Quận 7 học bơi ở đâu

Học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng
December 27, 2019
Học bơi ở Royal City
December 28, 2019

Quận 7 học bơi ở đâu?

Bạn đang sinh sống tại quận 7 và muốn đăng ký cho mình một khóa học bơi trong thời gian rảnh sắp tới? Bạn đang tìm hiểu và phân vân không biết địa chỉ nào học bơi uy tín, chất lượng để đăng ký vào học? Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình câu trả lời phù hợp, thì hãy theo dõi một số gợi ý dưới đây để biết được  quận 7 học bơi ở đâu? 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi sạch quận 7

Nhu cầu học bơi tại quận 7 hiện nay

Bơi là một trong những môn thể thao cực kỳ hấp dẫn và bất kỳ ai cũng nên tham gia một khóa học bơi. Bởi, nếu như bơi lội thường xuyên, bạn không những giúp cho cơ thể săn chắc, dẻo dai hơn mà tinh thần còn nâng cao, sức khỏe được cải thiện đáng kể. 

Hiện nay, khá nhiều người sinh sống tại quận 7 có nhu cầu học bơi lội.

Không những thế, nếu như bạn biết bơi, nắm được tốt kỹ năng khi bơi lội, thì bạn có thể tự ứng cứu mình khi dưới nước. Đồng thời, còn có thể trực tiếp tham gia ứng cứu người bị đuối nước. Với những lợi ích tuyệt vời đó, mà nhiều người hiện đang sinh sống, làm việc tại khu vực quận 7 đã quyết định đăng ký và tham gia một số khóa học bơi. 

Quận 7 học bơi ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, tại khu vực quận 7 có khá nhiều địa chỉ, trung tâm có mở nhiều khóa học bơi khác nhau để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của người muốn học bơi. Thế nhưng, địa chỉ uy tín, chất lượng, học phí phải chăng thì không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tốt những tiêu chí đó.

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó chính là hãy đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở hồ bơi sân golff Nam Sài Gòn tại 801 – Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú. Đây được coi là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng được nhiều học viên đánh giá cao.

Dạy Bơi Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu tại quận 7 bạn nên tìm đến.

  • Trung tâm đưa ra mức học phí phù hợp: Trẻ em từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi và người lớn thì có mức học phí là 2.500.000 đồng/1 khóa, trẻ từ 5 tuổi đến 17 tuổi thì có mức học phí là 3.000.000 đồng/1 khóa.
  • Đội ngũ giáo viên của Dạy Bơi Việt Nam đều là người có kinh nghiệm, chuyên môn với giáo trình dạy bơi phù hợp với từng đối tượng.
  • Các lớp học đa dạng với nhiều hình thức dạy bơi khác nhau, linh hoạt thời gian.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam với mong muốn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng để học viên tại quận 7 và các khu vực lân cận có thể an tâm đến học. Vì thế, trung tâm đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng trong từng buổi học. Nên, nếu như có nhu cầu học bơi tại quận 7, thì tuyệt đối không được bỏ qua Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ