Quy Trình Tuyển sinh, lập danh sách trẻ em tham gia lớp học

Giảng dạy các kỹ năng bơi an toàn, phòng chống đuối nước
October 6, 2019
Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, kinh phí và các điều kiện đảm bảo để tổ chức lớp dạy bơi
October 7, 2019

Quy Trình Tuyển sinh, lập danh sách trẻ em tham gia lớp học.

Về đối tượng, độ tuổi:

Trẻ em từ 06 – 15 tuổi.

– Lớp học bơi ban đầu và kỹ năng phòng chống đuối nước cấp độ 1 dành cho trẻ em chưa biết bơi, chưa được trang bị kiến thức, kỹ năng an toàn trong môi trường nước.

– Lớp học củng cố các kỹ năng bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cấp độ 2 dành cho trẻ em đã đạt được trình độ, kiến thức, kỹ năng bơi ban đầu (cấp độ 1).

– Lớp học hoàn thiện kỹ năng bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cấp độ 3 dành cho trẻ em đã đạt được trình độ, kiến thức, kỹ năng ở cấp độ 2.

>>>>>>>> xem thêm: học bơi tphcm.

Đăng ký cho trẻ em khi học bơi

– Để đảm bảo an toàn, các bậc cha mẹ, phụ huynh, thầy cô giáo cần phải hết sức quan tâm đến tình trạng sức khỏe của trẻ em khi đăng ký cho con tham gia học bơi và các hoạt động vui chơi giải trí, bơi, lặn dưới nước.

– Những trẻ em có tiền sử về bệnh tim, lao phổi, bệnh hô hấp mãn tính, bệnh viêm thận, động kinh, viêm tai, viêm da cần có sự kiểm tra, quyết định của bác sĩ cho  những trường hợp này có nên học bơi hay không; Trẻ em đang đau mắt, bị sốt, cơ thể mệt mỏi không nên bơi.

– Cha mẹ, người chăm sóc trẻ, người giám hộ đăng ký cho trẻ em tham gia học bơi bằng hình thức nộp đơn đăng ký và cam kết tự nguyện cho con em mình tham gia học bơi. Đơn đăng ký theo mẫu bao gồm các thông tin cơ bản: Họ và tên, tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng, tình trạng sức khỏe của trẻ em tham gia học bơi; Phiếu đăng ký ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ với cha mẹ hay người giám hộ của mỗi trẻ để giáo viên sẽ liên hệ với phụ huynh trong trường hợp khẩn cấp và có thông báo kịp thời kết quả học tập của trẻ em,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ