Phao Bơi Chống Lật Cho Bé

Mũ bơi cho bé
January 27, 2020
Phao Bơi Cho Bé Dưới 1 Tuổi
January 27, 2020

Cách lựa chọn phao bơi chống lật cho bé tốt nhất

Vào mùa hè nóng nực, nhu cầu đi bơi của trẻ nhỏ rất lớn, chính vì thế phao bơi là dụng cụ không thể thiếu. Phao bơi chống lật sẽ giúp các bé tắm mát mà không lo bị đuối nước, đồng thời cũng giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn. Vậy phải lựa chọn phao bơi chống lật cho bé như thế nào để đảm bảo chất lượng nhất?

Phao bơi chống lật cho bé là vật dụng vô cùng cần thiết trong mùa hè để ba mẹ yên tâm hơn cho bé mỗi khi đi bơi và học bơi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Dạy Bơi Cho Trẻ em

Nên Chọn mua phao bơi chống lật theo thương hiệu?

Hiện nay từ khoá phao bơi chống lật cho bé, phao bơi chống lật hay áo phao bơi chống lật, được ba mẹ tìm kiếm rất nhiều trên google hiện nay.

Phao tập bơi có đai chống lật cho bé là vật dụng rất cần thiết, tuy nhiên với nhiều nguồn cung cấp như hiện nay thì thật khó để tìm được phao chất lượng và giá cả hợp lý. Chính vì thế, các bậc cha mẹ nên lựa chọn phao bơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

Không nên ham rẻ để mua các sản phẩm kém chất lượng bán trôi nổi trên thị trường, vì có thể sẽ nguy hiểm cho các bé trong quá trình sử dụng. Đồng thời, mùi nhựa, mùi hóa chất trên phao cũng khiến các bé khó chịu, khi phao phai màu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định nghiêm ngặt và có dán tem của bộ y tế sẽ an toàn hơn với các bé. Đặc biệt, các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi cho bé sử dụng phao chất lượng tốt.

Chọn phao bơi chống lật theo độ tuổi

Phao bơi chống lật cho bé có nhiều loại phù hợp với từng lứa tuổi. Các bé có các độ tuổi khác nhau sẽ phù hợp với các kiểu dáng và sản phẩm khác nhau. Việc dùng phao bơi phù hợp cũng an toàn hơn cho sức khỏe của bé cũng như tính thẩm mỹ.  Phao bơi chống lật sẽ được phân loại theo độ tuổi như sau:

Phao bơi cho bé dưới 2 tuổi

Những bé sơ sinh dưới 2 tuổi, bố mẹ hãy lựa chọn những chiếc phao bơi chống lật có hình tượng ngộ nghĩnh và màu sắc nổi bật. Những chiếc phao này không những an toàn cho bé mà còn tạo được sự thích thú. Phao bơi chống lật có thiết kế tự động cân bằng giúp bé thoải mái đùa nghịch mà không lo bị lật hay mỏi.

Phao bơi cho bé từ 2-3 tuổi

Đối với các bé từ 2-3 tuổi các bố mẹ có thể chọn những chiếc phao tay để giúp bé được chơi thoải mái hơn. Với phao tay bé có thể tự do bơi lội nô đùa với bạn bè và khám phá thế giới dưới nước. Đồng thời, phao tay cũng giúp bé cân bằng được trọng lượng cơ thể và di chuyển được dưới nước.

Trên đây là cách để lựa chọn phao bơi cho bé, những loại phao phù hợp sẽ giúp bé được chơi đùa thỏa thích và các bậc cha mẹ yên tâm hơn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ