Phao bơi cho bé 9 tháng

Phao bơi cho bé 3 tuổi
January 27, 2020
Phao Bơi Xỏ Chân Cho Bé
January 28, 2020

Top 3 mẫu phao bơi cho bé 9 tháng tuổi

Khoa học đã chứng minh rằng nếu bạn cho bé yêu của mình tiếp xúc với nước từ khi dưới 1 tuổi thì kỹ năng bơi lội của bé từ trong bụng mẹ sẽ không bị mất đi. Hiện nay có rất nhiều loại phao bơi hỗ trợ bố mẹ trong việc cho bé làm quen với nước ngay tại gia đình hoặc các bể bơi trẻ em. Nếu bố mẹ không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp thì nên tham khảo top 3 mẫu phao bơi cho bé 9 tháng tuổi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Dạy Bơi Cho Trẻ em

Phao bơi body chống lật cho bé 9 tháng 

Phao bơi body chống lật là một trong những thiết kế nổi trội thuộc dòng phao bơi cho bé 9 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi. Phao bơi được thiết kế ôm trọn cơ thể dưới nước của bé giúp cho bé cảm thấy an toàn hơn khi ở trong nước. Phao được chế tạo từ nhựa an toàn, mềm, dai với khả năng chống thấm nước giúp một nửa cơ thể bé nổi trong nước.

Phao bơi chống lật giúp ôm trọn cơ thể dưới nước của bé

Phao bơi body chống lật được thiết kế dạng bơm hơi do vậy bạn có thể dễ dàng gấp gọn cho vào hành lý khi cần di chuyển hoặc bảo quản khi không sử dụng. Nắm bắt được tâm lý trẻ nhỏ nên phao bơi với nhiều màu sắc sặc sỡ giúp bé cảm thấy hưng phấn nhằm quên đi cảm giác e sợ nước ban đầu.

Phao bơi đỡ cổ cho bé 9 tháng

Phao đỡ cổ là một sản phẩm được bố mẹ khá ưa chuộng khi cho bé tập bơi tại nhà cho các bé từ 4 tháng đến dưới 1 tuổi. Sản phẩm sử dụng van 1 chiều do vậy khí bên trong rất khó thoát ra ngoài. Phần móc khóa của 2 đầu phao có dây đai nên bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của trẻ. Một điều đặc biệt là phao đỡ cổ được làm từ nhựa PVC cao cấp an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Phao nách tập bơi Swimtrainer cho bé 9 tháng

Phao nách tập bơi cũng nằm trong top những phao bơi cho bé 9 tháng được chúng tôi giới thiệu tới bạn. Với phao nách tập bơi bé yêu của bạn có thể thoải mái tự do vận động dưới nước. Với thiết kế của vòng tập bơi, Swimtrainer sẽ đưa bé về tư thế song song với mặt nước giúp cho bé tiếp xúc và làm quen với nước một cách tự nhiên.

Phao nách tập bơi Swimtrainer giúp bé làm quen với nước một cách tự nhiên

Phao bơi được thiết kế gồm dây đeo và miếng lót trước ngực với tác dụng nâng đỡ và tạo cho bé cảm giác an toàn khi ở trong nước. Khóa cài sau lưng chắc chắn đảm bảo an toàn cho bé khi tập bơi dưới nước với sự giám sát của bố mẹ. Ngoài ra, sản phẩm được làm từ chất liệu PVC cao cấp an toàn với làn da và sức khỏe của trẻ.

Tập cho bé làm quen với nước từ sớm sẽ giúp cho bé hoàn thiện được kỹ năng bơi lội cũng như tăng cường sức khỏe cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Hi vọng với top 3 mẫu phao bơi cho bé 9 tháng tuổi mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phao tập bơi cho bé yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ