[ Review ] Hồ bơi có mái che Lê Thành TPHCM.

Hồ bơi hoà bình Quận 8 TPHCM.
October 27, 2019
[Review] Hồ bơi Pandora Địa Chỉ + Giá vé
October 27, 2019

Hồ bơi có mái che Lê Thành Quận Bình Tân- sự lựa chọn tuyệt hảo cho bạn.

Được hòa mình vào làn nước trong xanh mát lạnh tại các bể bơi là điều không còn gì tuyệt vời hơn. Ngoài tác dụng thư giãn, bể bơi cũng là nơi dạy bạn biết bơi nhanh nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh không thể bỏ qua hồ bơi chung cư Lê Thành Quận Bình Tân.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Bình Tân

 

Hồ bơi lê thành

Giới thiệu về hồ bơi Lê Thành

Hồ bơi Lê Thành có địa chỉ tại 198 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hồ bơi nằm ở mặt đường nên rất thuận tiện cho mọi người đi lại. Chỉ với 30.000đ/ vé ngày thường và 40.000đ/ vé nếu đi vào thứ bảy, chủ nhật là bạn có thể bơi thoải mái tại đây rồi.

Hơn thế khách còn được sử dụng combo bơi + nước uống với mức phí là 50.000đ/ người nếu mua ngày thường. Còn cuối tuần thì mức phí tăng lên 60.000đ/ người. 

Hồ bơi Lê Thành có diện tích rộng, sạch sẽ, thoáng mát.

Lý do bể bơi Lê Thành được nhiều khách lựa chọn

Hồ bơi Lê Thành Quận Bình Tân được khách hàng đánh giá là một hồ bơi sạch sẽ, thoáng mát nhất nhì TP. Hồ Chí Minh.  Không gian được thiết kế sang trọng, hiện đại và thoáng mát với các khu được kết nối liền mạch với nhau Nơi đây không chỉ giúp mọi người thư giãn cuối tuần mà còn là nơi dạy bơi cho các em nhỏ. 

Hồ bơi còn có thêm dịch vụ ăn uống với những món ăn đa dạng sau giờ bơi. Không chỉ phục vụ những món, đồ ăn nhẹ bổ sung năng lượng sau giờ bơi.

Hồ bơi Lê Thành còn cung cấp nhiều thức uống giải khát phù hợp với từng lứa tuổi. Điểm đặc biệt của hồ bơi này là được thiết kế thêm phần mái che rộng và chắc chắn. Bạn và gia đình có thể vui chơi giải trí bất kể trời nắng hay trời mưa.

Hồ bơi còn phục vụ nhiều nước giải khát ngon, bổ, rẻ.

Hồ bơi lê thành

hồ bơi lê thành

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn nhỏ, ban quản lý hồ bơi cũng mời các huấn luyện viên có kỹ thuật và kinh nghiệm về đào tạo các em. Do đó bạn có thể yên tâm gửi gắm con em mình tại đây. Chỉ sau một khoá học chắc chắn các bạn nhỏ sẽ bơi thành thạo.

Hồ bơi có mái che Lê Thành thu hút được đông đảo người dân trên địa bàn đến tham gia. Không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng, ban quản lý hồ bơi còn đầu tư vào chất lượng dịch vụ khách hàng. Nếu bạn và gia đình muốn biết nhiều thông tin hơn về hồ bơi này thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ