Review hồ bơi Tây Thạnh Quận Tân Phú TPHCM.

Review hồ bơi Kỳ Đồng Quận 3 TPHCM
October 18, 2019
Review hồ bơi nhà thiếu nhi Thủ Đức
October 19, 2019

Review hồ bơi Tây Thạnh Quận Tân Phú TPHCM.

Review hồ bơi Tây Thạnh Quận Tân Phú TPHCM.

Mỗi ngày hồ bơi Tây Thạnh đón hàng trăm lượt khách vào ra để vui chơi và rèn luyện thể thao. Địa điểm bơi lội có hồ bơi riêng dành cho người lớn và trẻ em mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Nhưng trước khi tìm đến đây, mọi người cũng cần lưu ý một số điểm hạn chế để biết cách ứng phó cho riêng mình.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Hồ Tây Thạnh

 

Ưu điểm của hồ bơi Tây Thạnh đường chế lan viên quận tân phú

Hồ bơi Tây Thạnh đường chế lan viên quận tân phú là địa điểm check in quen thuộc của rất nhiều các bạn tuổi teen có sở thích bơi lội. Khu vực hồ bơi sở hữu khuôn viên vô cùng rộng lớn được trang bị hệ thống nước lọc hiện đại. Mọi người có thể thỏa thích bơi lội mà không cần lo lắng về vấn đề bị ngứa ngáy hoặc kích ứng da, vì hồ bơi cũng luôn luôn chú trọng về tâm lý phục vụ khách hàng, ban quản lý hồ bơi sử dụng hoá chất nhật bản 100% để khách hàng hài lòng hơn.

Ưu điểm lớn nhất của hồ bơi Tây Thạnh đường chế lan viên tân phú là sở hữu độ sâu vừa phải với thiết kế bắt mắt. Kích cỡ hồ bơi phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ trẻ em cho đến người trưởng thành. 

 • Hồ bơi nhỏ: có kích cỡ 10x10m, độ sâu 0,5m chỉ phù hợp cho các bé từ 3-4 tuổi vui chơi.
 • Hồ bơi Trung: có kỹ cỡ 20×30, độ sâu từ 1m đến 1m6, hồ bơi này dành cho học viên khi tham gia học bơi và bơi chưa vũng tập luyện.
 • Hồ bơi lớn: Hồ bơi lớn của tây thạnh là một hồ bơi chuẩn olympic, rất phù hợp cho các bạn đã biết bơi mong muốn nâng cao trình độ bơi lội tham gia luyện tập, nhưng chỉ dành cho ai đã biết bơi vì hồ tương đối sâu và nguy hiểm. ( thấp nhất 1m6 đến 2,5m).

Xung quanh khu vực hồ bơi được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi có nhân viên cứu hộ thường xuyên túc trực và giám sát 24/24. Địa điểm vui chơi được trang bị đầy đủ các dịch vụ giải trí đi kèm. Giá cả dịch vụ và giá vé vào cổng đều được đánh giá là rất ưu đãi.

Đặc biệt là hồ bơi tại Tây Thạnh có hệ thống mái che mát nên luôn đông khách vào tất cả các khung giờ. Đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất ít sữa hồ bơi ở quận Tân Phú so với các quận liền kề.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Kết luận:

 • Hồ bơi ở Tây Thạnh có khuôn viên rộng lớn thiết kế đẹp.
 • Độ sâu hồ vừa phải với chất lượng nước trong sạch.
 • Có nhân viên cứu hộ túc trực thường xuyên.
 • Đầy đủ dịch vụ vui chơi đi kèm.
 • Giá vé vào cổng và giá dịch vụ khá rẻ.

Hồ bơi ở Tây Thạnh có khuôn viên rộng và thiết kế đẹp

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Kỳ Đồng Quận 3

Hạn chế của hồ bơi ở Tây Thạnh tân phú Hồ Chí Minh

Khu vực hồ bơi khá đông đúc vào những ngày cuối tuần, nên đôi khi hơi ồn ào. Nếu như bạn đang tìm kiếm một khu hồ bơi đẳng cấp cao và yên tĩnh, thì đó không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, hồ bơi ở Tây Thạnh Tân phú Hồ Chí Minh cũng không có khu vực hồ bơi dành riêng cho nữ giới và nam giới. Bởi thế cho nên mọi người cần cẩn trọng khi bơi lội cùng với nhiều người khác nhau.

Kết luận hồ bơi tây thạnh tân phú Hồ Chí Minh.

 • Hồ bơi ở Tây Thạnh không có hồ bơi dành riêng cho nam và nữ. 
 • Vào ngày cuối tuần đông khách nên ồn ào. 

Hồ bơi ở Tây Thạnh không có khu vực bơi riêng cho nam và nữ

Địa chỉ và giá vé vào cổng hồ bơi Quận Tân Phú TPHCM.

Địa chỉ hồ bơi ở Tây Thạnh: hiện tại hồ bơi tây thạnh có địa chỉ ở Số 87 Chế Lan Viên, Quận Tân Phú, TP.HCM. Các bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ của hồ bơi tây thạnh tại số 72 Dương Đức Hiền, chắc các bạn cũng đang thắc mắc tại sao địa chỉ hồ bơi tây thạnh lại phức tạp như vậy. Sở dĩ địa chỉ hồ bơi tây thạnh như vậy là vì khuôn viên của hồ rất lớn nằm ngay góc đường hình chữ L nên địa chỉ hồ bơi tây thạnh có đôi chút phức tạp.

Giá vé vào cổng của hồ bơi tây thạnh: 20.000đ/người. ( quý khách lưu ý hồ bơi bán vé theo xuất, bắt đầu từ 6h sáng đến 19h tối, hồ bơi nghỉ trưa từ 11h đến 2h chiều).

Độ sâu hồ bơi tây thạnh Quận Tân phú:

Hiện tại độ sâu của hồ bơi tây thạnh thấp nhất là 0,5m đến 2,5m.

Tại sao độ sâu của hồ bơi tây thạnh lại có sự khác biệt như vậy?

Hồ bơi tây thạnh đường chế lan viên có 3 hồ, một hồ nhỏ, một hồ trung và một hồ lớn.

Độ sâu hồ bơi tây thạnh cụ thể như sau:

 • Hồ nhỏ sâu: 0,5m rất phù hợp cho các em nhỏ vui chơi giải trí dưới 5 tuổi.
 • Hồ trung: hồ trung của hồ bơi tây thạnh có độ sâu từ 1m2 đến 1m6 rất phù hợp cho các bạn học bơi cũng như cho con em học bơi.
 • Hồ lớn: hồ lớn của tây thạnh có độ sâu rất nguy hiểm, từ 1m4 đến 2,5m chỉ phù hợp cho các bạn đã biết bơi tham gia tập luyện tại đây, với độ sâu 2,5m tại hồ bơi tây thạnh cực kỳ nguy hiểm bạn không bơi rành thì không nên bơi đề phòng có khả năng bị đuối nước.

Suất bơi tại hồ bơi Tây thạnh quận Tân Phú TPHCM:

Rất nhiều học viên cũng như khách hàng mong muốn đi bơi và tìm được một suất bơi tại hồ bơi tây thạnh quận tân phú để đi bơi cho phù hợp. Hiện nay suất bơi tại hồ bơi tây thạnh bắt đầu từ 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Các suất bơi tại hồ bơi tây thạnh cách nhau mỗi xuất 1 tiếng, suất bơi vào buổi sáng kết thúc vào lúc11h giờ trưa, bắt đầu lại vào lúc 14h chiều, các bạn lưu ý suất bơi cuối cùng của hồ bơi tây thạnh vào lúc 18h tối, các bạn được phép bơi đến 19h tối.

Đánh giá: 7/10 điểm.

Ngoài ra hồ bơi tây thạnh tân phú Hồ Chí Minh còn có bán đồ bơi, kính bơi, cho thuê dụng cụ bơi, quý khách không mang theo đồ bơi có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ tại tây.

Quý khách thấy bài viết chia sẻ về hồ bơi này hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi, rất cảm ơn quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ