Phao Bơi Cứu Hộ

Phao Bơi Cho bé 4 Tuổi 
January 28, 2020
Shop Đồ Bơi ở Đường Nguyễn Trãi
January 29, 2020

Bạn đã biết gì về phao bơi cứu hộ?

Để hạn chế tối đa những rủi ro khi tham gia các hoạt động dưới nước cũng như kịp thời ứng cứu những tai nạn không may xảy ra, phao bơi cứu hộ chính là trang bị không thể thiếu khi xuống nước. Phao được thiết kế có hình tròn và màu sắc sặc sỡ, được sử dụng rất phổ biến tại các bể bơi, đảm bảo độ an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm các phao bơi cứu hộ cơ bản

– Tên gọi của sản phẩm: phao cứu hộ bể bơi, phao cứu sinh, phao tròn…

– Xuất xứ: Việt Nam

– Màu sắc: Trắng – Da cam, Bạc có phản quang – Da cam

– Vật liệu: Nhựa Polyethylene

– Đường kính trong: 460mm

– Đường kính ngoài: 720mm

– Trọng lượng: 2,5kg

Phao cứu hộ có màu sắc sặc sỡ

Đặc điểm của từng sản phẩm phao bơi cứu hộ

Phao bơi cứu hộ được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, thông dụng nhất vẫn là phao xốp và phao nhựa. Phao thường có màu sắc bắt mắt, nổi bật có loại còn có thể gắn thêm phản quang để tạo điều kiện tốt nhất cho người gặp nạn dễ dàng nhìn thấy và bám vào. Kèm theo phao cứu sinh luôn có một sợi dây để khi quăng phao ra chỗ người gặp nạn người cứu hộ có thể dễ dàng kéo họ lại phía mình.

Không chỉ sử dụng cho các bể bơi hay điểm vui chơi giải trí công viên nước, phao bơi cứu hộ cũng được trang bị trên các tàu cá, tàu cứu hộ khi hoạt động trên các sông ngòi, bờ biển… Điều này giúp cho mọi người khi làm việc trong môi trường sông nước được an toàn và yên tâm hơn.

Không chỉ tại bể bơi, trên các tàu thuyền cũng cần trang bị phao cứu hộ

Giá của phao cứu hộ khá rẻ nhưng đem lại hiệu quả sử dụng cao, vừa giúp đảm bảo độ an toàn khi gặp nạn, vừa tạo cảm giác yên tâm cho mọi người khi tham gia các hoạt động dưới nước. Ngoài các mẫu phao cứu hộ thì tại các hồ bơi hay tàu, thuyền nên trang bị thêm áo phao cứu sinh, móc cứu hộ, sào cứu hộ… để đề phòng các tình huống không may xảy ra.

Lưu ý khi sử dụng phao bơi cứu hộ để cứu người bị đuối nước.

Sau khoảng thời gian ba tháng đến sáu tháng, người dùng phải thực hiện việc kiểm tra phao, các vết sơn phản quang trên phao và lau chùi và sắp xếp lại các thùng chứa phao. Cũng như di chuyển, thay đổi vị trí thùng chứa đề phòng tránh mối mọt và các loài gặm nhấm phá hoại, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đó là tất cả những thông tin mọi người cần biết về phao bơi cứu hộ. Để có thể mua được những chiếc phao chất lượng, đảm bảo tính năng sử dụng, người dùng hãy đến những cửa hàng uy tín để có thể được tư vấn cũng như mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ