Hồ Bơi Phú Thọ Quận 11 TPHCM

Học Bơi Hồ Bơi Võ Trường Toản
May 8, 2019
Học Bơi Hồ Bơi Chung Cư Phúc Yên
May 9, 2019

Hồ Bơi Phú Thọ Q11

Xin chào tất cả mọi người

Hiện nay nhu cầu học bơi và đi bơi tại quận 11 của mọi người rất nhiều , vào những dịp hè thì các hồ bơi khá đông và khó kiếm hồ bơi thoải mái để bơi và thư giãn rất khó , thì hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với mọi người 1 địa điểm học bơi lý tưởng đó là Hồ bơi nhà thi đấu Phú Thọ nằm ở vị trí số 215A Lý Thường Kiệt , Phường 15 ,Quận 11 ,Tp.Hồ Chí Minh . Từ lâu đã trở thành một địa điểm bơi lội thu hút khách gần xa , không gian rộng rãi , mát mẻ , và là hồ bơi có tên hồ bơi công cộng rẻ nhất sài gòn. Hôm nay trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ chia sẻ khách quan để các bạn tham khoả và lựa chọn hồ bơi cho mình.

Hồ bơi phú thọ quận 11

hồ bơi phú thọ

Về chất lượng hồ bơi  phú thọ:

Ở đây gồm 3 hồ lớn nhỏ : hồ nhỏ dành cho trẻ em độ sâu khoảng 0.6m diện tích khá khiêm tốn chủ yếu cho các em bé vui chơi , một hồ dành cho thanh thiếu niên độ sâu khoảng 1m3 dành cho thanh thiếu niên và các học viên học bơi , một hồ lớn có độ sâu từ 2m-2,5m dành cho người lớn , người đã biết bơi và thi đấu các giải do hồ bơi Phú Thọ tổ chức đây cũng là hồ bơi rộng lớn nhất trong hồ bơi Phú Thọ .

Đánh giá nhà vệ sinh: nhà về sinh tại hồ bơi phú thọ q11 ở mức trung bình: 5/5 điểm.

Nước tại hồ bơi: sử dụng hoá chất quá nhiều nên khi đi bơi bạn cần phải mặc áo tay dài để tránh clo bám trực tiếp vào da.

Sàn di chuyển: khi đi bơi bạn chú ý sàn đi hơi trơn, nên các bạn tránh chạy nhảy đàu giỡn, tất cả các hồ bơi đều như thế, bởi vì trên thành hồ người lên xuống rất nhiều kèm theo nước, nên rất trơn trượt, bạn nên cẩn thận vấn đề này khi đi bơi.

Về chỗ giữ xe: có hai chú giữ xe rất dễ thương, thân thiện.

Cô bán vé hồ bơi: hơi khó khăn một chút.

Chỗ giữ quần áo: hơi lộn xộn một chút, có lẽ do ít nhân viên làm việc, chúng tôi thường thấy chỉ có 1 nhân viên, tăng cường khoảng 2 người trực là phục vụ tốt hơn.

Nhân viên soát vé: có hôm rất dễ thương, có lẽ không cãi vã với người yêu, có hôm rất mất lịch sự, hồ bơi phú thọ cần lưu ý chỗ này.

Bài viết mang tính chất khách quan của người dùng, không có tính chất phê phán bất kỳ ai, với mong muốn người dùng sản phẩm được phục vụ tốt hơn, xin chân thành cảm ơn quý vị độc giả đã xem bào viết.

Giá vé hồ bơi phú thọ Quận 11.

Hiện tại giá vé hồ bơi phú thọ cung cấp  cho khách hàng hiện tại là 25/vé/người bơi.

Ngoài ra hồ bơi phú thọ giá vé cũng luôn cung ứng theo tháng, giá vé hồ bơi phú thọ cũng luôn có chương trình bán vé bơi tháng hồ bơi phú thọ hoặc theo gói 10 vé được tặng 1 vé.

Bảng giá hồ bơi phú thọ như sau:

Hồ bơi Phú Thọ

giá vé hồ bơi phú thọ

Địa chỉ hồ bơi phú thọ quận 11:

Hồ bơi phú thọ ở đâu? Chúng tôi xin để thêm địa chỉ hồ bơi phú thọ để các bạn cùng nắm được là 215A đường lý thường kiệt quận 11. Hiện tại địa chỉ hồ bơi phú thọ của chúng tôi nằm ngay góc đường lý thường kiệt và giao lộ đường 3/2 Quận 11.

Suất bơi ở hồ bơi phú thọ:

Hiện tại hồ bơi phú thọ bơi theo suất bơi cụ thể như sau, các bạn có thể cập nhật lịch bơi hồ phú thọ tại đây:

  • sáng từ 6h đến 11h trưa.
  • chiều từ 14h đến 19h tối.
  • thứ 2 hàng tuần hồ bơi phú thọ sẽ nghỉ để vệ sinh hồ bơi.

Số điện thoại hồ bơi phú thọ:

Hiện nay số điện thoại của hồ bơi phú thọ đang sử dụng là: 028 3864 6095

Hồ bơi phú thọ dài bao nhiêu mét?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn gọi điện hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể chiều dài, diện tích của hồ bơi phú thọ như sau:

  • chiều dài hồ bơi phú thọ, Hồ bơi trung dài 25m.
  • chiều dài hồ bơi lớn hồ bơi phú thọ dài 50m.

Review hồ bơi phú thọ

Review hồ bơi phú thọ được rất nhiều bạn đánh giá khá tốt, theo quan điểm của trung tâm dạy bơi Việt Nam thì đây là địa điểm bơi lội cực đã, hồ bơi rộng, sạch sẽ và thoải mái, tuy nhiên thái độ phục vụ của nhân viên soát vé có vẻ khinh thường khách bơi, đề nghị ban quản lý hồ bơi xem xét vấn đề này.

Hồ bơi phú thọ thay nước ngày nào?

Hồ bơi phú thọ thay nước vào sáng thứ 2 hàng tuần.

Quy định hồ bơi phú thọ

Hồ bơi phú thọ quy định như sau, để đảm bảo trật tự bơi lội, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy định hồ bơi phú thọ

Câu lạc bộ bơi lặn phú thọ

Ngoài ra câu lạc bộ bơi lặn phú thọ ở quận 11 còn thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn bơi, các lớp đào tạo nhân viên cứu hộ trực hồ bơi và đào tạo hướng dẫn viên dạy bơi cơ bản.

Câu lạc bộ bơi lặn phú thọ được biết đến là một trong những địa điểm dạy bơi và học bơi chất lượng bậc nhất TPHCM hiện nay.

Khoá học bơi hồ phú thọ

Hiện nay hồ bơi phú thọ đang chiêu sinh các khoá học bơi cho mọi lứa tuổi, giá học bơi hồ phú thọ cũng rất rẻ và hợp lý, các bạn có thể đăng kí học theo nhóm hoặc học bơi kèm riêng 1:1.

Giá vé hồ bơi Phú Thọ

hồ bơi phú thọ

hồ bơi phú thọ

hồ bơi phú thọ

Đánh giá hồ bơi phú thọ là một trong những địa điểm bơi công cộng giá rẻ chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Một số shop đồ bơi ở quận 11 bạn nên biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ