Phao bơi đeo bụng

Phao bơi thiên nga
February 6, 2020
Phao bơi con rùa
February 6, 2020

Phao bơi đeo bụng và những điều cần lưu ý khi lựa chọn

Nhà bạn có bé đang học bơi? Bạn muốn lựa chọn phao bơi nhưng lại lo lắng cho sự an toàn của bé bởi trên thị trường tràn lan các mặt hàng không đảm bảo chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi lựa chọn phao bơi đeo bụng nhé.

Tại sao nên cho bé học bơi từ sớm?

Phao bơi đeo bụng cho bé

Liệu các mẹ đã biết lợi bội chính là phản xạ tự nhiên của con người? Đặc biệt là với các em nhỏ, nhận định này đã được nghiên cứu nhiều lần bởi  các nhà khoa học. Bởi từ khi mới chỉ là một bào thai, các bé đã sống trong môi trường nước ối trong bụng mẹ nên một đứa bé sơ sinh có thể bơi lội không có gì bất ngờ đúng không. Bơi lội cũng mang đến những lợi ích tuyệt vời mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Bơi lội giúp các bé tăng sức đề kháng bởi bơi là một môn thể thao đòi hỏi nhiều năng lượng, từ đó kích thích quá trình trao đổi chất. Nhờ vậy mà các bé sở hữu một thân hình khỏe mạnh, dẻo dai. Bơi lội cũng giúp kích thích tăng trưởng chiều cao, kiểm soát nhịp thơ cho bé. Không chỉ vậy, khả năng tự vệ của bé cũng được nâng cao, bởi những bé khi biết bơi sẽ được trang bị cách bảo vệ trước các vấn đề không hay có thể xảy ra dưới nước.

Những lưu ý khi lựa chọn phao bơi đeo bụng cho bé

Những điều cần lưu ý khi chọn phao bơi đeo bụng cho bé

Việc tập bơi hay lựa chọn phao bơi cho bé không phải là điều dễ dàng và đơn giản. Vậy nên khi lựa chọn phao bơi đeo bụng, các bà mẹ bỉm sữa cần lưu ý những điều sau:

Chọn phao bơi chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Làn da các bé thường rất dễ nhạy cảm khi tiếp xúc với các vật xung quanh. Do đó, yêu tố tiên quyết mà các mẹ cần phải lưu ý đó là lựa chọn phao bơi với chất lượng tốt, an toàn cho da bé. Các mẹ nên lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm định từ các cơ quan y tế. Tốt nhất các mẹ nên tìm mua phao bơi đeo bụng được làm từ nhựa EVA, một loại nhựa dẻo an toàn cho da bé.

Chọn phao bơi đeo bụng phù hợp với cơ thể bé

Cách chọn phao cho các bé sẽ phức tạp hơn không như cho người lớn, phao bơi dành cho bé phải đảm bảo đủ độ mềm mại, đồng thời kiểu dáng phù hợp với mỗi bé tùy từng độ tuổi khác nhau. Khi lựa chọn, các mẹ cần chú ý tới kích thước phao sao cho vừa với bụng của bé, tránh chọn phao quá bé sẽ khiến bé khó chịu, không thoải mái khi bơi.

Hy vọng bài viết trên giúp các mẹ có thể lựa chọn được loại phao bơi đeo bụng phù hợp cho bé nhà mình. Lựa chọn phao bơi đúng cách cũng là một nghệ thuật mà các mẹ nên biết để đảm bảo an toàn và bé phát triển toàn diện.

Phao bơi đeo bụng cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ