Phao Bơi Cho Bé Dưới 1 Tuổi

Phao Bơi Chống Lật Cho Bé
January 27, 2020
Tại Sao Cần Biết Phao Bơi Tiếng Anh Là Gì?
January 27, 2020

Cách lựa chọn phao bơi cho bé dưới 1 tuổi

Vào những ngày mùa hè nóng nực, việc đi bơi ở biển hay hồ bơi là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người. Nhưng những bà mẹ vừa sinh con muốn đi bơi thì phải trông con làm sao để có thể đảm bảo an toàn cho các bé? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách lựa chọn phao bơi cho bé dưới 1 tuổi hay lựa chọn phao bơi cho bé 1 tuổi để giúp mẹ và bé an toàn hơn. 

Cách lựa chọn cho bé phao bơi đúng cách

Cách lựa chọn phao bơi đỡ cổ cho bé dưới 1 tuổi

Trẻ em dưới 12 tháng tuổi luôn được bố mẹ quan tâm, chăm sóc và bảo vệ an toàn lên hàng đầu. Nhiều bà mẹ khi thấy con mình dưới 1 tuổi lại gần bể bơi để nô đùa hay vui chơi đều cảm giác lo sợ và tránh xa con mình khỏi bể bơi. Vậy làm thế có thật sự tốt cho các bé? Thay vì không cho con mình đến gần bể bơi thì sao bạn không chọn con mình một chiếc phao bơi chống lật cho bé để phù hợp hơn với sự hoạt động và an toàn của con. Khi lựa chọn phao bơi đỡ cổ cho bé dưới 1 tuổi bạn cũng nên tập trung vào các đặc điểm sau

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ em

Vòm che phao bơi chống lật cho bé

Ánh nắng mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ em, mỗi đứa trẻ nene được tắm nắng mỗi ngày để đảm bảo đủ sức khỏe. Thế nhưng các mẹ nên lưu ý, khung giờ tắm nắng tốt nhất cho các em bé dưới 1 tuổi thường sẽ trước 9h sáng và sau 4h chiều. Tức là khi mặt trời vừa mới lên và thời điểm mặt trời chuẩn bị lặn. Nên nếu mẹ định cho bé đi biển hay đi bơi ở những bể bơi ngòai trời thì việc mua cho các bé một cái phao bơi đỡ cổ có vòm che là điều hoàn toàn cần thiết. Điều này sẽ tạo cho bé cảm giác mát mẻ và còn trống được cả tia UV không tốt cho sức khỏe

Không gian

Nhưng bé con dưới 1 tuổi thường chưa có tâm lý vững vàng. Nên khi chọn phao bơi cho các bé, mẹ nên lưu ý lựa chọn phao bơi có không gian vừa đủ, nên có chỗ để được được đồi chơi cho các bé. Và lưu ý quan trọng nhất đó là phao bơi không nên cản trở tầm nhìn của các bé. Các bé sẽ rất khó nhìn thấy mẹ hay bố, điều này làm các bé lo sợ và có cảm giác mất an toàn dù bố mẹ đang ở cạnh bên.

Tiết kiệm và tiện lợi

Khi mua phao bơi cho bé dưới 1 tuổi các bố mẹ cũng nên lưu ý đến giá cả và độ tiện lợi của phao bơi. Nên lựa chọn chiếc phao bơi nào vừa kích thước của bé và dễ mang vác đi chơi.

Trên đây là những lưu ý nhỏ mà chúng tôi mang đến cho bạn để bạn có thể lựa chọn phao bơi cho bé dưới 1 tuổi một cách đúng nhất. Tạo cho các bé cảm giác an toàn, tiện lợi và vui vẻ nhất.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ