết bơi để đi bơi, có những trường hợp không biết boi nhưng vẫn đi bơi gây ra tai nạn đuối nước thương tâm, số lượng người bị đuối nước ở nước ta ngày càng tăng cao lên đến mức báo động, đến đầu năm 2019 đảng và nhà nước ta đã quyết liệt giảm thiểu tai nạn đuối nước trên toàn quốc, phong trào toàn dân tập luyện bơi lội do Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam trực tiếp phát động, phong trào được mọi cơ quan ban nghành hưởng ứng quyết liệt.

>>>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Trong đó được sự chỉ đạo của Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch, Đồng chí LÊ CHÍ HÙNG được phân công tập huấn giảng dạy các kiến thức phòng chống đuối nước, phương pháp cứu hộ và thi đấu các trò chơi dưới nước ở các tỉnh, thành đại phương khu vực miền trung, tây nguyên, Lào Cai, Thanh Hoá, Đồng Tháp, tham gia các chuyên đề phòng chống đuối nước do Trung ương đoàn, Uỷ ban olympic tổ chức…..Đồng chí LÊ CHÍ HÙNG được biết đến là một trong những nhà chuyên môn rất quyết liệt và tâm huyết trong việc chia sẻ kiến thức về phòng chống đuối nước của quốc gia. Những giá trị, kiến thức mà đồng chí mang lại cho chúng ta là một điều quá tuyệt vời, Đồng chí LÊ CHÍ HÙNG đã dành nhiều thời gian cho công tác phòng chống đuối và tổ chức tập huấn các lớp dạy bơi, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi dành một phần trang trọng của của website để tri ân những công sức mà đồng chí đã mang lại cho chúng ta.

Một Vài thông tin về đồng chí của chúng ta.

Họ và Tên: LÊ CHÍ HÙNG.

Quê Quán: Quảng Trị.

Học vị: Thạc sĩ Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng.

Chức vụ: Trưởng Bộ Môn Thực Hành Khoa Huấn Luyện Thể Thao.

Một Vài Hình ảnh của đồng chí LÊ CHÍ HÙNG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ