[Review] Hồ bơi Pandora Quận Tân Phú + Địa Chỉ Giá vé TPHCM

[ Review ] Hồ bơi có mái che Lê Thành Quận BÌnh Tân TPHCM.
October 27, 2019
Hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp TPHCM.
October 28, 2019

[Review] Hồ bơi Pandora Quận Tân Phú + Địa Chỉ Giá vé TPHCM

Hồ bơi Pandora Quận Tân Phú điểm đến lý tưởng của giới trẻ

Sài Gòn luôn được biết đến là một thành phố nắng nóng đặc trưng, thậm chí có khi nhiệt độ lên tới 40 độ C. Vì vậy; bên cạnh những trung tâm thương mại thì hồ bơi cũng là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều người dân Sài Gòn.

Tuy nhiên; để có thể tìm được bể bơi sạch sẽ, có chất lượng tốt là một vấn đề rất nhiều người quan tâm. Hồ bơi Pandora tân phú là một trong những điểm đến lý tưởng của giới trẻ Sài Gòn với những dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Tân Phú

 

Pandora một trong những hồ bơi được yêu thích nhất tại quận Tân Phú.

Hồ bơi Pandora là một trong những hồ bơi thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ được xây dựng tại số 1 Trường Chinh – Phường 15 – Quận Tân Phú. Mặc dù hồ bơi này có diện tích không quá rộng hay thiết kế đặc biệt nhưng hồ bơi Pandora Quận Tân Phú lại là một trong những hồ bơi được nhiều người yêu thích nhất khu vực quận Tân Phú.

Hồ bơi này mở cửa từ 06:00 – 20:00 để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt; giá vé vào cửa tại đây không quá đắt, khoảng 30.000đ/ trẻ em, 50.000đ/người lớn nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như học sinh, sinh viên, người lao động…

Sức hấp dẫn của hồ bơi Pandora Quận Tân Phú

Pandora hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước Ozone hiện đại

Điểm đặc biệt của hồ bơi Pandora Tân Phú là nước hồ không dùng nước tẩy Javel để tránh gây ngứa và các bệnh về da cho khách hàng mà sử dụng công nghệ xử lý Ozone hiện đại. Đây cũng là một trong số ít hồ bơi sử dụng lọc nước Ozone nên phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích thích. Vì vậy; bạn hoàn toàn không ngửi thấy mùi khó chịu hay lo ngại gặp các vấn đề về bệnh ngoài da. Do đó; bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hồ bơi này là nơi giải trí, thư giãn cho cả gia đình.

Hồ bơi này luôn được đảm bảo sạch sẽ ở tất cả mọi khu vực. Đặc biệt là khu vực phòng vệ sinh và phòng thay đồ không chỉ được thiết kế hiện đại mà còn lát gạch men sáng bóng, có ghế ngồi cho khách chờ thay đồ. Các phòng ốc tại đây đều đầy đủ mọi tiện nghi cơ bản và khá sạch sẽ, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ về hồ bơi Pandora điểm đến lý tưởng của giới trẻ. Hi vọng rằng, bạn sẽ có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng người thân, bạn bè khi tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ