Review hồ bơi quân khu 7 TPHCM

Khái niệm con vàng, con bạc, con kim cương
October 20, 2019
Review hồ bơi Vân Đồn Quận 4 TPHCM
October 20, 2019

Review hồ bơi quân khu 7 Quận Tân Bình TPHCM

Review Hồ bơi quân khu 7 TpHCM hay còn gọi là hồ bơi của quân đội. Đây là địa điểm bơi lội có thời gian hoạt động lâu năm nhất tại khu vực Sài Gòn.

Hồ bơi này chuyên dành cho các bạn mong muốn tìm được hồ bơi ứng ý ở quận tân bình và quận phú nhuận. Nếu như các bạn đang ở khu vực quanh sân bay tân sơn nhất, đường hoàng văn thụ, đường cộng hoà, đường nguyễn văn trổi thì đây là địa điểm bạn đi bơi gần nhất, chúng tôi chỉ liệt kê một số tuyến đường chính để các bạn định hình được hồ bơi.

Bên trong hồ bơi sở hữu thiết kế bắt mắt, đem đến đến cảm giác hào hứng cho người dùng. Bạn có thể thoải mái bơi lội và sử dụng các dịch vụ tiện ích đi kèm.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Tân Bình

 

hồ bơi quân khu 7 tphcm

hồ bơi quân khu 7

Ưu điểm của bể bơi quân khu 7 Quận Tân Bình

Hồ bơi quân khu 7 Quận Tân Bình có thiết kế với hai khu vực hồ tách biệt hoàn toàn với nhau. Trong đó hồ bơi đầu tiên được xây dựng mang tính giải trí cao.

Độ sâu của hồ bơi quân khu 7

Độ sâu hồ bơi quân khu 7 trung bình dao động từ 1m chạy dài 3,5m. Khu vực này phù hợp cho những ai muốn có được cảm giác mạo hiểm khi bơi lội.

Hồ bơi còn lại có thiết kế nhỏ hơn và diện tích khiêm tốn hơn. Độ sâu thấp nhất của hồ bơi tương ứng 0,6m. Địa điểm phù hợp với những thanh thiếu niên hoặc trẻ nhỏ muốn tập bơi lội. 

Bên trong bể bơi của Quân khu 7 nước rất sạch. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi bơi lội tại đây. Nếu như mọi người muốn được phục vụ ăn uống, chọn mua quần áo và dụng cụ bơi, các cửa hàng tiện ích xung quanh bể bơi sẽ đáp ứng rất tốt.

Giá vé hồ bơi quân khu 7

Giá vé vào cổng bể bơi quân khu 7 được đánh giá là vừa túi tiền. Giá vé hồ bơi quân khu 7 TpHCM hiện tại là 25.000 vnđ/vé. Ngoài ra hồ bơi quân khu còn cung cấp giá vé tháng, nếu như bạn đến đây đi bơi thấy dịch vụ hồ bơi tốt và chất lượng hồ bơi sạch sẽ bạn có thể liên hệ quầy vé để mua vé tháng đi bơi tại quân khu 7,

Khu vực thay đồ cũng thoáng mát, sạch sẽ, nên đảm bảo vệ sinh cho người dùng. 

Địa chỉ hồ bơi quân khu 7:

Hồ bơi quân khu 7 ở đâu? địa chỉ hồ bơi quân khu 7 ở chỗ nào? đường đi đến hồ bơi quân khu 7 như thế nào? Hồ bơi quân khu 7 nằm ở ngay khu vực công viên hoàng văn thụ, đối diện cây xăng ngay mũi tàu đường nguyễn văn trỗi và hoàng văn thụ.

hồ bơi quân khu 7

Địa chỉ hồ bơi quận khu 7

Địa chỉ hồ bơi quân khu 7 là 202B đường hoàng văn thụ, quận tân bình, TPHCM

Trung Tâm Dạy Bơi Uy Tín TPHCM  Kết luận: 

  • Bể bơi quân khu 7 có hệ thống hồ bơi đa dạng, phù hợp cho trẻ em và người lớn.
  • Nước hồ sạch, giá vé rẻ.
  • Phòng thay đồ rộng rãi, ngăn nắp.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm.

Bể bơi quân khu 7 sạch sẽ và thoáng mát 

Số điện thoại hồ bơi quân khu 7

số điện thoại ban quản lý hồ bơi quân khu 7: 028 3842 3609

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Lam Sơn Quận 5

Hạn chế của hồ bơi clb quân khu 7 Quận Tân Bình

Thay vì trang bị mái che nắng, hồ bơi clb quân khu 7 chỉ lắp đặt lưới chống nắng ở một khu vực hồ bơi. Tại khu vực hồ còn lại cũng là bể bơi ngoài trời, nhưng không được lắp đặt mái che. 

Lượng khách hàng tìm đến hồ bơi cũng khá đông đúc, nên địa điểm không có được sự yên tĩnh như các hồ bơi cao cấp. Cả nam và nữ đều tắm chung với nhau bên trong một bể bơi mà không có khu vực tách biệt.

Kết luận hồ bơi quân khu 7 Hồ Chí Minh

  • Hồ bơi quân khu 7 Hồ Chí Minh không có mái che nắng ở một số khu vực nhất định.
  • Lượng khách hàng khá đông, nên không tránh khỏi sự ồn ào.
  • Không có bể bơi dành riêng cho nam và nữ. 

Bể bơi kéo màu vì lượng khách hàng đông đúc 

Đánh giá: 8/10. 

Hồ bơi quân khu 7

hồ bơi Quân khu 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ