Phao Bơi Cho bé 4 Tuổi 

Bể Bơi Phao 5 Tầng
January 28, 2020
Phao Bơi Cứu Hộ
January 29, 2020

Mách nhỏ cha mẹ mẹo chọn phao bơi cho bé 4 tuổi

Khi chưa biết bơi, một chiếc phao bơi là vật dụng cần thiết cho trẻ. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh vẫn có suy nghĩ là cho con dùng loại phao nào cũng được, chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình học bơi của bé. Vậy căn cứ vào đâu để chọn phao bơi cho bé 4 tuổi?

Chọn phao phù hợp với quá trình học bơi của bé

Khi mới bắt đầu xuống nước, một chiếc phao tròn có kích thước vừa đủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chiếc phao sẽ giữ, làm bé nổi trên mặt nước và giúp cho bé có thời gian thích nghi dần với việc nổi trên mặt nước.

Sau khi đã có thể làm quen với việc xuống nước, cha mẹ đã có thể tính đến việc đổi sang một loại phao các cho bé nhà mình. Loại phao này chính là phao tay, nó giúp trẻ có thể tự do vẫy vùng dưới nước, làm quen dần với các động tác bơi. Nếu con vẫn chưa giữ được thăng bằng, các bạn hãy kết hợp hai loại phao vòng và phao tay cùng lúc.

Những chiếc phao tay với thiết kế rất ngộ nghĩnh

Quá trình tiếp theo chính là sử dụng áo phao bơi cho bé 4 tuổi  hoặc thắt lưng phao. Đây là dụng cụ tốt nhất để trẻ có thể thoải mái vận động dưới nước, ngoài ra nó còn giúp con bạn có thể làm quen dần với việc không sử dụng phao.

Cuối cùng sẽ là các loại ván bằng xốp hay bóng hơi, lúc này bé đã có thể không cần dùng tới phao khi ở dưới nước. Chiếc ván hay quả bóng hơi lúc này chỉ là vật dụng để trẻ bám vào khi đã thấm mệt khi tập bơi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Dạy Bơi Cho Trẻ Em TPHCM

Những lưu ý khi chọn áo phao bơi cho bé 4 tuổi

Bạn tuyệt đối không nên chọn những sản phẩm có mùi nhựa hoặc hóa chất sơn phủ nồng nặc. Hãy chọn những chiếc phao của những nhà sản xuất uy tín, có dán mác, xuất xứ rõ ràng.

Với sản phẩm được làm từ PVC, khi sử dụng dưới nước vào mùa hè có thể gây ảnh hưởng đến làn da của trẻ. Thay vào đó, các bậc phụ huynh nên tìm mua những chiếc phao được cấu thành từ nhựa EVA sẽ đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho bé nhà mình.

Nếu không thể tìm được sản phẩm đảm bảo cho con trẻ, bạn có thể thay thế phao bằng những chiếc can nhựa được ghép lại với nhau. Thông thường can đựng thực phẩm đều có chỉ số an toàn rất cao.

Cha mẹ hãy nhớ những lưu ý khi chọn phao cho bé nhà mình

Với những hướng dẫn và lưu ý khi chọn phao bơi cho bé 4 tuổi mà bài viết đã đề cập, sẽ không khó để các bậc phụ huynh có thể ghi nhớ. Các bạn hãy đến các cửa hàng uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ