[Review] Hồ Bơi Phú Thọ Quận 11 TPHCM

Học Bơi Hồ Bơi Võ Trường Toản
May 8, 2019
Học Bơi Hồ Bơi Chung Cư Phúc Yên
May 9, 2019

[Review] Hồ Bơi Phú Thọ Quận 11 TPHCM

Trung tâm dạy bơi Việt Nam .

Xin chào tất cả mọi người

Hiện nay nhu cầu học bơi cho trẻ sơ sinh tại quận 11 của mọi người rất nhiều , vào những dịp hè thì các hồ bơi khá đông và khó kiếm hồ bơi thoải mái để bơi và thư giãn rất khó , thì hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với mọi người 1 địa điểm học bơi lý tưởng đó là Hồ bơi Phú Thọ nằm ở vị trí số 215A Lý Thường Kiệt , Phường 15 ,Quận 11 ,Tp.Hồ Chí Minh . Từ lâu đã trở thành một địa điểm bơi lội thu hút khách gần xa , không gian rộng rãi , mát mẻ , và là hồ bơi có tên hồ bơi công cộng rẻ nhất sài gòn. Hôm nay trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ chia sẻ khách quan để các bạn tham khoả và lựa chọn hồ bơi cho mình.

Về chất lượng hồ bơi  phú thọ:

Ở đây gồm 3 hồ lớn nhỏ : hồ nhỏ dành cho trẻ em độ sâu khoảng 0.6m diện tích khá khiêm tốn chủ yếu cho các em bé vui chơi , một hồ dành cho thanh thiếu niên độ sâu khoảng 1m3 dành cho thanh thiếu niên và các học viên học bơi , một hồ lớn có độ sâu từ 2m-2,5m dành cho người lớn , người đã biết bơi và thi đấu các giải do hồ bơi Phú Thọ tổ chức đây cũng là hồ bơi rộng lớn nhất trong hồ bơi Phú Thọ .

Đánh giá nhà vệ sinh: nhà về sinh tại hồ bơi phú Thọ ở mức trung bình: 5/5 điểm.

Nước tại hồ bơi: sử dụng hoá chất quá nhiều nên khi đi bơi bạn cần phải mặc áo tay dài để tránh clo bám trực tiếp vào da.

Sàn di chuyển: khi đi bơi bạn chú ý sàn đi hơi trơn, nên các bạn tránh chạy nhảy đàu giỡn, tất cả các hồ bơi đều như thế, bởi vì trên thành hồ người lên xuống rất nhiều kèm theo nước, nên rất trơn trượt, bạn nên cẩn thận vấn đề này khi đi bơi.

Về chỗ giữ xe: có hai chú giữ xe rất dễ thương, thân thiện.

Cô bán vé hồ bơi: hơi khó khăn một chút.

Chỗ giữ quần áo: hơi lộn xộn một chút, có lẽ do ít nhân viên làm việc, chúng tôi thường thấy chỉ có 1 nhân viên, tăng cường khoảng 2 người trực là phục vụ tốt hơn.

Nhân viên soát vé: có hôm rất dễ thương, có lẽ không cãi vã với người yêu, có hôm rất mất lịch sự, hồ bơi phú thọ cần lưu ý chỗ này.

Bài viết mang tính chất khách quan của người dùng, không có tính chất phê phán bất kỳ ai, với mong muốn người dùng sản phẩm được phục vụ tốt hơn, xin chân thành cảm ơn quý vị độc giả đã xem bào viết.

Giá vé hồ bơi phú thọ Quận 11.

Hiện tại giá vé hồ bơi phú thọ cung cấp  cho khách hàng hiện tại là 25/vé/người bơi.

Ngoài ra giá vé tại hồ bơi phú thọ cũng luôn cung ứng theo tháng, giá vé hồ bơi phú thọ cũng luôn có chương trình bán vé tháng hoặc theo gói 10 vé được tặng 1 vé.

Địa chỉ hồ bơi phú thọ quận 11:

Chúng tôi xin để thêm địa chỉ hồ bơi phú thọ để các bạn cùng nắm được là 215A đường lý thường kiệt quận 11. Hiện tại địa chỉ hồ bơi phú thọ của chúng tôi nằm ngay góc đường lý thường kiệt và giao lộ đường 3/2 Quận 11.

Bài viết tham khảo: [Review] Hồ Bơi Kỳ Đồng Quận 3 TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ