[ Review ] Hồ bơi Bình Nguyên Dĩ An Bình Dương.

Hồ bơi khách sạn Tân Sơn Nhất TPHCM
November 1, 2019
Hồ Bơi Ba Chị Em Huyện Hóc Môn TPHCM
November 1, 2019

Hồ bơi Bình Nguyên Dĩ An Bình Dương.

Bơi lội không những giúp con người rèn luyện sức khỏe mà còn giúp mọi người thêm thoải mái, nhẹ nhàng, giảm căn thẳng. Ngoài ra bơi lội còn giúp bạn xua tan đi cái nóng nức, oi ả của mùa hè làm bạn trở nên dễ dàng vượt qua những cơn nóng. Hồ bơi Bình Nguyên Thị xã dĩ An Tỉnh bình dương chính là một địa điểm giải nhiệt an toàn và uy tín dành cho bạn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Bình Dương

 

Hồ bơi bình nguyên

Giới thiệu về hồ bơi Bình Nguyên Dĩ An Bình Dương.

Địa chỉ hồ bơi Bình Nguyên dĩ an

Hồ bơi Bình Nguyên nằm trên Đường A1, Dĩ An, Bình Dương. Với diện tính rộng rãi, hồ bơi được thiết kế ngoài trời thoải mái cho nhiều người sử dụng. Diện tích ngoài trời rộng rãi giúp các bạn thêm thoải mái trong việc bơi lội, hồ bơi còn được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi nên các bạn không phải quá lo lắng khi mang theo con, em mình tới đây.

Giờ mở cửa hồ bơi bình nguyên

Hồ bơi thường mở cửa lúc 7h sáng và đóng cửa lúc 20h.

Giá vé hồ bơi bình nguyên

Thêm vào đó giá bình quân của một người khi đến đây bơi là 10.000-20.000đ.

Đặc điểm của hồ bơi Bình Nguyên

Hồ bơi Bình Nguyên nằm trên con đường lớn và rất dễ tìm bên cạnh đó nó còn rất nhiều đặc điểm như

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ Bơi suối Lồ Ồ

Không gian ngoài trời rộng rãi, thoải mái

Với việc thiết kế hồ bơi ngoài trời thì mọi người khi đến dây bơi sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Bên cạnh việc bơi lội bạn còn có thể ngắm cảnh quan xung quang giúp cho tinh thần của bạn thêm thoải mái và thư giãn.

Hồ bơi ngoài trời mang lại cảm giác thoải mái cho nhiều người

Chất lượng nước tốt, sạch sẽ và thoáng mát

Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại và uy tín cho nên sẽ đem đến cho bạn cảm giác cực kì dễ chịu. Khuôn viên của bể cũng luôn sạch đẹp do được nhân viên vệ sinh dọn dẹp thường xuyên. Các bạn sẽ không phả lo lắng về tình trạng nước bẩn hay nước không được lọc thường xuyên khi bơi ở đây.

Các dịch vụ tiện ích tại hồ bơi Bình Nguyên

Bên cạnh là địa điểm để các bạn có thể giải nhiệt mùa hè thì hồ bơi Bình Nguyên còn giúp đỡ bạn trong việc học bơi với các dịch vụ tiện ích. Bơi lội vốn là một trong những kỹ năng quan trọng của con người, hiểu được điều đó nên hồ bơi Bình Nguyên mang đến dịch vụ dạy bơi cho các bạn. 

Hồ bơi bình nguyên

                            Hình ảnh HLV dạy bơi cho các bé

Với các HLV chuyên nghiệp hồ bơi Bình Nguyên chính là địa điểm an toàn để các bạn có thể đến và học bơi. Cùng các dịch vụ như HLV dạy 1 với 1, có thể sắp xếp thời gian phù hợp với thời gian biểu của các bạn đây là một trong những địa điểm uy tín và các bạn nên đi.

Cùng với không gian học tập rọng rãi, thoái mái. HLV chuyên nghiệp và nhiệt tình thì hồ bơi Bình Nguyên còn cung cấp dịch vụ dạy bơi lội với mức giá phù hợp với mọi điều kiện. Với nhu cầu học tập 1:1 của rất nhiều người thì mức giá từ 700000đ-900000đ/ 12 buổi là mức giá rất hợp lí và đi cùng với đó là hiệu quả học tập cao mang lại cho bạn không gian học tập thoải mái nhất. Các bạn còn có thể đến với hồ bơi Bình Nguyên để tìm hiểu thêm một số dịch vụ dạy bơi khác phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của hồ bơi Bình Nguyên, mong các bạn đã có thêm cho mình những lựa chọn khi giải nhiệt mùa hè cũng như nới an toàn và uy tín để học bơi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ