Review hồ bơi Kỳ Đồng Quận 3 TPHCM

Review hồ bơi Rạch Miễu
October 18, 2019
Review hồ bơi Tây Thạnh Quận Tân Phú TPHCM.
October 19, 2019

Review hồ bơi Kỳ Đồng Quận 3 TPHCM

Hồ bơi Kỳ Đồng nằm ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng những hồ bơi chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm lý tưởng được nhiều tay bơi lội tìm đến để vui chơi giải trí và luyện tập thể thao. Nhưng theo đánh giá cá nhân, hồ bơi ở Kỳ Đồng có những điểm cộng, nhưng cũng có vài điểm trừ.

>>>> xem thêm: học bơi hồ kỳ đồng.

Ưu điểm của hồ bơi ở Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng được xây dựng với hai khu vực hồ bơi chính. Một là khu hồ bơi lớn có chiều dài lên đến 25 mét vuông dành cho người lớn. Hai là khu hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em tập bơi lội.

So với các hồ bơi tại thành phố Hồ Chí Minh, giá vé vào cổng của hồ bơi ở Kỳ Đồng rẻ hơn rất nhiều. Bên trong hồ bơi vẫn đảm bảo được chất lượng nước sạch sẽ cho người dùng. Điểm cộng tiếp theo của hồ bơi là phòng thay đồ rộng rãi và rất ngăn nắp. 

Nói về không gian hồ bơi ở Kỳ Đồng, khu vực tương đối yên tĩnh. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần lượng khách đến hồ bơi khá đông nên sẽ hơi ồn ào đôi chút. Khu hồ bơi giá rẻ mở cửa tất cả các ngày trong tuần để mọi người vui chơi.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Kết luận:

  • Hồ bơi ở Kỳ Đồng có hồ bơi dành cho trẻ em lẫn người lớn.
  • Giá vé vào cổng siêu rẻ.
  • Không gian hồ bơi yên tĩnh.
  • Phòng thay đồ ngăn nắp, sạch sẽ.
  • Hồ bơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Hồ bơi ở kỳ đồng mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật

Hạn chế của hồ bơi Kỳ Đồng

Do giá bán vé tại hồ bơi giá rẻ nên nơi đây có số lượng khách hàng vô cùng đông đúc. Nhưng sau thời gian dài trải nghiệm, tôi nhận thấy rằng hồ bơi ở Kỳ Đồng vẫn có một số khuyết điểm hạn chế. 

Điểm hạn chế lớn nhất của hồ bơi ở Kỳ Đồng chính là kiểu thiết kế không mái che. Đó là lý do vì sao vào những giờ cao điểm của nắng nóng hồ bơi rất vắng người. Hầu hết mọi người muốn trốn nắng và không muốn bị cháy nắng khi bơi dưới khu vực hồ bơi không mái che.

Hồ bơi ở Kỳ Đồng cũng không phân chia thành khu vực bơi dành cho nữ giới và nam giới. Do vậy nhiều khách hàng khó tính sẽ không lựa chọn nơi đây làm địa điểm tìm đến. 

Kết luận:

  • Hồ bơi tại Kỳ Đồng không có mái che nên ít khách vào thời điểm nắng nóng.
  • Khu vực hồ bơi không có nơi dành riêng cho nữ giới và nam giới.

Hồ bơi tại Kỳ Đồng không có mái che nên vào buổi trưa nắng soi rất nóng

Địa chỉ và giá vé hồ bơi

Địa chỉ hồ bơi Kỳ Đồng: Số 40 đường Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM.

Giá vé: 12.000đ/người.

Đánh giá: 8/10 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ