Phạm Thị Hảo.

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận 2.
August 11, 2019
Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận Tân Bình.
August 12, 2019

Tâm Sự Cô Giáo Trẻ Về Nghề Dạy Bơi.

Việt Nam là một trong những quốc gia có mạng lưới sông ngòi nhiều thuộc top của thế giới, nhân dân ta cũng dựa vào đó để khai thác về nguồn lực thuỷ sản cũng rất lớn, tuy nhiêu độ rủi ro với nghề, với mọi người xung quanh cũng rất cao, đó là tỉ lệ đuối nước, tuy sống ở vùng kênh rạch sông nước nhưng không phải ai cũng biết bơi, hàng năm ở nước ta tỉ lệ đuối nước rất cao.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay mọi người cũng nhận được tầm quan trọng của việc học bơi và cho con học bơi. Hàng năm cứ đến dịp hè là số lượng đăng kí học bơi tại các trung tâm là rất lớn. Đây cũng là mùa của những thầy cô giáo dạy bơi hoạt động tích cực nhất.

Xem thêm: học bơi gò vấp.

Bên cạnh đó cũng nghề dạy bơi cũng gặp không ít khó khăn và trở ngại, trở ngại về vấn đề học viên đăng kí khoá xong cho giáo viên nghỉ dài hạn, trở ngại về thời tiết. Theo cô Phạm Thị Hảo chia sẻ ” có hôm đến nơi học viên mới báo nghỉ rất bực mình như vì yêu nghề lại vui vẻ ra về, hay có hôm vừa đến giờ dạy mưa bão ầm ầm không thể đi được ngày đó xem như không có tiền công đi dạy”. Chỉ có những người thực sự yêu nghề như thế mới gắn bó được cái nghề dạy bơi, yêu nghề mới vượt qua cái nắng, cái gió để truyền đạt những kiến thức kỹ năng của mình đến với từng học viên.

Cô Phạm Thị Hảo hiện đang công tác tại trung tâm dạy bơi Việt Nam, cô là một trong những huấn luyện viên giỏi tại trung tâm dạy bơi của chúng tôi. Theo nhận xét của giám đốc trung tâm dạy bơi Việt Nam ” Cô Hảo là một giáo viên rất có trách nhiệm trong công việc, cô rất hoà đồng và chịu khó, hiện nay cô cũng là huấn luyện viên chủ lục của trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi, hy vọng cô tiếp tục phát huy thế mạnh về chuyên môn cũng như lòng yêu nghề của mình”.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng xin chúc cô Phạm Thị Hảo có một sức khoẻ tuyệt vời để cống hiến cho xã hội cái nghề rất quý báu và nhân văn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ