Tại Sao Cần Biết Phao Bơi Tiếng Anh Là Gì?

Phao Bơi Cho Bé Dưới 1 Tuổi
January 27, 2020
Phao bơi đeo lưng
January 27, 2020

Phao bơi là gì? Phao bơi tiếng anh là gì?

Bạn thích thú với những chuyến đi chơi biển ở xa và mong muốn có thể thoải mái mà không lo lắng gì. Vậy làm sao để luôn giữ an toàn cho chính bản thân mình? Vậy sao bạn không sử dụng phao bơi. Bạn đang thắc mắc phao bơi là gì? phao bơi tiếng anh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau.

Phao bơi trong tiếng anh là gì?

Phao bơi là vật dụng được dùng phổ biến hiện nay được mọi người tin dùng và tìm kiếm trong những lần đi biển và đi hồ bơi. Vậy nên, phao bơi thường ở khắp mọi nơi và có rất nhiều công dụng khác nhau như: sử dụng cho những người mới tập bơi, hỗ trợ công tác cứu hộ cứu nạn trên biển,….và trong rất nhiều hoạt động khác của mọi người. 

Rất nhiều loại phao bơi đa dạng

Dưới đây để cho các bạn nắm rõ hơn về các loại phao bơi, chúng tôi sẽ điểm cho các bạn một số loại phao bơi cho những độ tuổi khác nhau:

  • Phao bơi cổ cho trẻ sơ sinh
  • Phao bơi chống lật cho các bé từ tháng 15 đến 3 tuổi
  • Các loại phao tập bơi cho các bé ở độ tuổi lớn hơn
  • Phao bơi đi biển cho người lớn.

Và còn có rất nhiều loại phao khác đa dạng, mà mỗi khi đi biển hay đi hồ bơi bạn có thể sử dụng và lựa chọn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

Phao bơi tiếng anh là gì?

Ngoài việc, để các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích và tác dụng của phao bơi. Chúng tôi còn hướng dẫn cho các bạn rằng “ phao bơi tiếng anh là gì?”, để khi đi biển ở nước ngoài thì bạn có thể dễ dàng trao đổi với những người nước ngoài. Phao bơi trong tiếng anh thường được gọi là “swimming belt” hay “swimming float”, khi đi đến những bờ biển nước ngoài hay những bể bơi ở những nơi khác chỉ cần nói từ này người ta sẽ hiểu ngay. Việc biết được phao bơi trong tiếng anh là gì rất quan trọng và là kỹ năng cơ bản mà nhiều người nên biết.

Phao bơi tiếng anh là gì? 

Khi đi bơi ở biển nước ngoài hay đi bơi ở hồ bơi, nếu bạn cảm thấy cần thiết bảo hộ mình thì bạn có thể dễ dàng dùng từ tiếng anh “swimming belt” và “swimming float” để tìm phao bơi trong các dịp đi bơi. Ngoài ra, khi đi bơi bên nước ngoài khi bạn đang ở trong tình huống bất lợi thì bạn có thể kêu từ này mọi người sẽ nhanh hiểu và giúp đỡ bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây, bạn có thể thoải mái đi chơi ở những bờ biển nước ngoài mà không còn lo lắng. Chúc bạn may mắn và vui vẻ trong những ngày hè của mình. 

Phao bơi tiếng anh là gì?

Phao bơi cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ