Phao bơi cho bé 2 tuổi.

Đội Mũ Bơi Như Thế Nào
February 4, 2020
Phao Bơi Có Cầu Trượt
February 6, 2020

Phao bơi cho bé 2 tuổi.

Hướng dẫn lựa chọn phao bơi cho bé 2 tuổi an toàn, hiệu quả

Những dịp du lịch gia đình đến các vùng biển, đảo thì sự an toàn cho con trẻ luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Trên thế giới hiện nay rất phổ biến các khóa học cho trẻ em dưới 2 tuổi nhưng tại Việt Nam thì điều này không được rộng rãi. Chính vì vậy, lựa chọn phao bơi cho bé 2 tuổi là việc cần có sự nghiên cứu tỉ mỉ để chọn được sản phẩm thích hợp, an toàn cho bé.

Chất liệu của phao

Phao bơi trẻ em trên thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Các phụ huynh cần lưu ý chọn các loại chất liệu tốt khi dùng dưới nước, thân thiện với làn da mẫn cảm của bé. Không nên chọn phao bơi có ký hiệu số 3 hay chữ V vì chúng không an toàn khi dùng vào mùa hè. Nên ưu tiên loại nhựa EVA – loại nhựa an toàn với làn da bé.

Chọn thương hiệu nổi tiếng

Các thương hiệu nổi tiếng, có lịch sử lâu năm thường gây được tiếng vang nhờ vào chất lượng của sản phẩm. Vì thế, chọn phao bơi từ các thương hiệu nổi tiếng cũng khiến bạn an tâm phần nào. Với các thương hiệu lớn, sản phẩm luôn có giá niêm yết công khai, bạn không cần lo bị “chặt chém” như khi mua ở ngoài.

Nhà cung cấp sản phẩm uy tín

Chỉ chọn thương hiệu lớn là chưa đủ, ngoài cửa hàng chính thức của thương hiệu đó, bạn cần tìm hiểu những nhà phân phối sản phẩm uy tín. Điều này giúp bạn tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tránh được nguy cơ gây nguy hiểm cho bé trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chọn phao bơi hợp với độ tuổi

Phao bơi cho bé 2 tuổi cần được lựa chọn tỉ mỉ. Sử dụng phao bơi tùy tiện cho bé không những không có tác dụng mà còn gây nguy hiểm cho bé. Trẻ em ở khoảng từ 2 – 3 tuổi nên chọn loại phao tay. Đây là độ tuổi trẻ vô cùng hiếu động nên phao tay giúp trẻ có thể thoải mái di chuyển, cân bằng cơ thể để di chuyển động trong nước, dễ dàng nô đùa cùng bạn bè.

Lựa chọn phao bơi phù hợp với trẻ em là việc không hề dễ dàng. Với các độ tuổi khác nhau thì bé cần có những loại phao khác nhau, phù hợp với đặc điểm cơ thể của bé ở từng giai đoạn. Phao bơi cho bé 2 tuổi là sản phẩm hỗ trợ cho các bé ở độ tuổi này bắt đầu làm quen với nước, là sản phẩm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ