Review hồ bơi Parkson Hùng Vương quận 5

Top 3 Hồ Bơi Sạch Nhất Quận Phú Nhuận.
October 18, 2019
Review hồ bơi Rạch Miễu
October 18, 2019

Review hồ bơi Parkson Hùng Vương quận 5

Hồ bơi Parkson Hùng Vương quận 5.

Tại khu vực TP.HCM có khá nhiều hồ bơi sạch để mọi người thoải mái vui chơi và luyện tập thể thao. Trong đó có cả hồ bơi Parkson Hùng Vương quận 5. Tuy nhiên theo cảm nhận của tôi, hồ bơi Parkson Hùng Vương có những ưu điểm, nhưng cũng có một số mặt hạn chế nhất định. 

 

Ưu điểm của hồ bơi Parkson Hùng Vương quận 5

Vốn yêu thích bơi lội nên tôi thường xuyên tìm đến những hồ bơi nổi tiếng sạch đẹp để được tận hưởng cảm giác mát lạnh. Trong số những nơi mà tôi ghé qua, Parkson Hùng Vương quận 5 cũng là một địa điểm khá lý tưởng.

Điều tôi ưng ý nhất ở hồ bơi Parkson Hùng Vương chính là chất lượng nước rất sạch và hồ bơi được thiết kế đẹp. Hồ bơi nằm trên tầng 11 của tòa nhà cao ốc lại khá vắng người. 

Vị trí của hồ bơi nằm rất gần với trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn uống và hệ thống rạp chiếu phim. Vì vậy mọi người có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí sau khi luyện tập thể thao. Hơn nữa là giá vé cho một hồ bơi đẳng cấp 4 sao khá rẻ. Điều này khiến tôi khá hài lòng. 

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Kết luận:

  • Hồ bơi Parkson Hùng Vương nước sạch, thiết kế đẹp.
  • Giá vé rẻ.
  • Hồ bơi nằm gần địa điểm vui chơi.

Hồ bơi Parkson Hùng Vương có chất lượng nước rất sạch

Hạn chế của hồ bơi Parkson Hùng Vương

Ngoài những ưu điểm nổi bật, vẫn có một vài vấn đề về hạn chế ở hồ bơi Parkson Hùng Vương. Điển hình như việc hồ bơi không trang bị hệ thống mái che cho người dùng. Thiết kế hồ bơi không mái che sẽ khiến làn da dễ bị ăn nắng và mang đến cảm giác chói mắt trong quá trình bơi lội.

Do đó nếu như bạn muốn trốn nắng, hãy lựa chọn thời điểm lý tưởng để đến hồ bơi. Khung giờ phù hợp nhất là từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng và 16 giờ chiều đến 19 giờ chiều. 

Điều đặc biệt mà mọi người cần lưu ý khi tìm đến hồ bơi Parson Hùng Vương là phải mặc đồ bơi theo đúng quy định. Riêng bản thân tôi nhận thấy đây cũng là một điểm hạn chế. Vì nhiều người không thích bận đồ bơi khi bơi lội do nhiều lý do khác nhau.

Kết luận:

  • Hồ bơi Parkson Hùng Vương không có mái che nên khá nắng.
  • Người đến bơi phải mặc đồ bơi theo đúng quy định.

Hồ bơi Parkson Hùng Vương không có mái che 

Địa chỉ và giá vé hồ bơi Parkson Hùng Vương

Địa chỉ hồ bơi Parson Hùng Vương: 126 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM.

Giá vé: 50.000.000đ/người.

Đánh giá điểm: 9/10.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi Ánh Viên Quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ