Tang lễ hai nam sinh

Ba nam sinh đuối nước.
June 24, 2019
Học Bơi Ở Đâu Quận Bình Thạnh
June 26, 2019

Nhói lòng tang lễ hai nam sinh lớp 12 bị đuối nước trước ngày thi THPT.

Đến chiều ngày 24/06, thi thể của 2 trong 3 học sinh bị đuối nước trên sông Lam, đoạn qua xã xuân tường, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã được tìm thấy.

Ngày 24/06, những ngừoi có mặt tại nhà ông Nguyễn Quang Sửu ở xóm 3, Xã Thanh Tường, Huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, đều không cầm được nước mắt khi chứng kiến sự ra đi của con em trong gia đình ông.

Từ khi nghe tin con trai của ông bị đuối nước, Ông sửu và vợ suốt ngày ôm di ảnh con trai đau đớn khóc. Chứng kiến cảnh ông sửu nằm vật vã giữa nhà có nhiều người có mặt không cầm được nước mắt. Tiếng khóc ôm di ảnh ” con ơi, mới hôm qua con nói thi tốt nghiệp THPT sẽ cố gắng làm tốt bài để đạt được điểm cao, con ơi! con về đây đi con ơi, ngày mai con thi rồi con ơi! Tôi có làm gì nên tội sao ông trời bắt con tôi đi như vậy”. Ông Nguyễn Quang Sửu đau đớn.

Cách đó khoảng 100m là nhà của Nạn nhân cùng chung số phận, cùng tuổi, cùng trường, là đôi bạn thân. Căn nhà cấp 4 sập xệ có rất đông làng xóm và người thân đến chia buồn cùng với gia quyến. Từ lúc có con gặp nạn bà Lương Thị Minh, không gượng dậy nổi. Khi các thầy cô đến đưa tờ giấy báo dự thi THPT bà cầm tờ giấy khóc điên cuồng, con ơi, con ơi, sao bỏ mẹ, con chết rồi mẹ biết sống với ai.

Trước đó, như báo người lao động đưa tin, có ba thanh niên ra tắm ở sông Lam bị đuối nước. Đến khoảng 18h30 do bơi ra giữa sông thì cả ba em bị nước cuốn trôi. Phát hiện sự việc, người dân đã tri hô và lao ra ứng cứu nhưng bất thành, chính quyền địa phương cũng tổ chức tìm và ứng cứu các nạn nhân những cũng đành bất lực.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam xin gửi lời chia buồn đến các nạn nhân. Qua đó chúng tôi đề nghị các bậc phụ huynh nên trang bị cho con em mình kiến thức an toàn bơi và phòng chống đuối nước.

Bài viết xem thêm: lớp học bơi quận 2.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ