Review hồ bơi nhà thiếu nhi Thủ Đức

Review hồ bơi Tây Thạnh Quận Tân Phú TPHCM.
October 19, 2019
Review hồ bơi Lam Sơn Quận 5 TPHCM
October 19, 2019

Review hồ bơi nhà thiếu nhi Thủ Đức

Hồ bơi nhà thiếu nhi Thủ Đức được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để luyện tập thể thao cho con em. Địa điểm còn là nơi vui chơi giải trí lý tưởng khi được xây dựng ngoài trời gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, điểm trừ của hồ bơi thiếu nhi lại nằm ở kết cấu không mái che.

Ưu điểm của hồ bơi nhà thiếu nhi tại Thủ Đức

Hồ bơi nhà thiếu nhi Thủ Đức được xây dựng tại khuôn viên rộng rãi. Bên trong hồ bơi được phân chia thành nhiều khu vực có các độ sâu khác nhau cho từng lứa tuổi. Tùy vào chiều cao và khả năng bơi lội của con em, các bậc phụ huynh có thể chọn cho bé bể bơi phù hợp nhất.

Hiện tại hồ bơi nhà thiếu nhi thủ đức có 2 hồ bơi:

  • Hồ bơi nhỏ: hồ bơi nhỏ có kích cỡ 20x30m, có độ sâu từ 0,5 đến 1m, là nơi lý tưởng để các bạn có thể cho bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi vui chơi giải trí.
  • Hồ bơi lớn có diện tích 40x40m, độ sâu của hồ bơi vừa phải từ 1m4 đến 1m8, hồ bơi rất phù hợp dành cho người mới học bơi tham gia tập luyện.

Xung quanh khuôn viên bể bơi là hệ thống cây xanh đem đến bóng râm mát rượi. Cạnh bên chính là khu vực nhà chờ và địa điểm ngã lưng được thiết kế hình nấm. Kiểu thiết kế sinh động tạo cảm giác thích thú cho các bé.

Ngoài ra, nước bên trong hồ bơi thường xuyên được thay mới, nên đảm bảo độ trong sạch cao. Điều này giúp cho các bé tránh được hiện tượng ngứa ngáy và dị ứng da khi bơi lội tại hồ bơi công cộng. Giá vé vào cổng khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. 

Trung Tâm Dạy Bơi Uy Tín TPHCM Kết luận: 

  • Hồ bơi thiếu nhi tại quận Thủ Đức có khuôn viên rộng rãi.
  • Độ sâu hồ bơi đượcphân chia theo từng khu vực.
  • Khuôn viên bể bơi có nhiều cây xanh.
  • Thiết kế bể bơi đẹp sinh động.
  • Nước trong hồ bơi rất sạch.
  • Giá vé rẻ.

Khuôn viên hồ bơi rộng rãi và sạch đẹp 

Hạn chế của hồ bơi nhà thiếu nhi thủ đức.

Điểm trừ đầu tiên dành cho hồ bơi thiếu nhi ở quận Thủ Đức chính là không trang bị mái che tại khu vực bơi lội. Vì vậy các bậc phụ huynh kỹ tính thường không cho con em đến vui chơi vào những thời điểm nắng nóng.

Nếu như cha mẹ muốn tránh hiện tượng cảm nắng cho con em, hãy cho bé đến hồ bơi vào những khung như: 7h sáng đến 9h sáng và 16h chiều đến 18h chiều. Đây là thời điểm lý tưởng nhất để các bé có thể thoải mái bơi lội tại hồ bơi không mái che.

Điểm trừ thứ 2 cần phải nói đến là hồ bơi thường xuyên đóng cửa vào ngày thứ 2 để thay nước. Do đó mọi người nên tránh đến vào khung giờ này để không khỏi mất công đi lại. 

Kết luận:

  • Hồ bơi dành cho thiếu nhi ở quận Thủ Đức không có mái che.
  • Thường xuyên đóng cửa vào ngày thứ 2 để thay nước.

Hồ bơi thiếu nhi ở quận Thủ Đức không có mái che 

Địa điểm và giá vé vào cổng hồ bơi

Địa chỉ hồ bơi thiếu nhi: 281 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM. 

Giá vé: 20.000đ/người,

Giờ hoạt động: từ 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Đánh giá: 7/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ