Phao Bơi Xỏ Chân Cho Bé

Phao bơi cho bé 9 tháng
January 27, 2020
Bể Bơi Phao 5 Tầng
January 28, 2020

Một vài lưu ý khi lựa chọn phao bơi xỏ chân cho bé 

Mùa hè oi nóng bé yêu của bạn sẽ vô cùng hào hứng khi được vui đùa dưới làn nước mát lành. Sử dụng một chiếc phao bơi dưới sự giám sát của bố mẹ sẽ giúp cho bé yêu luôn an toàn dù chơi hề biết bơi. Tùy vào độ tuổi của bé để bạn quyết định mua loại phao bơi thích hợp. Phao bơi xỏ chân cho bé phù hợp với các bạn từ 3 tuổi trở lên tuy nhiên có một vài lưu ý bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm này.

Lựa chọn chất liệu phao an toàn cho trẻ

Một việc đầu tiên bạn cần ghi nhớ khi mua phao bơi xỏ chân cho trẻ là lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu của phao bơi. Trẻ em với làn da non nớt do vậy các loại phao bơi cần phải mềm, mịn để tránh làm trầy xước hoặc gây tổn thương đến cơ thể trẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những phao bơi được làm từ PVC cao cấp được kiểm nghiệm là an toàn với trẻ em.

Chất liệu của phao bơi xỏ chân phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Không nên mua phao bơi xỏ chân cho bé với giá quá rẻ

Thông thường mức giá phao bơi xỏ chân cho bé dao động từ 100.000 đồng -500.000 đồng tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu của phao bơi. Bạn không nên chọn những loại phao bơi với giá quá rẻ vì chúng được chế tạo từ loại nhựa không tốt cho bé. Một điều cần lưu ý thêm là bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, những địa chỉ phân phối hàng chính hãng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. 

Lựa chọn loại phao bơi có mái che hoặc không mái che theo mục đích sử dụng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã phao bơi xỏ chân cho bé để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phao bơi có mái che hoặc không có mái che cho bé yêu của mình. Phao bơi xỏ chân cho bé hiện nay có rất nhiều mẫu mã như phao bơi hình thú, phao bơi đơn giản, phao bơi hình ô tô…

Nếu bạn thường cho bé yêu tập bơi tại bể bơi mini trong nhà hoặc tại bể bơi trẻ em có mái che thì có thể lựa chọn những loại phao không có mái che. Mái che của phao bơi có tác dụng ngăn chặn tia nắng mặt trời chiếu thẳng vào làn da non nớt của bé. Nếu bạn cho bé tập bơi tại các bể bơi công cộng hoặc ở ngoài trời thì nên mua dạng mái che để bé không cảm thấy mệt mỏi khi ở dưới ánh mặt trời quá lâu.

Phao bơi là một vật không thể thiếu cho bé yêu của bạn khi vui chơi dưới nước. Khi lựa chọn phao bơi xỏ chân cho bé bạn cần phải lưu ý đến chất liệu, mức giá và hình dáng của phao bơi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Một chiếc phao bơi tốt sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của con khi chinh phục làn nước trong xanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ