Review hồ bơi Vĩnh Hảo

Hồ Bơi ở Đà Lạt
December 14, 2019
Top 5 hồ bơi Dĩ An
December 14, 2019

Review hồ bơi Vĩnh Hảo – Địa chỉ, hình ảnh, giá vé

Hồ bơi Vĩnh Hảo là một trong những bể bơi cực kỳ chất lượng tại quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh, với thiết bị hiện đại phù hợp cho việc dạy và học tại đây. Khi đăng ký một khóa học ở bể bơi Vĩnh Hảo tại Dạy Bơi Việt Nam, bạn sẽ nhận được những bài học bơi tiêu chuẩn. Với những người hướng dẫn được đào tạo tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thành thạo các động tác cơ bản hơn và dễ tiếp thu hơn các phương pháp giảng dạy một cách tốt nhất.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch Nhất TPHCM

Tổng quan về bể bơi Vĩnh Hảo quận 6

Bể bơi Vĩnh Hảo được coi là một trong những địa điểm bơi lội nổi tiếng tại quận 6. Nhưng với những người chưa một lần tới đây thì sẽ không biết rõ thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé,…. Do đó những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bể bơi này.

Địa chỉ:

Địa chỉ hồ bơi Vĩnh Hảo quận 6: Phường 11, Quận 6, TPHCM

Giờ mở cửa:

Giờ mở cửa hồ bơi Vĩnh Hảo quận 6 tất cả các ngày trong tuần từ thứ ba đến chủ nhật, chỉ thứ hai để đóng cửa vì phải thay nước. Do đó bạn hãy chú ý đến giờ mở cửa tại hồ bơi này:

  • Sáng: 06:30 – 11:30
  • Chiều: 13:30 – 18:30

Giá vé:

Giá vé hồ bơi Vĩnh Hảo quận 6 cho 2 đối tượng, cụ thể là:

  • Khu vực bơi người lớn: 25.000 đồng / người 
  • Khu vực bơi cho trẻ em: 20.000 đồng / người

Suất bơi tại bể bơi Vĩnh Hảo:

Chia làm 2 giờ sáng và chiều như chia sẻ ở trên. Tuy nhiên, mỗi suất bơi sẽ có thời lượng 1 giờ 45 phút.

hồ bơi vĩnh hảo quận 6

hồ bơi vĩnh hảo quận 6

Học bơi tại bể bơi Vĩnh Hảo:

Khi học bơi tại bể bơi Vĩnh Hảo bạn sẽ được hướng dẫn các bài tập cơ bản bởi các huấn luyện viên tài năng và giàu kinh nghiệm của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chúng tôi cam kết sau một khóa học 12 buổi tại trung tâm bạn sẽ thành thạo các kỹ năng bơi lội.

Học bơi tại bể bơi Vĩnh Hảo

Việc áp dụng các bài tập thực hành ngay sau khi học lý thuyết tại bài bể bơi Vĩnh Hảo, do vậy các bài học ở đây rất thú vị và không nhàm chán so với các bể bơi lân cận khác. Ở đây, giờ thực hành cực kỳ chất lượng sẽ giúp bạn thành thạo các động tác từ cơ bản đến nâng cao.

Trên đây là những đánh giá bể bơi Vĩnh Hảo cũng như thông tin về Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giản tuyệt vời cùng với gia đình và người thân yêu của mình.

hồ bơi vĩnh hảo quận 6

hồ bơi vĩnh hảo quận 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ