Phạm Trọng Duy

Nên Ăn Trước Khi Bơi
June 9, 2019
Giá Như Tôi Cho Con Học Bơi.
June 13, 2019

Thầy PHẠM TRỌNG DUY.

Việt Nam là nước địa hình ba phần là núi, bốn phần là biển và một phần là đất đồng bằng để canh tác nông nghiệp, với hơn 1 triệu km2 ngư trường, 20 triệu người sống ven biển, 17 vạn người sống ở các đảo.

Trong ba phần núi lại có rất nhiều sông, suối, kênh rạch, ao hồ. Để thích ứng với điều kiện tự nhiên này, con người cần phải biết bơi để thích nghi với môi trường sống tại đây, nhất là ở vùng sông nước.

Những đứa trẻ được dạy bơi từ nhỏ bởi ông bà, thầy cô, hay từ những người xung quanh. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận không nhỏ những trẻ em không biết bơi, đi tắm ao hồ bị đuối nước thương tâm, cũng có những người biết bơi nhưng thiếu kiến thức an toàn trong bơi lội cũng bị đuối nước.

Theo số liệu thống kê mỗi năm có khoảng 2.000 người bị đuối nước, do đó Đảng và Nhà Nước ta quyết tâm chỉ đạo các đơn vị quyết liệt cùng nhau chia sẻ những kiến thức, những phương pháp dạy bơi, trong đó có thầy PHẠM TRỌNG DUY.

Sự Cống Hiến:

Thầy  PHẠM TRỌNG DUY sinh ra và lớn lên tại vùng quê xứ quảng, sau khi tốt nghiệp trường Đại Học TDTT-TPHCM với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, với mong muốn cống hiến những kiến thức và trao đi giá trị mà thầy PHẠM TRỌNG DUY được đào tạo khi học đại học, thầy đã cùng trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM hướng dẫn cho các em nhỏ học bơi tại TP.HCM, trong hai năm qua thầy đã giúp đỡ cho hàng trăm học viên biết bơi,

Nhận xét về thầy Duy giám đốc trung tâm dạy bơi Việt Nam: ông LÊ VĂN TÂM cho biết, “thầy Duy là một giáo viên rất nhiệt huyết với nghề, tôi đặc biệt quý trọng ở thầy sự hài hoà, điềm đạm, chịu thương chịu khó mang đậm phong cách người dân xứ quảng”.

Hiện nay thầy đang trực tiếp tham gia huấn luyện lớp học bơi tại quận 10 TP.HCM.

Các bạn có thể xem thêm một vài tư liệu giảng dạy của thầy PHẠM TRỌNG DUY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ